Modern combat 4: zero hour mod bắn súng kinh điển cho android

Modern Combat 4: Zero Hour, một trò đùa mang lại Android, trọng trách của doanh nghiệp vào trò đùa này là sẻ nhập vai một tín đồ lính xuất sắc ưu tú, trách nhiệm của công ty là đề nghị truy kiếm tìm những nhà chỉ huy đã trở nên những tổ chức xịn cha bắc cóc cùng hù dọa sẻ gửi cả quả đât vào thảm họa hạt nhân. Trò nghịch Modern Combat 4: Zero Hour, bao gồm đồ họa thôi có thể khỏi buộc phải chê luôn luôn, vào trò nghịch chúng ta sẻ được điều khiển hầu hết vật dụng tranh bị về tối tân độc nhất trái đất, được núm đa số khẩu súng rất đẹp cần yếu chê vào đâu được. Tải về nhằm đề nghị tức thì thôi nhé các bạn.

Bạn đang xem: Modern combat 4: zero hour mod bắn súng kinh điển cho android


*

*

*

*

*

- Cần có Android : 2.3 trở lên
- Chuim mục : Trò đùa Android- CH Play : play.google.com- Phiên bạn dạng : 1.1.5 ( Mod Money )- Kích thước : 1.3 GB
Hướng dẫn mua đặt
- Các các bạn cài về tệp tin app android với file obb phổ biến một tlỗi mục nha- Giải nén ra ta được file game android cùng obb, cài đặt tệp tin game android rồi copy thư mục- com.gameloft.app android.ANMP.GloftM4HM- Vào đường truyền Android/Obb/Here...- Các các bạn nhảy Wifi/3G để nó Cheông xã Data nha.

Xem thêm: Tải Game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile, Game Ỷ Thiên Đồ Long Ký

- Trò đùa đã có được chúng tôi demo cùng nó đã có được Mod tiền đề nghị các bạn tha hồ tận hưởng nhé.- Chúc chúng ta đùa nụ cười là hãy nhớ là ủng hộ trang chúng tôi nhé.Tải về ( APK + OBB) : Host : Drive Google.
quý khách ơi !! Mình đã tuân theo giống hệt như hướng dẫn nhưng mà vẫn ko vào game được