The Sims 4: Mod The Sims 4 Tiếng Việt Hóa, The Sims 4 Việt Hóa

Chia sẻ link tải game the sim 4 việt hóa mới nhất 2021

Bài viết tải game the sim 4 việt hóa – The Sims 4 Việt Hóa – Mod Ngôn Ngữ Hỗ Trợ Tiếng Việt 2021 thuộc chủ đề về Tải game đang được rất nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng eatingahobo.com tìm hiểu tải game the sim 4 việt hóa trong bài viết hôm nay nhé !

BẤM DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 10 GIÂY)

Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

gửi hàng đi mỹ

Bạn đang xem: The Sims 4: Mod The Sims 4 Tiếng Việt Hóa, The Sims 4 Việt Hóa

Bước 2: Vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này của trang này
Bước 3: Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy CODE ID===============================

Video về tải game the sim 4 việt hóa

The Sims 4 Việt Hóa – Mod Ngôn Ngữ Hỗ Trợ Tiếng Việt – Nguồn Youtube

Link tải game the sim 4 việt hóa thành công 100%

tải game the sim 4 việt hóa

HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 10 GIÂY)

Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

gửi hàng đi mỹ
Bước 2: Vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này của trang này

Xem thêm: Gta: Vice City V1 - Gta Vice City 2 Mod Gets New Update

Bước 3: Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy CODE ID
Có thể bạn quan tâm Video TOP 5 trò chơi toàn cầu MỞ VIỆT HÓA CHO PC ( LINK trò chơi DƯỚI PHẦN MÔ TẢ ) - trò chơi viet hoa

Giới thiệu về tải game the sim 4 việt hóa


 

(Phiên bản Support Language: 6.0, cập nhật ngày 10.09.2021, tương thích với mọi phiên bản The Sims 4, bấm HIỂN THỊ THÊM để thấy link tải)

➤ Bấm vào để subscribe kênh:——————————-Đây chỉ là mod giúp game hiển thị ngôn ngữ có dấu, không phải mod việt hóa mà chỉ là mod đi kèm nên muốn việt hóa game các bạn cần tải thêm theo link bên dưới.——————————-➤ Hướng Dẫn Cài Mod: B1: Tải File Support Lang về theo link bên dưới. B2: Copy hoặc Cut file KieKie_Support_Lang_V6.package vào thư mục Document/Electronic Arts/The Sims 4/Mods. (Nếu đang xài bản mod Support_Lang cũ hơn hoặc của người khác vui lòng xóa đi trước khi cài bản này) B3: Bấm theo dõi kênh và tham gia group facebook theo link bên dưới để được thông báo khi mod được cập nhật.

➤ Hướng Dẫn Update Mod: ví dụ bạn đang dùng V4 và muốn update lên V5 thì chỉ cần xóa bản mod V4 đi rồi cài V5 như trên là được. Không được dùng chung cả 2 bản.——————————-➤ Lưu Ý: 1/ Không xài chung với file ‘Support_Lang’ khác để tránh xung đột. Bạn nào có do tải chung với các bản việt hóa game trên mạng thì hãy xóa đi vì nó sẽ xung đột với file ‘Support_Lang’ của mình, xóa không ảnh hưởng gì đến các mod việt hóa khác cả (Có thể vào thư mục Mods sau đó gõ ‘Support_Lang’ để xem ổ Mods có còn file ‘Support_Lang’ khác thì xóa đi nhé) 2/ Nếu vào game không nhận Mod thì làm như sau: vào phần Settings➤Others sau đó tích vào ô ‘Enabled Custom Contents and Mods’ và ‘Script Mod’ lưu rồi mở lại game. 3/ Trong ổ Mods chỉ được có duy nhất một file hỗ trợ ngôn ngữ ‘Support_Lang’. 4/ Hãy vào nhóm theo link bên dưới để được thông báo khi các mod việt hóa được cập nhật.——————————–➤ Link Tải Mod Hỗ Trợ Tiếng Việt:➤ Link Tổng Hợp Mod Việt Hóa Game:—————————————–➤ Tổng Hợp Việt Hóa Game:➤ Tổng Hợp Việt Hóa Mod Game:—————————————–


Có thể bạn quan tâm Video Battle Chess trò chơi of Kings - trò chơi cờ vua hình người 3D | Part 6 - trò chơi cờ vua

The Sims 4 Việt Hóa – Mod Ngôn Ngữ Hỗ Trợ Tiếng Việt#KieKie #TheSims4 #VietHoa

Câu hỏi về tải game the sim 4 việt hóa

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về bài viết tải game the sim 4 việt hóa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết tải game the sim 4 việt hóa – The Sims 4 Việt Hóa – Mod Ngôn Ngữ Hỗ Trợ Tiếng Việt 2021 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết The Sims 4 Việt Hóa – Mod Ngôn Ngữ Hỗ Trợ Tiếng Việt giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về tải game the sim 4 việt hóa

*