Lỗi the specified module could not be found

Ngulặng nhân gây ra lỗi the specified module could not be found hoàn toàn có thể là vì USB của doanh nghiệp bị truyền nhiễm virus, hoặc các ứng dụng trên máy tính của người sử dụng hiện nay đang bị xung bất chợt.

Thông thường Lúc cliông xã msinh hoạt USB, bạn sẽ thiết yếu msống được USB nhưng mà đang chạm chán thông báo lỗi "the specified module could not be found" như sau:


*

Để hạn chế và khắc phục tình trạng này, chúng ta có thể thứu tự thử qua những cách xử lí dưới đây.Quý khách hàng đã xem: The specified module could not be found là lỗi gì

Cách khắc phục lúc USB báo lỗi "the specified module could not be found"

1. Diệt vi khuẩn trên USB

Trong This PC, bấm vào bắt buộc vào ổ USB rồi lựa chọn Scan để quét virus bởi phần mềm khử vi khuẩn đang xuất hiện trên máy chúng ta.

Bạn đang xem: Lỗi the specified module could not be found

2. Thực hiện nay Clean boot

Trong ngôi trường thích hợp nguyên ổn nhân mang lại từ những việc xung chợt phần mềm trên máy tính, chúng ta có thể test reboot máy tính xách tay để vứt bỏ trọn vẹn những lỗi bên trên khối hệ thống.

Cách 1: Mnghỉ ngơi thực đơn Start rồi nhập vào dòng xoáy msconfig, hiệu quả System Configuration sẽ hiện lên. Cliông chồng vào dòng Run as administrator.


*


*

Bước 3: Cliông xã vào tab Startup rồi cliông xã vào mục Open Task Manager.

Xem thêm: Tải Game Đánh Nhau 3D - Tải Game Đánh Nhau Android Miễn Phí


*

Bước 4: Trong cửa sổTask Manager vừa chỉ ra, cliông chồng vào tab Startup, cliông chồng chọn từng mục rồi clichồng vào nút ít Disable sinh sống bên dưới thuộc.


*

Bước 5: Khi vẫn disable toàn thể những mục Startup, tắt hành lang cửa số Task Manager.

Bước 6: Trong hành lang cửa số System Configuration, chọn tab Startup rồi clichồng OK.

Bước 7: Restart lại máy tính xách tay. Hiện giờ máy tính xách tay của bạn sẽ được reboot lại. Làm theo những lí giải chỉ ra trên màn hình hiển thị cho đến lúc reboot kết thúc laptop, rồi khởi cồn lại máy tính xách tay một đợt tiếp nhữa.


Mới nhất
Dành cho bạn
Chăm chỉ giờ anh là gì
P/s tức là gì
Số dư giờ đồng hồ anh là gì
Visual c++ là gì
Tuyến mặt đường đối ngoại là gì