Minecraft Story Mode

Minecraft Story Mode là game cảm giác point-and-clichồng nhiều tập dựa vào game sống còn Minecraft.

Bạn đang xem: Minecraft story mode

Minecraft Story Mode

Trong Minecraft Story Mode, các các bạn sẽ chơi nhỏng nam giới hoặc nàng hero có tên là Jesse Khi các bạn ttê mê gia vào một trong những cuộc phiêu dạt nguy nan thuộc các anh em của bản thân nỗ lực để cứu giúp trái đất. Trò đùa đi theo hình thức phần nhiều mà lại Telltale sử dụng cho các game của họ nhỏng The Walking Dead, The Wolf Amuốn Us, Tales from the Borderlands cùng trò chơi of Thrones, vị trí gạn lọc cùng hành vi của chúng ta tất cả tác động xứng đáng nói đến nguyên tố mẩu truyện trong tương lai.

Xem thêm: Battlefield: Bad Company 2 On Steam, Battlefield: Bad Company™ 2 For Pc

*

Minecraftđã trở thành một hiện tượng kỳ lạ thực sự của văn hóa đại bọn chúng Lúc tập đúng theo hàng trăm ngàn con người mến mộ cùng đã nhận được không ít giải thưởng tương tự như thành công tài quang minh chính đại ngạc nhiên cho người tạo thành nó; Tuy nhiên, nó sẽ không có một cốt truyện mang tính biểu tượng; bất chấp thực tế rằng, tín đồ anh hùng chủ yếu Steve, Herobrine hoặc Enderman được biết đến cùng với gần như tất cả đa số fan.

*

Minecraft Story Modelà game phiêu dạt point-and-cliông chồng các tập dựa được phát triển vày Telltale Games studiodựa vào game sốngcònMinecraft.Minecraft Story Modelà kết quả của việc bắt tay hợp tác thân Mojang AB (bạn trí tuệ sáng tạo củaMinecraft) và Telltale. Mục đích của Telltale Games studio không hẳn là tạo nên mẩu truyện xác định choMinecrafthoặc lý giải các cụ thể đằng sau các nhân tố khác biệt củaMinecraft.Họ vẫn chọn để phát triển một danh hiệu hoàn toàn hòa bình, cùng với những anh hùng new và một mẩu truyện new. Nhỏng phần đông những thành phầm của Telltale Games,Minecraft Story Modesẽ tiến hành desgin trong vô số nhiều tập cùng phần đa cuộc phiêu lưu vào trái đất củaMinecraft Story Modesẽ tiến hành trình bày cùng với phong thái đồ họa đặc biệt quan trọng y như trong các trò chơi ban đầu, các nhân vật và bao gồm quả đât sẽ tiến hành gây ra từ bỏ đa số khối hận vuông

*

TrongMinecraft Story Mode, các bạn sẽ chơi nhỏng nam hoặc con gái nhân vật mang tên là Jesse Lúc các bạn tsi gia vào một cuộc xiêu bạt nguy hiểm thuộc những đồng đội của chính bản thân mình cố gắng để cứu nhân loại. Trò nghịch đi theo phương thức nhiều phần nhưng Telltale sử dụng cho những game của họ nhưThe Walking Dead,The Wolf Aý muốn Us,Tales from the BorderlandsvàGame of Thrones, địa điểm chọn lọc cùng hành động của chúng ta có tác động đáng kể đến nhân tố câu chuyện sau này.