Battle Zone V2 - Battle Zone Mod Command And Conquer

Download ngay lập tức game Red Alert 2 Mod Battlezone full crack để sở hữu rất nhiều trải đời hấp dẫn nhất

Red Alert 2 Mod Battlezone là 1 trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực của Westwood Pacific, được xây dựng bên trên Microsoft Windows vào ngày 23 mon 10 năm 2000 nhỏng một thành phầm tiếp sau của Commvà & Conquer: Red Alert. Nó xuất hiện sinh sống cuối chiến dịch giải đấu trong trò đùa đầu tiên. Gói không ngừng mở rộng của nó là “Comm& và Conquer: Yuri’s Revenge“.

Bạn đang xem: Battle Zone V2 - Battle Zone Mod Command And Conquer

Trò chơi bao hàm nhị chế độ đùa nhiều người dân đùa khác biệt. trước hết, mạng LAN có thể chấp nhận được fan nghịch hoàn toàn có thể chơi cùng với bằng hữu và những người dân không giống cơ mà không đề nghị áp dụng kết nối Internet. Mặt khác, “chơi game trực tuyến” cho phép người đùa pk cùng với những người chơi toàn cầu trên Internet.

Phát lại mạng LAN chỉ có thể chấp nhận được cơ chế Skifyish, gồm sẵn làm việc chính sách chơi 1-1. Trò nghịch trực tuyến chất nhận được những giải đấu, trò chơi riêng bốn, trò chơi công khai, trò chơi cầu thang cùng khối hệ thống truyện trò.

Chia sẻ về game Red Alert 2 Mod Battlezone

Red Alert 2 là phần thứ 2 của thể các loại game giải pháp của Command & Conquer. Song hành cùng với bản không ngừng mở rộng là Red Alert 2 Yuri’s Revenge. Đây cũng chính là version xuất dung nhan độc nhất của dòng game rất lừng danh này.

trò chơi Red Alert 2 Mod Battlezone

Điểm nổi bật của Red Alert 2:

Trò nghịch được nghịch giữa lực lượng liên minh của Hoa Kỳ với fan Nga sau cuộc chiến tranh trái đất lắp thêm nhì. Trong thế giới hư cấu này, đằng sau sự chỉ đạo của Romanov cùng Yuri, bạn Nga đã sở hữu đóng góp các vùng của Hoa Kỳ với việc giúp sức của máy tẩy não của công dân Amirican.chơi Game của Red Alert 2 Mod Battlezone ko khác gì hầu hết game chiến thuật cùng các loại. quý khách đề nghị tích lũy tài nguyên ổn để tài trợ đến quân nhóm, sản xuất các công trình xây dựng, v.v. Trò đùa có 13 trọng trách cho từng mặt của cuộc xung đột.Các quốc gia khác biệt là member của Liên Xô hoặc những phe phái không giống nhau của lực lượng Đồng minc. Các tòa bên của những phe này về cơ bản là tương tự như nhau, nhưng sự phân chia của những tòa đơn vị cao tầng liền kề với các dự án công trình bảo vệ là không giống nhau.Để thiết kế một đơn vị cấp cao hơn, trước hết rất cần phải xây đắp một dự án công trình cấp cho cao hơn nữa. Các công trình thời thượng với công trình phòng vệ chỉ rất có thể được xây dừng Lúc tất cả các công trình xây dựng cơ phiên bản không giống.ngoài ra, mỗi non sông sẽ sở hữu một kỹ năng đặc sắc thường xuyên là 1 đơn vị quân tốt nhất, cùng với các trường thích hợp đặc bí quyết như của Paradrops của Hoa Kỳ, thả bộ đội GI cứ từng vài ba phút cùng công trình xây dựng che chở Pháp là Cannon Grand; Nga thì bao gồm Telsa Tank có khả năng bắn qua tường bảo vệ; Nước Hàn có vật dụng cất cánh hoàn toàn có thể ném bom Blaông xã Eagles; Đức bao gồm Tank Destroyer mạnh hơn phần nhiều tăng khác; Anh thì tất cả Sniper có tác dụng bắn hạ cỗ binch ở 1 địa chỉ khoảng tầm xa; Libya có Demolition Truông xã chỉ cần kích hoạt thì đã nổ tạo thành thành bom hạt nhân cỡ bé; Cubố có Terrosist cài bom và chỉ việc phát nổ sẽ phá tan vật dụng cài đặt bom với cả chính mình; Iraq gồm quân nhân Desalator, bộ đội có chức năng pđợi ra tia phóng xạ có tác dụng tan chảy lính cỗ binc cùng vạc ra tia pngóng xạ khiến ptương đối truyền nhiễm cả 1 vùng.

Hướng dẫn cài đặt game Red Alert 2 Mod Battlezone full crack

Tải trò chơi Red Alert 2 Full Crack

Tải trainer và Red Alert 2 Mod chuẩn

Hướng dẫn setup Red Alert 2

Bước 1: Giải nén tệp tin game vừa download

Bước 2: Vào file cất game giải nén, chạy tập tin “Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exe” với tuyển lựa “Run as a Administrator”.

Xem thêm: Anime Về Game Và Cảm Nhận Cuộc Sống Của Một Game Thủ, Top 10 Bộ Anime Lạc Vào Thế Giới Game Hay Nhất

Bước 3: Chọn địa điểm thỏng mục thiết lập tệp tin game với cài đặt đặt

Bước 4: Tiếp theo bảng Class 2000 vẫn xuất hiện sau khi cài đặt game xong xuôi. Sau đó lựa chọn Generate ngay lập tức bên dưới.

*

 

Để laptop setup cho đến lúc tất cả thông báo “Wolodate.key created và registry updated !” là OK

 

*

Bước 5: Vào thỏng mục chứa game cùng chạy tệp tin khởi động

Chụ ý:

Với bạn sử dụng win 7 mang lại laptop thì chạy tệp tin cài đặt game dưới dạng “Run as a Administrator”.

Còn cùng với máy tính xách tay sử dụng Win 10 thì dấn loài chuột bắt buộc vào file game rồi vào “Properties”.

Hướng dẫn sửa lỗi chơi Red Alert 2 win 10 bị chậm

Có không ít người chơi trò giải trí nghỉ ngơi máy tính xách tay thực hiện win 10 xuất xắc đánh giá rằng chơi game hết sức chậm, đôi lúc vẫn nghe thấy giờ đồng hồ nhạc tuy thế màn hình lại load còn chưa kịp khiến cho màn hình Đen thui. Mình đang tìm thấy phương thức fix lỗi này rồi đề xuất các bạn làm việc theo hướng dẫn phía sau đây để fix lỗi nhé.

Trước không còn chúng ta thứu tự tìm về 2 file mang tên “RA2.INI” với “RA2MD.INI” rồi nhấp vào con chuột bắt buộc, chọn “Edit”

Thêm loại VideoBackBuffer=noSửa độ sắc nét “ScreenWidth” = 1600 với “ScreenHeight” = 900

Sau đó save sầu lại biến hóa là chấm dứt.

Tổng kết

Mình vẫn share dứt phần Tải game Red Alert 2 Mod Battlezone cũng tương tự đang lí giải cài đặt. Hãy nkhô cứng tay download ngay lập tức game về máy tính sẽ được say sưa vào phần nhiều trận chiến khốc liệt vào cuộc chiến tranh thế giới đồ vật hai! Cơ hội nhằm bạn cũng có thể biến đổi vị hero dân tộc, được hàng chục ngàn bạn hâm mộ của công ty mang đến rồi đó.