Mod Góc Nhìn Thứ Nhất Bạn Đang

Không nghi vấn gì nữa, Grvà Theft Aukhổng lồ San Andreas là 1 trong những trong số những trò nghịch thế giới mngơi nghỉ giỏi tuyệt nhất. Được cách tân và phát triển vì Rockstar, GTA San Andreas vẫn được nghịch vì sản phẩm triệu con người nghịch trên toàn trái đất. Tất nhiên, trò nghịch năng lượng điện tử vẫn trường tồn vị có tương đối nhiều điều bạn cũng có thể có tác dụng làm việc San Andreas. Tuy nhiên, nguyên do bao gồm khiến hàng triệu con người chơi vẫn say đắm GTA San Andreas là vì những bản gian lận game tuyệt đối hoàn hảo.quý khách đang xem: Mod mắt nhìn trước tiên gta sa

quý khách hàng hoàn toàn có thể search thấy một số GTA SA thủ thuật điều này thêm 1 nguyên tố mới mẻ mang đến trò nghịch. Ví dụ, trải qua các bản mod, bạn có thể vào vai Người Sắt, Hulk cùng những nhân đồ vật siêu nhân vật khác vào San Andreas. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nâng cấp đồ họa của San Andreas để gia công mang lại nó y như GTA 5. bởi thế, gồm hàng ngàn phiên bản thủ thuật San Andreas hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng mà bạn có thể test. Và sẽ giúp đỡ bạn thuận tiện chọn lựa, Cửa Hàng chúng tôi vẫn liệt kê ra 8 bạn dạng gian lận GTA San Andreas cực tốt. Vì vậy, không lãng phí thời hạn nữa, hãy ban đầu.

Bạn đang xem: Mod góc nhìn thứ nhất bạn đang

Table of Contents

Bản thủ thuật GTA San Andreas giỏi nhất

Bản hack GTA San Andreas giỏi nhất

S.NoBest GTA San Andreas Mods (2021)
1Gravity Gun Mod
2GTA SA IV LOS Santos
3First-Person View Mod
4Parkour Mod
5Overdose Effects
6Cheat Menu Mod
7GTA SA – V Graphics ENB
8GTA V HUD Mod

1. Gravity Gun Mod

Bản mod GTA San Andreas Gravity Gun

Quý khách hàng vẫn muốn kéo đều tín đồ về phía bạn với kế tiếp ném nhẹm họ ra xa bạn? Chà, phiên bản thủ thuật GTA San Andreas này chất nhận được chúng ta làm cho đúng chuẩn điều đó. Sau khi chúng ta setup Gravity Gun Mod, Carl Johnson yêu dấu của họ sẽ sở hữu được thêm 1 tranh bị nữa vào kho khí giới của chính bản thân mình, ‘Gravity Gun.’

Điều thú vui là sử dụng ‘Gravity Gun’, chúng ta cũng có thể kéo bất kể máy gì, bao hàm cả Nhân đồ dùng không thể chơi được (NPC), xe pháo với đèn giao thông. Sau đó, bạn có thể ném chúng sinh hoạt bất kể đâu bạn muốn. Thành thiệt nhưng mà nói, cảm xúc nhận thấy các NPC la hét và van xin lòng tmùi hương xót không giống bất kể điều gì khác.

Dường như, quấy phá với NPC là toàn bộ đều gì GTA đào bới. Vì vậy, bạn có thể bảo rằng Gravity Gun Mode là một trong số những bản mod GTA San Andreas cực tốt mà lại bạn cũng có thể test hiện giờ.

Tải xuống: Gravity Gun Mod

2. GTA SA IV LOS Santos

Bản mod hình ảnh GTA SA

Lúc đối chiếu cùng với những trò nghịch giới thiệu thời nay, GTA San Andreas trông sẽ lỗi thời. Lý do độc nhất vô nhị nhưng phần lớn người vẫn đùa San Andreas là bao gồm vô số sản phẩm công nghệ nhằm khám phá sinh sống Los Santos. Tuy nhiên, điều gì đã xẩy ra ví như gồm một bạn dạng mod GTA SA tái cấu trúc bối cảnh của San Andreas để khiến cho nó đối đầu với GTA IV. Tóm lại, sẽ là bản gian lận ‘GTA SA IV Los Santos’ dành cho bạn.

Tóm lại, phiên bản hack GTA SA này sửa chữa thay thế những kết cấu nguim phiên bản của Los Santos bởi các kết cấu từ bỏ GTA IV. Đây là 1 trong số những bản mod GTA SA chuyển hình ảnh của trò chơi lên một tầm cao new. Vì vậy, nếu bạn đã chán đùa tựa game nổi tiếng tốt nhất của Rockstar với bối cảnh lỗi thời, thì có lẽ, bạn nên demo bản gian lận GTA San Andreas này.

Tải xuống: GTA SA IV Los Santos được tái cấu trúc

3. Chế độ coi góc nhìn thứ nhất

Góc quan sát người trước tiên trong GTA San Andreas

Không thể không đồng ý thực sự rằng tất cả chúng ta số đông mong kinh nghiệm sự rực rỡ tỏa nắng của GTA San Andreas sống góc nhìn đầu tiên. Ban đầu, trò nghịch chỉ tất cả sống ánh mắt lắp thêm cha. Tuy nhiên, nhờ những người vẫn thao tác trên một số trong những gian lận GTA San Andreas, một trong những mod SA đó có thể chấp nhận được Shop chúng tôi đùa toàn cục trò nghịch nghỉ ngơi góc nhìn đầu tiên.

Bằng giải pháp thiết lập phiên bản thủ thuật GTA này, bạn cũng có thể quan tiền tiếp giáp các sản phẩm công nghệ sống Los Santos kỹ rộng. Nhiều hơn, sử dụng vũ khí trong San Andreas đã độc đáo hơn khi chúng ta chơi trò chơi làm việc ánh mắt trước tiên.

Tải xuống: Chế độ xem góc nhìn máy nhất

4. Parkour Mod

Parkour thủ thuật sinh hoạt San Andreas

Trong cuộc sống thực, rất hiếm fan trong bạn cũng có thể làm cho ngược lại. Tuy nhiên, không hề ít năng lực chúng ta cũng có thể lộn ngược với trồng chuối điên cuồng vào GTA San Andreas ‘tất cả phần nhiều dựa vào bản hack GTA SA Parkour.

Parkour Mod V.2.0.4 cho phép bạn triển khai tổng số 65 thủ pháp vào trò đùa, bao hàm backspring, full twist, webster, cork với không dừng lại ở đó nữa. Nói tóm lại, bạn cũng có thể ngăn chặn mẫu xe cộ trên tuyến đường phố Los Santos theo như đúng nghĩa Black bằng cách thực hiện mọi năng lực nhào lộn đáng bỡ ngỡ.

Biết đâu, hoàn toàn có thể sau khi áp dụng các bạn dạng mod GTA San Andreas như thế này, các bạn cũng trở nên có cồn lực nhằm học tập phần đa thủ thuật này trong đời thực.

Tải xuống: Parkour Mod

5. Overdose Effects

Cải thiện nay hiệu ứng hình hình họa trong GTA San Andreas

Khi Rockstar xây dựng GTA San Andreas, hình ảnh và hiệu ứng vào game thực sự tốt nhất có thể. Tuy nhiên, so với ngày bây giờ, bạn có thể bảo rằng các trang bị dường như vẫn chưa thnóng vào đâu. Chà, sẽ là chỗ nhưng các mod GTA San Andreas nlỗi ‘Overdose Effects V1.5’ lấn sân vào phương trình.

Tải xuống: Hiệu ứng quá liều

6. Cheat Menu Mod

Cheat menu hack GTA San Andreas

Nếu các bạn vẫn đùa GTA San Andreas, thì bạn có thể biết trung bình đặc trưng của việc ghi ghi nhớ tất cả những mã gian lậu bổ ích. Tuy nhiên, ko y như GTA Vice City, các ăn gian vào GTA San Andreas cực kỳ cực nhọc lưu giữ. Đó là lý do vì sao người nghịch nói chung Google ăn lận mã khi chơi trò đùa.

Xem thêm: Game Android Hỗ Trợ Gamepad, 15+ Best Games With Gamepad Support For Android

Chà, nếu bạn cảm giác căng thẳng mệt mỏi cùng với các bước này với mong áp dụng mã Cheat chưa đến một cú nhấp chuột, thì mod GTA SA Cheat Menu tại đây dành cho mình.

Sau khi thiết lập hack này trong GTA San Andreas, bạn sẽ tất cả Cheat Menu trên screen trò đùa của chính bản thân mình. Quý khách hàng đề xuất lựa chọn cheat mà bạn có nhu cầu thực hiện bằng cách nhấp vào nó. Tóm lại, bạn sẽ chưa phải gõ mã gian lậu theo cách bằng tay thủ công.

Vì vậy, chúng ta cũng có thể bảo rằng đây là một trong những bạn dạng gian lận GTA San Andreas góp tiết kiệm chi phí tương đối nhiều thời gian của chúng ta bên cạnh đó góp phần đa trang bị trsinh sống phải dễ dàng rộng.

Tải xuống: Cheat Menu Mod

7. GTA SA – V Graphics ENB

Đồ họa GTA 5 sinh sống San Andreas

Đây là một giữa những bản thủ thuật GTA San Andreas tốt nhất có thể cơ mà chúng ta có thể download xuống vào thời điểm năm 2021. Một số bạn dạng gian lận GTA SA tulặng bố đã nâng cấp hình ảnh của trò chơi; tuy nhiên, duy nhất vài trong các chúng ta triển khai quá trình mà không phá đổ vỡ hệ thống của khách hàng. May mắn thế, phiên bản gian lận GTA SA- V Graphics ENB chuyển động mà lại ko gặp gỡ bất kỳ sự chũm làm sao.

Nếu nâng cấp giao diện San Andreas với họa tiết thiết kế GTA IV là không đủ, chúng ta có thể đi trước một bước cùng nâng cấp hình ảnh cùng với hoa văn GTA 5. Sau Khi setup chế độ này, đông đảo thiết bị vào Los Santos sẽ có vẻ thực tiễn rộng.

Vì vậy, nếu bạn đã nghĩ về đến sự việc trở lại chơi San Andreas vào khoảng thời gian 2021, thì GTA SA-V Graphics là San Andreas rất tốt mà chúng ta cũng có thể thử.

Tải xuống: Đồ họa GTA SA-V

8. GTA V HUD Mod

GTA V HUD Mod

Nếu nhiều người đang đùa GTA San Andreas vào năm 2021, bạn hẳn đang phân phát cáu vì chưng HUD lỗi thời của trò chơi. ví dụ như, biến hóa thân những loại vũ trang nghỉ ngơi San Andreas là 1 trong cơn ác mộng. May mắn chũm, ‘GTA V HUD’ là 1 trong những bạn dạng thủ thuật GTA SA mang lại nét tân tiến đến giao diện người tiêu dùng của GTA San Andreas.

Sau lúc setup phiên bản hack GTA San Andreas này, bạn sẽ nhận ra một bánh xe pháo trang bị trong suốt trong trò đùa, tựa như nhỏng GTA 5. ngoài ra, nó chất nhận được chúng ta thiết lập menu trò đùa theo ý thích.

Điều tuyệt hảo không chỉ có vậy là nó gồm thêm hệ thống Radar sinh sống San Andreas. khi bạn đánh dấu điểm đến của bản thân trên phiên bản trang bị, radar đang hiển thị tuyến đường sớm nhất bên trên phiên bản đồ dùng của chúng ta. Hình như, địa chỉ của xe cảnh sát cũng trở thành có trên bản trang bị.

Tóm lại, đây là một trong những bạn dạng mod GTA San Andreas tốt nhất có thể mà lại bạn nên thiết đặt vào năm 2021.

Tải xuống: GTA V HUD Mod

Hãy tận thưởng hầu hết bạn dạng gian lận GTA SA này vào khoảng thời gian 2021!

Đó là 8 bạn dạng thủ thuật GTA San Andreas tốt nhất có thể mà lại bạn cũng có thể setup nhằm cải thiện tận hưởng của chính mình vào năm 2021. Tất nhiên, gồm có phiên bản gian lận không giống mang lại trò đùa, cơ mà chúng tôi chỉ đề cùa đến các phiên bản giỏi duy nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, Cửa Hàng chúng tôi sẽ liên tục update list này bất kể lúc nào công ty chúng tôi tra cứu thấy một bản hack GTA SA xứng danh bên trên mạng internet.