Tải Game Xếp Hình Miễn Phí

Puzzle Star là game xếp hình cho Windows 8 với 4 lựa chọn bàn chơi và nhiều hình ảnh thú vị. Điểm đặc biệt nhất của game là bạn có thể lưu lại tiến độ chơi và tiếp tục xếp hình dang dở sau này.

Bạn đang xem: Tải game xếp hình miễn phí

Jigty Jigsaw Puzzles là tựa game xếp hình miễn phí với nhiều chủ đề hình ảnh, mức độ khó đa dạng và đặc biệt là còn cho phép người chơi sử dụng hình ảnh riêng của mình.
MahJong Suite là bộ sưu tập game xếp hình trí tuệ, game Solitaire miễn phí, chất lượng cao trên máy tính.
*
Happy Block 2 for Windows Phone là tựa game xếp hình vui nhộn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị chạy trên nền tảng Windows Phone.
Jolly Jam for iOS là game trí tuệ giải đố miễn phí và cải tiến của hãng Rovio Star, với lối chơi mới mẻ và đồ họa rực rỡ, cực kỳ phù hợp với trẻ em và bạn gái.
Pastry Paradise for iOS là tựa game trí tuệ giải đố hoàn toàn mới của nhà phát hành Gameloft, với lối chơi tìm cặp 3 giống nhau quen thuộc và đồ họa phong cách hoạt hình siêu dễ thương.
bPuzzle là trò chơi xếp hình kinh điển nhưng không kém phần thú vị. Tham gia trò chơi, bạn không những được giải trí mà còn phát triển được khả năng tư duy và xử lý vấn đề.

Xem thêm: Các Game Free Hay Trên Steam Hay Nhất ( Cập Nhật 8/2020 ), Top 10 Game Steam Miễn Phí Hay Nhất

Candy Camp Story là game xếp kẹo hấp dẫn và miễn phí cho máy tính và Windows Phone. Tham gia trò chơi, bạn không chỉ được thư giãn mà còn được "chiêu đãi" một bữa tiệc kẹo ngọt ngào chưa từng thấy.
Animals Puzzle For Kids cho Windows Phone là game xếp hình độc đáo và hoàn toàn miễn phí. Thông qua trò chơi, trẻ sẽ nhanh chóng ghi nhớ và biết cách đọc tên các loài động vật bằng Tiếng Anh như thế nào.
Kids Halloween Puzzles and Logic Games cho Mac là trò chơi xếp hình thú vị dành cho các bé trong lễ hội ma ám lớn nhất năm. Trò chơi sẽ đem lại cho các bé những giờ giải trí bổ ích và ý nghĩa.
Mushroom Candy for Android là trò chơi xếp hình hoàn toàn mới của nhà phát hành RunnerGames và hiện tại chỉ hỗ trợ miễn phí trên nền tảng Android.
ReOrd cho Windows Phone là tựa game giải đố dưới dạng game xếp hình trượt đã vô cùng quen thuộc. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng Windows 8 trở lên.
Bản quyền © 2021 eatingahobo.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc eatingahobo.com khi chưa được phép.
*