Mod Góc Nhìn Thứ Nhất Gta Sa

Không ngờ vực gì nữa, Gr& Theft Aukhổng lồ San Andreas là 1 trong những trong những trò chơi trái đất mnghỉ ngơi giỏi độc nhất vô nhị. Được trở nên tân tiến bởi vì Rockstar, GTA San Andreas vẫn được đùa bởi vì hàng triệu con người đùa bên trên toàn thế giới. Tất nhiên, trò nghịch điện tử vẫn trường tồn bởi có tương đối nhiều điều bạn cũng có thể làm cho làm việc San Andreas. Tuy nhiên, lý do bao gồm khiến cho mặt hàng triệu con người chơi vẫn ưa thích GTA San Andreas bởi vì các bản thủ thuật game hoàn hảo.Quý khách hàng sẽ xem: Mod ánh mắt trước tiên gta sa

Quý Khách rất có thể tìm kiếm thấy một trong những GTA SA mod điều ấy thêm một nhân tố mới mẻ và lạ mắt cho trò nghịch. lấy một ví dụ, thông qua những bạn dạng mod, chúng ta cũng có thể nhập vai Người Sắt, Hulk với các nhân vật hết sức hero không giống vào San Andreas. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp bối cảnh của San Andreas để làm mang đến nó giống hệt như GTA 5. bởi thế, có hàng vạn phiên bản mod San Andreas tuyệt đối hoàn hảo nhưng mà bạn cũng có thể test. Và sẽ giúp đỡ chúng ta dễ dàng chọn lựa, chúng tôi đã liệt kê ra 8 phiên bản mod GTA San Andreas tốt nhất. Vì vậy, ko lãng phí thời gian nữa, hãy bước đầu.

Bạn đang xem: Mod góc nhìn thứ nhất gta sa

quý khách hàng sẽ xem: Phần mềm

Table of Contents

Bản hack GTA San Andreas giỏi nhất

Bản hack GTA San Andreas giỏi nhất

S.NoBest GTA San Andreas Mods (2021)
1Gravity Gun Mod
2GTA SA IV LOS Santos
3First-Person View Mod
4Parkour Mod
5Overdose Effects
6Cheat Menu Mod
7GTA SA – V Graphics ENB
8GTA V HUD Mod

1. Gravity Gun Mod

Bản hack GTA San Andreas Gravity Gun

Quý khách hàng có muốn kéo phần đông fan về phía bạn cùng tiếp đến ném chúng ta ra xa bạn? Chà, phiên bản thủ thuật GTA San Andreas này cho phép các bạn làm đúng đắn điều ấy. Sau khi bạn thiết đặt Gravity Gun Mod, Carl Johnson thương yêu của họ sẽ sở hữu được thêm một khí giới nữa trong kho trang bị của bản thân, ‘Gravity Gun.’

Điều thú vui là sử dụng ‘Gravity Gun’, chúng ta cũng có thể kéo bất kể vật dụng gì, bao hàm cả Nhân thứ chẳng thể đùa được (NPC), xe pháo và đèn giao thông vận tải. Sau kia, bạn có thể ném bọn chúng sinh hoạt bất cứ đâu bạn thích. Thành thiệt cơ mà nói, cảm hứng nhận thấy các NPC la hét với cầu xin lòng tmùi hương xót không giống bất cứ điều gì khác.

Bên cạnh đó, gây rối cùng với NPC là toàn bộ các gì GTA đào bới. Vì vậy, chúng ta cũng có thể nói rằng Gravity Gun Mode là một trong những Một trong những bản mod GTA San Andreas cực tốt mà lại bạn có thể test hiện giờ.

Tải xuống: Gravity Gun Mod

2. GTA SA IV LOS Santos

Bản gian lận hình ảnh GTA SA

lúc đối chiếu cùng với những trò nghịch trình làng ngày nay, GTA San Andreas trông đã lỗi thời. Lý vày nhất nhưng phần lớn fan vẫn đùa San Andreas là bao gồm quá nhiều lắp thêm để tìm hiểu sinh hoạt Los Santos. Tuy nhiên, điều gì đang xẩy ra nếu như có một bản thủ thuật GTA SA tái cấu tạo giao diện của San Andreas nhằm khiến cho nó đối đầu và cạnh tranh cùng với GTA IV. Tóm lại, đó là bạn dạng gian lận ‘GTA SA IV Los Santos’ dành riêng cho chính mình.

Tóm lại, bản gian lận GTA SA này sửa chữa thay thế những kết cấu ngulặng bạn dạng của Los Santos bởi các kết cấu từ bỏ GTA IV. Đây là một trong số những phiên bản thủ thuật GTA SA chuyển bối cảnh của trò đùa lên một khoảng cao bắt đầu. Vì vậy, nếu như khách hàng sẽ ngán đùa tựa game nổi tiếng tuyệt nhất của Rockstar với hình ảnh lỗi thời, thì chắc hẳn rằng, chúng ta nên test bạn dạng thủ thuật GTA San Andreas này.

Tải xuống: GTA SA IV Los Santos được tái cấu trúc

3. Chế độ coi mắt nhìn lắp thêm nhất

Góc quan sát tín đồ đầu tiên vào GTA San Andreas

Không thể từ chối sự thật rằng tất cả bọn họ rất nhiều muốn yêu cầu sự rực rỡ của GTA San Andreas ngơi nghỉ góc nhìn thứ nhất. Ban đầu, trò nghịch chỉ gồm sinh hoạt ánh mắt thứ ba. Tuy nhiên, nhờ vào những người dân đã thao tác làm việc trên một vài gian lận GTA San Andreas, một giữa những gian lận SA đó có thể chấp nhận được Shop chúng tôi chơi toàn bộ trò đùa ngơi nghỉ góc nhìn trước tiên.

Bằng cách cài đặt phiên bản mod GTA này, chúng ta cũng có thể quan tiếp giáp những đồ vật ngơi nghỉ Los Santos kỹ rộng. mà hơn nữa, áp dụng thiết bị trong San Andreas vẫn thú vui rộng khi chúng ta chơi trò chơi ở ánh mắt đầu tiên.

Tải xuống: Chế độ coi ánh mắt đồ vật nhất

4. Parkour Mod

Parkour mod sống San Andreas

Trong cuộc sống thường ngày thực, rất hiếm bạn trong chúng ta cũng có thể có tác dụng ngược chở lại. Tuy nhiên, không hề ít kĩ năng bạn cũng có thể đảo ngược với tLong chuối cuồng loạn vào GTA San Andreas ‘toàn bộ những phụ thuộc vào phiên bản thủ thuật GTA SA Parkour.

Parkour Mod V.2.0.4 được cho phép bạn thực hiện tổng cộng 65 mẹo nhỏ vào trò đùa, bao hàm backspring, full twist, webster, cork với không những thế nữa. Nói kết luận, chúng ta cũng có thể ngăn chặn loại xe cộ trên phố phố Los Santos theo như đúng nghĩa đen bằng cách tiến hành rất nhiều khả năng nhào lộn xứng đáng bỡ ngỡ.

Biết đâu, hoàn toàn có thể sau khi áp dụng những bạn dạng gian lận GTA San Andreas như thế này, chúng ta cũng trở nên có hễ lực nhằm học những thủ thuật này vào đời thực.

Tải xuống: Parkour Mod

5. Overdose Effects

Cải thiện tại hiệu ứng hình hình họa vào GTA San Andreas

Lúc Rockstar xây đắp GTA San Andreas, giao diện và hiệu ứng trong game thực thụ rất tốt. Tuy nhiên, đối với ngày bây giờ, chúng ta cũng có thể bảo rằng các sản phẩm hình như vẫn không thấm vào đâu. Chà, chính là chỗ mà những gian lận GTA San Andreas nhỏng ‘Overdose Effects V1.5’ bước vào pmùi hương trình.

Xem thêm: Các Game Đối Kháng Hay Nhất, Top Game Đối Kháng Trên Android Năm 2021

Tải xuống: Hiệu ứng thừa liều

6. Cheat Menu Mod

Cheat thực đơn gian lận GTA San Andreas

Chà, nếu bạn Cảm Xúc căng thẳng mệt mỏi cùng với quá trình này và ước ao sử dụng mã Cheat chỉ cách một cú bấm vào, thì gian lận GTA SA Cheat Menu tại chỗ này dành riêng cho bạn.

Sau Khi setup mod này vào GTA San Andreas, bạn sẽ bao gồm Cheat Menu bên trên màn hình trò nghịch của mình. Quý Khách nên lựa chọn cheat nhưng mà bạn muốn áp dụng bằng phương pháp nhấp vào nó. Tóm lại, các bạn sẽ chưa hẳn gõ mã ăn lận theo cách bằng tay.

Vì vậy, bạn có thể nói rằng đó là một trong những bạn dạng hack GTA San Andreas giúp tiết kiệm chi phí không ít thời gian của công ty mặt khác góp hồ hết trang bị trsinh hoạt buộc phải dễ dãi hơn.

Tải xuống: Cheat Menu Mod

7. GTA SA – V Graphics ENB

Đồ họa GTA 5 nghỉ ngơi San Andreas

Đây là 1 trong những trong những bạn dạng gian lận GTA San Andreas cực tốt mà lại bạn cũng có thể tải xuống vào thời điểm năm 2021. Một số bạn dạng mod GTA SA tuyên ba đã cải thiện bối cảnh của trò chơi; tuy vậy, duy nhất vài trong những họ thực hiện công việc mà ko phá vỡ vạc khối hệ thống của doanh nghiệp. May mắn núm, phiên bản mod GTA SA- V Graphics ENB chuyển động mà không chạm chán ngẫu nhiên sự ráng nào.

Nếu upgrade giao diện San Andreas cùng với hoa văn GTA IV là không đủ, bạn có thể đi trước một bước và cải thiện hình hình ảnh cùng với họa tiết GTA 5. Sau khi thiết lập chế độ này, gần như trang bị vào Los Santos sẽ có được vẻ thực tế hơn.

Vì vậy, nếu như khách hàng vẫn nghĩ tới sự việc trở về nghịch San Andreas vào năm 2021, thì GTA SA-V Graphics là San Andreas tốt nhất nhưng mà bạn cũng có thể demo.

Tải xuống: Đồ họa GTA SA-V

8. GTA V HUD Mod

GTA V HUD Mod

Nếu bạn đang chơi GTA San Andreas vào khoảng thời gian 2021, các bạn hẳn đang phân phát gắt vị HUD lỗi thời của trò đùa. lấy ví dụ như, đổi khác giữa những nhiều loại vũ trang sinh sống San Andreas là 1 trong cơn ác mộng. May mắn vắt, ‘GTA V HUD’ là một trong những giữa những bạn dạng mod GTA SA đem về đường nét tiến bộ mang lại giao diện người tiêu dùng của GTA San Andreas.

Sau lúc setup bạn dạng gian lận GTA San Andreas này, bạn sẽ cảm nhận một bánh xe trang bị nhìn trong suốt trong trò đùa, giống như nhỏng GTA 5. ngoại giả, nó có thể chấp nhận được các bạn tùy chỉnh cấu hình thực đơn trò chơi theo ý thích.

Điều tuyệt vời không chỉ có thế là nó có thêm hệ thống Radar làm việc San Andreas. Lúc chúng ta lưu lại điểm đến của bản thân mình bên trên phiên bản trang bị, radar đang hiển thị tuyến phố sớm nhất bên trên phiên bản vật dụng của chúng ta. Ngoài ra, vị trí của xe pháo công an cũng biến thành tất cả bên trên bạn dạng thứ.

Tải xuống: GTA V HUD Mod

Hãy tận hưởng đa số bản hack GTA SA này vào thời điểm năm 2021!

Đó là 8 bạn dạng hack GTA San Andreas tốt nhất nhưng mà chúng ta có thể thiết lập nhằm nâng cao đề nghị của mình vào thời điểm năm 2021. Tất nhiên, bao hàm bạn dạng thủ thuật không giống mang lại trò chơi, tuy thế chúng tôi chỉ đề cùa tới gần như phiên bản giỏi nhất vào danh sách này. Tuy nhiên, Cửa Hàng chúng tôi đang tiếp tục update list này bất cứ lúc nào Cửa Hàng chúng tôi kiếm tìm thấy một bạn dạng mod GTA SA xứng danh trên mạng internet.