Giải Trí

TreeCapitator Mod là Minecraft Mod tăng tốc quá trình chặt cả cây, giúp người chơi Minecraft tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức.

Bạn đang xem: Giải trí

Chop Down Updated Mod 1.12.2/1.11.2 thêm hiệu ứng chặt cây chân thực trong thế giới Minecraft. Khi chặt cây, thân cây và lá sẽ rơi xuống đất như thật.
Địa chỉ các cây ATM gần nhất xung quanh bạn. Danh sách liệt kê địa chỉ các cây ATM gần đây bao gồm ATM Vietcombank, ATM Techcombank, ATM BIDV, ATM Agribank... và nhiều ATM ngân hàng khác.
Cây táo nở hoa là phim truyền hình vừa lên sóng HTV2 và đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Phim Cây táo nở hoa với sự xuất hiện của dàn diễn viên nổi tiếng phía Nam như: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, vv.
Minions Mod là bản mod Minecraft hỗ trợ đào mỏ Mineshaft tự động. Cụ thể, Minions Mod for Minecraft cho phép người chơi chiêu mộ 4 sinh vật giúp bạn đi mine, chặt cây, thậm chí là khám phá thế giới game Minecraft rộng lớn.
Ore Excavation Mod 1.12.2/1.11.2 cho phép người chơi khai thác toàn bộ mạch quặng, chặt toàn bộ cây hay nhiều công cụ khác giúp bạn khám phá thế giới game Minecraft hiệu quả.
Tree Chopper Mod là Minecraft Mod hỗ trợ chặt cả cây trong thế giới khối hộp Minecraft. Điều duy nhất bạn cần làm là phá vỡ block dưới cùng bằng 1 cái rìu.

Xem thêm: Cách Chơi Ninja School Trên Pc Với Giả Lập, Cách Giả Lập Java Trên Máy Tính Pc Để Chơi Game

Chat Bubbles Mod 1.12/1.11.2 giúp bạn trò chuyện và giao tiếp dễ dàng hơn trong khi khám phá thế giới mở Minecraft.
*
Trong tự nhiên có nhiều loại cây cỏ có tác dụng chữa bệnh mà từ lâu con người đã bỏ phí hoặc chưa biết cách sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu một số bài thuốc rất công dụng và hiệu quả từ những loài hoa cây cỏ mà chúng ta thường gặp.
Sawtastic Mod 1.12.2 là một bản Mod khá đơn giản nhưng rất hữu ích vì bổ sung vào Minecraft một công cụ tuyệt vời - một cái Cưa (Saw) để thay thế cho Rìu (Axe).
Bản Mod Tree Chop 1.16.4 sẽ cải tiến hệ thống Wood Chopping (chặt cây thành từng khối) của Minecraft bằng cách làm hoạt động này trở nên thực tế và hợp lý hơn.
Bản Mod Dynamaxe 1.16.5 sẽ bổ sung vào thế giới Minecraft một công cụ mạnh mẽ mới để chặt cây, giúp bạn đốn nhiều cây một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Bản quyền © 2021 eatingahobo.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc eatingahobo.com khi chưa được phép.
*