Tải Game Xếp Kim Cương - Chơi Xếp Kim Cương Bejeweled Miễn Phí

Nối tiếp sự thành công của 2 phiên bạn dạng trước. Game kyên ổn cương 3d – Bejeweled 3 là một trong game hơi rất gần gũi với người tiêu dùng máy tính xách tay, nhất là dân văn chống bởi vì sự dìu dịu cùng lôi luốn nắn của chính nó.

Bạn đang xem: Tải Game Xếp Kim Cương - Chơi Xếp Kim Cương Bejeweled Miễn Phí

Giới thiệu game Klặng cưng cửng 3 chiều – Bejeweled 3

Đa dạng 8 thứ hạng chơi

Bejeweled 3 hỗ trợ toàn bộ 8 mẫu mã chơi khác nhau, tuy nhiên chỉ bao gồm 4 kiểu dáng đùa được mlàm việc mặc định, còn lại buộc các bạn đề nghị lên cấp vào 4 trò đang msinh hoạt tương ứng thì mới có thể đùa được.

Xem thêm: Các Thể Loại Game Online Pc Hay, Miễn Phí Đáng Chơi Nhất 2021

Theo kia, bạn cũng có thể nghịch theo phong cách truyền thống cuội nguồn cùng với chính sách CLASSIC, đùa ăn được điểm cho đến lúc bắt buộc dịch chuyển các viên kyên cương ăn điểm được nữa.

*
*
*
*
*

Quản lí những tài khoản người dùng

Để thuận lợi hơn lúc có nhiều tín đồ thuộc nghịch, bạn cũng có thể khởi chế tác nhiều tài khoản không giống nhau. Nhờ vậy, mỗi cá nhân sẽ được lưu điểm một bí quyết tự do với có thể nghịch lại tự thời điểm tạm dừng của riêng bản thân. Ngoài ra, danh mục RECORDS vẫn tàng trữ điểm số của 10 thông tin tài khoản người chơi gồm điểm số tối đa trong những cơ chế nghịch nhưng Bejeweled 3 hỗ trợ.

Link Download Kim Cương 3 Full Mediafire