info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng đường cloud_uploadNâng cấp cho integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong bạn thông cảm, bởi nhu yếu sử dụng cao trong dịp dịch, hoàn toàn có thể có tác dụng ảnh hưởng cho thử dùng của người tiêu dùng.

Bạn đang xem:


*
Để test tra cứu tìm một tài nguim trên internet, các bạn chỉ việc truy cập Google với gõ: + Fnói qua.vn

Nếu trình cẩn thận không trường đoản cú sở hữu xuống. Vui lòng dìm nút ít "Tải xuống" dưới đây

*
Tải về
*

*

*

Nếu các bạn hài lòng ngôn từ cài đặt xuống, hãy bnóng lựa chọn biểu tượng xúc cảm phía bên dưới nhằm phân trần sự khích lệ dành cho người share, bạn nhé!
TẢI XUỐNG (Giới hạn vận tốc cùng ngóng 60s) Qúy khách hàng cần đăng kí/đăng nhập nhằm có thêm lượt thiết lập vào lúc này hoặc quay trở về nhằm mua nkhô nóng bởi Fcode

Thông báo

Quý khách hiện nay đang là thành viên thường xuyên.

Quý khách hàng có thể tăng cấp VIP.. nhằm sử dụng chức năng này.

Nâng cung cấp tài khoản VIP Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một trong thỏa thuận hợp tác (“Thỏa Thuận”) thân tín đồ thiết lập tài liệu (“Người sở hữu tài liệu”), Fnói qua cùng Chủ tải tài liệu (“Chủ cài đặt tài liệu”) về câu hỏi sử dụng tài liệu (“Tài liệu”) được mua xuống.

I.   Chấp thừa nhận Thỏa Thuận:

Lúc cài đặt về hoặc truy vấn vào Tài liệu, Người cài tài liệu sẽ gật đầu đồng ý những pháp luật của sự việc Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người tải tài liệu bắt buộc vâng lệnh Thỏa thuận hỗ trợ cùng thực hiện các dịch vụ bên trên buôn bản hội Fcốt truyện với các giải pháp, chế độ của Fnội dung.

II.   Sửa đổi Thỏa Thuận:

eatingahobo.com hoàn toàn có thể sửa thay đổi các luật pháp của Thỏa Thuận này vào bất cứ thời gian như thế nào. Tuy nhiên, bất kỳ sửa thay đổi của Thỏa Thuận này chỉ gồm hiệu lực hiện hành mang lại lượt cài tiếp theo sau. Không tất cả ngẫu nhiên sự đổi khác như thế nào hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được cho các luật pháp trước này đã có hiệu lực thực thi hiện hành tự thời khắc Người cài đặt tư liệu ban đầu cài đặt xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao hàm tuy nhiên không giới hạn câu hỏi coi một trong những phần tốt toàn cục ngôn từ vào Tài liệu; đối chiếu dữ liệu hoặc văn bản từ bỏ Tài liệu với dữ liệu cùng ngôn từ tự Tài liệu khác, đánh giá lại tác dụng phân tích cùng với văn bản trong Tài liệu, và trích dẫn và/hoặc thích hợp ngẫu nhiên phần nào của ngôn từ Tài liệu nhằm sử dụng trong số dự án, ấn phđộ ẩm, nghiên cứu, vui chơi giải trí hoặc các thành phầm các bước khác tất cả tương quan.

A.  Cam đoan:

Lúc thực hiện Tài liệu, Người cài tài liệu khẳng định rằng:

1.  Người cài tư liệu không biến thành buộc ràng vị bất kỳ trách rưới nhiệm pháp luật hiện tại hành hoặc các dụng cụ ngăn ngừa Người thiết lập tư liệu sở hữu xuống hoặc áp dụng Tài liệu khác.

2.  Người mua tài liệu sẽ không thực hiện Tài liệu làm sao bị quy định nghiêm cấm.

Xem thêm: Các Lệnh Trong Diablo 2 Đầy Đủ Nhất, Các Lệnh Trong Diablo 2

3.  Người cài tư liệu chần chừ về những hạn chế liên quan tới sự việc sử dụng các Tài liệu không được hiện tượng vào bản Thỏa Thuận này sẽ không còn Chịu đựng trách nát nhiệm về các tinh giảm đó; và

4.  Người sở hữu tư liệu do dự về bất kỳ điều không đúng đắn cùng bất kỳ sự việc nào tất cả liên quan mang lại văn bản của Tài liệu cùng những báo cáo trích dẫn hẳn nhiên điều này sẽ không còn chịu trách nát nhiệm về bọn chúng.

B.  Hạn chế trong bài toán thực hiện các Tài liệu, trừ Lúc có sự gật đầu đồng ý của Chủ cài đặt tư liệu, Người sở hữu tài liệu ko thể:

1.  Tạo link hoặc con đường link thân những lên tiếng của Chủ mua tư liệu, hoặc giữa lên tiếng của Chủ sở hữu tư liệu cùng với thông báo của mặt thứ tía khác

2.  Trích dẫn báo cáo từ mối cung cấp Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phạm pháp, bao gồm nhưng giới hạn max, hack, phá, ăn cắp password của Chủ mua tài liệu hoặc bạn được quyền sử dụng tài liệu không giống.

IV.   Sự cam kết và bảo đảm:

Chủ sở hữu tài liệu cam đoan rằng nhà tải bao gồm toàn quyền tạo thành và phân phối tài liệu. Ngoại trừ sự cam đoan này, tài liệu được hiểu “ngulặng vẹn” với “tất cả sẵn” và mặc dù ko được bảo đảm dưới ngẫu nhiên hình thức nào, cụ thể tuyệt ngụ ý, fan thiết lập tư liệu, bao hàm tuy thế giới hạn max, không được phạm luật, giao thương mua bán, và áp dụng mang lại mục đích rõ ràng như thế nào và cả mục tiêu tmùi hương mại.

Không giới hạn những điều làm việc bên trên, công ty cài đặt tư liệu và ftóm tắt không bảo vệ rằng: (a) biết tin tài liệu là đúng, hoàn toàn đúng chuẩn, không thiếu thốn, tin cậy; (b) tư liệu sẽ tiến hành đảm bảo an toàn an toàn; (c) tài liệu sẽ luôn có sẵn ngơi nghỉ bất kỳ thời hạn và vị trí nào; (d) rất nhiều hư lỗi hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) các tài liệu và tập tin kèm theo không bị truyền nhiễm vi khuẩn tuyệt những yếu tố gây hại khác; (f) kết quả của Việc sử dụng tư liệu đang đáp ứng được yêu cầu của người thiết lập tài liệu. Mọi khủng hoảng vào câu hỏi sử dụng tài liệu của bạn cài tư liệu đang chỉ bởi vì tín đồ cài tài liệu Chịu trách rưới nhiệm.

V.   Giới hạn trách rưới nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường thích hợp như thế nào, fmô tả với nhà cài đặt tư liệu không chịu đựng trách nát nhiệm theo thích hợp đồng, thỏa thuận, bồi thường thiệt sợ, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc ngẫu nhiên trách nát nhiệm pháp lý không giống đối với tư liệu (i) đến bất kỳ thiệt hại trực tiếp, (ii) cho các thất bay ROI, hoặc đặc biệt, con gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt hại loại gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người cài đặt tư liệu đã bồi thường cùng đảm bảo an toàn sự vô sợ hãi mang đến Fnói qua với Chủ mua tư liệu từ bỏ bất kỳ sự hạn chế lại cùng tất cả các tổn thất, ngân sách, trách nhiệm hoặc thiệt sợ hãi, bao gồm nhưng mà giới hạn max, toàn bộ những phí tổn cách thức sư và phí Toàn án nhân dân tối cao hợp lí, tạo nên từ các việc (i) Người sở hữu tài liệu lạm dụng Tài liệu; (ii) Người cài đặt dự liệu vi phạm luật những quy định Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm vì chưng Người sở hữu tài liệu hoặc mặt máy cha về quyền mua trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức tương quan mang lại Tài liệu. Những tổn định thất, ngân sách, trách nhiệm hoặc thiệt sợ hãi chính là, bao gồm tuy vậy giới hạn max, thực tế, thông thường, quan trọng cùng con gián tiếp.

VII.   Giải quyết tranh con chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh cùng hiểu theo điều khoản đất nước hình chữ S. Mọi trạng rỡ chấp tạo ra liên quan đến tư liệu thiết lập xuống từ Fnội dung sẽ được xử lý tại Tòa án bao gồm thẩm quyền trên tỉnh thành TP HCM, VN.

VIII.   Sự thống độc nhất và tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này bộc lộ tổng thể thỏa thuận hợp tác thân Chủ download tài liệu, Fnói qua cùng Người sở hữu tư liệu tương quan đến sự việc mua về cùng áp dụng Tài liệu cùng sửa chữa thay thế toàn bộ phần nhiều thỏa thuận hợp tác, ý kiến đề xuất trước kia (dù là tiếng nói, văn phiên bản hoặc vnạp năng lượng bản năng lượng điện tử) giữa Chủ cài tư liệu, Fchia sẻ và Người cài đặt tài liệu liên quan tới việc mua về với thực hiện Tài liệu. Nếu bất kỳ điều khoản của Thỏa Thuận này được kiếm tìm thấy là quan yếu thực hiện hoặc vô hiệu hóa, lao lý kia sẽ ảnh hưởng hạn chế hoặc đào thải tới cả về tối tphát âm cần thiết nhằm Thỏa Thuận này vẫn vẫn còn đấy tương đối đầy đủ hiệu lực hiện hành và được thực hành.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ sở hữu tư liệu hoàn toàn có thể ủy quyền, chuyển giao hoặc ủy quyền quyền cùng nhiệm vụ của bản thân mình cơ mà không bắt buộc sự gật đầu đồng ý. Không một ban ngành, công ty đối tác, liên doanh, quan hệ lao hễ làm sao được tạo ra như là công dụng của bạn dạng Thỏa Thuận và không mặt làm sao bao gồm quyền nhằm ràng buộc bên còn sót lại bên cạnh những pháp luật vào Thỏa Thuận này.