Mod đồ họa gta 4

Cộng đồng hack GTA luôn luôn vận động khôn cùng tích cực và lành mạnh với cải thiện yên cầu chơi trò chơi đến nhiều gamer.

Bạn đang xem: Mod đồ họa gta 4

Đang xem: Gta 4 hack thứ họa

GTA IV phản ánh bản chất ngột ngạt của Liberty City, chỗ cơ mà thời điểm ban sơ ko được chào đón nhiều,nhưng lại các game thủđã dần Review cao nó. Một số bản thủ thuật dường như đã sửa đổi trò đùa và những yếu tố khác nhau của nó, cùng ở đây công ty chúng tôi tổng hợp một số bản hack rất tốt nhưng bạn nên test.

5) Ghost Rider Script Mod

Trong Lúc tất cả những gian lận cực kỳ anh hùng tất cả sẵn cho GTA IV nhỏng Hulk, Spider-Man, Iron Man, v.v., Shop chúng tôi cảm thấy Ghost Rider phù hợp hơn các trong Liberty City. Một trơn ma rực lửa vẫn tìm cách thiêu rụi linch hồn của kẻ hỏng lỗi, còn ở đâu giỏi rộng để bước đầu hơn Liberty City?

Hãy lang thang bên trên hầu như tuyến phố của thành phố tệ hại vào vai Ghost Rider bên trên cái xe cộ cực ngầu của bạn với trừng pphân tử đầy đủ linch hồn của kẻ đang chết. Có thể có khá nhiều anh hùng mạnh khỏe rộng trong Vũ trụ Marvel, nhưng lại chỉ một số trong những ít là hoàn hảo nlỗi Ghost Rider.

4) GTA IV Prison Break Mod

Luôn bao gồm điều nào đấy thú vị cấp thiết không đồng ý về câu hỏi thêm một nhà tầy thực thụ vào một trò nghịch GTA . Mặc mặc dù hiểm họa của công an vẫn còn kia, dẫu vậy thi thoảng Lúc nó phát triển thành hiện nay trong một điều nào đấy ví dụ hơn là tạm ngưng trong tích tắc.

Bản mod Prison Break chuyển Niko vào nhà tội nhân của bang sau khi bị công an bắt trái tang, cùng bắt buộc kiếm tìm mặt đường thoát khỏi công ty phạm nhân. Vấn đề này tạo thêm một số hậu quả đích thực đến hành vi của fan nghịch, cùng đây luôn là một điểm cộng vào đôi mắt bạn chơi.

3) First-Person Mod

Trước lúc nó thay đổi một thợ đồ vật đích thực trong trò đùa tiếp theo, người chơi vẫn trải nghiệm một bản thủ thuật mắt nhìn đầu tiên cho GTA IV từ khóa lâu . Câu vấn đáp tới từ xã hội hack với bản mod góc nhìn đầu tiên tuyệt vời và hoàn hảo nhất góp bạn nghịch đích thực đắm mình vào trò chơi.

Xem thêm: Game Nông Trại Vui Vẻ Trên Zing Me Đóng Cửa, Chơi Game Nông Trại Vui Vẻ Trên Zing Me

Đây là một trong những sở trường cá nhân rộng là một trong bản hack tuyệt vời về mặt một cách khách quan, tuy thế nó chắc chắn bổ sung cập nhật một tinh tế hoàn toàn mới mang đến đề nghị GTA. Nó hoàn toàn có thể không trẻ khỏe nlỗi cái được trở nên tân tiến bởi vì Rockstar mang đến trò nghịch tiếp theo sau, cơ mà bao gồm tiềm năng.

2) GTA IV IceEnhancer- Graphical Mod

Trong khi CryENB V3 nâng cấp tính thẩm mỹ bình thường của trò chơi về độ bão hòa và ánh sáng, thì IceEnhancer gửi các kết cấu vào hành trình. Có một số trong những đoạn phim về bạn dạng mod bên trên YouTube đối chiếu bối cảnh của IV cùng với GTA V sau khoản thời gian sử dụng IceEnhancer, cùng thành thật nhưng nói, không có không ít khác biệt.

IceEnhancer thêm một cường độ kết cấu vô lý vào từng ngôn từ cùng mô hình của trò nghịch, và hình ảnh làm phản chiếu xe cộ hơi đã có được tăng cấp đến mức rồ dại.

1) Graphical Enhancer: CryENB V3

Có một vài hack tăng cường hình ảnh đến trò chơi bên trên internet, cơ mà cộng đồng thề rằng CryENB V3 là hack tốt nhất có thể cho giao diện vào GTA IV . Bản thủ thuật bổ sung nhiều Màu sắc rộng đáng chú ý vào bảng color ko bão hòa của trò chơi cũng tương tự upgrade không hề ít kết cấu và láng vào trò nghịch.

Nó đích thực biến hóa trò chơi theo một bí quyết phệ và những người dân mến mộ cảm thấy khó tính bởi tính thẩm mỹ và làm đẹp hình ảnh tệ hại của trò nghịch đã thấy nó hoàn hảo hơn khi thi đấu bằng CryENB V3. Bản thủ thuật có thể làm mất đi đi giai điệu bi thiết nhất mực của trò chơi, mà lại chắc chắn rằng nó tất cả chức năng khiến cho thành phố trsinh hoạt nên lôi cuốn hơn.