March 28, 2019Game Bắn Súng,Game Chặt Chém,trò chơi Đua Xe,trò chơi Hài Hước,Game Hành Động,trò chơi Nhập Vai,Game Phiêu Lưu,Game Thế Giới Msinh hoạt,Tải Game
Tải game Grand Theft Auto lớn 4 Việt Hóa cùng với liên kết download là Fchia sẻ, Google Drive tại Website TaiNhanhđất nước hình chữ S.com, các bạn sẽ được hưởng thụ một tựa game nằm trong thể một số loại trò chơi Bắn Súng, Game Chặt Chỉm, trò chơi Đua Xe, Game Hài Hước, trò chơi Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Thế Giới Msinh sống. Các bạn có thể yên ổn trọng điểm cài đặt với thiết lập game GTA IV Việt Hóa thành công 100% (lúc chúng ta vẫn vâng lệnh tương đối đầy đủ những hưởng thụ trong mục Support cũng như là đầy đủ cấu hình để chơi game GTA 4 Việt Hóa).

Bạn đang xem:


*

Gr& Theft Auto IV (được Điện thoại tư vấn nlắp gọn là GTA IV) là Clip game hành động-xiêu bạt nhân loại msinh hoạt, được trở nên tân tiến bởi Rockstar North cùng sản xuất vì Rockstar Games. Trò đùa giới thiệu vào ngày 29 tháng tư năm 2008 bên trên đời máy Xbox 360 cùng PlayStation 3, với trên Windows vào trong ngày 2 tháng 1hai năm 2008. Đây là một phiên bản reboot, reviews một không khí thời gian hoàn toàn khác biệt so với những phiên bạn dạng trước đó. Bối chình ảnh trò nghịch để tại tỉnh thành Liberty, một thành thị đưa tưởng được tế bào rộp theo thị thành Thủ đô New York cùng Alderney City. Nhân đồ gia dụng chính là Niko Bellic, một cựu quân nhân của một trận đánh tranh con không rõ tên làm việc Đông Âu, nay đi đến Mỹ nhằm search kiếm Giấc mơ Mỹ, dẫu vậy vẫn nhanh lẹ sa vào cạm mồi nhử trong quả đât đầy rẫy tội nhân, băng đảng cùng ăn năn lộ. Giống như những phiên bạn dạng trước của sê-ri Gr& Theft Aukhổng lồ, GTA IV là một trong những game hành động góc nhìn người trang bị cha, đặt trong một nhân loại msinh sống mà lại tín đồ nghịch hoàn toàn có thể tác động trong nhân loại của game.

Xem thêm: Đánh Giá Call Of Duty Black Ops 3 Cốt Truyện Call Of Duty, Cốt Truyện Black Ops 3


Có hai phiên bản mở rộng được phát triển, và được phân pân hận theo mô hình DLC giành riêng cho XBox 360 vào thời điểm năm 2009. Cả nhị The Lost and Damned cùng The Ballad of Gay Tony đều có cốt truyện riêng biệt, nhân vật chủ yếu riêng biệt cùng kết nối với mạch truyện chính của GTA IV. Hai phiên bản không ngừng mở rộng này sau đó được tạo ra thông thường mang lại phần nhiều hệ máy với tên thường gọi Grvà Theft Auto: Episodes from Liberty City. Một phiên phiên bản phối kết hợp khác, Grand Theft Aukhổng lồ IV: The Complete Edition, là việc thích hợp độc nhất vô nhị của bản chủ yếu GTA IV và hai bản DLC. Phiên bạn dạng di động Gr& Theft Auto: Chinatown Wars reviews năm 2009 cũng có bối cảnh tại thành thị Liberty.
Là tựa game trước tiên trong sê-ri được reviews cao giành riêng cho ráng hệ máy chơi trò chơi lắp thêm bảy, nó vẫn phá vỡ vạc kỹ lục của ngành game với 3,6 triệu bản đã có buôn bán sạch chỉ trong vòng 24 giờ trình làng với bỏ túi đến Rockstar 500 triệu USD vào tuần trước tiên, với con số đẩy ra giao động 6 triệu bạn dạng trên thế giới. Tính đến mon 11 năm 2011, trò chơi đang "tẩu tán" được 22 triệu bản. Grvà Theft Auto IV chiến hạ những phần thưởng béo với nhiều giải đến khuôn khổ "Game of the Year". Đến năm 2012 thì trò đùa đang bán được 25 triệu đĩa. Gr& Theft Auto lớn IV được thừa nhận rộng thoải mái là trò nghịch xuất dung nhan nhất vào cố hệ ngày nay cùng là một Một trong những trò nghịch lớn lao duy nhất các thời đại. Nhà chỉnh sửa báo Game Informer xếp thứ hạng Grvà Theft Auto IV mở đầu bảng danh sách "Những trò đùa xuất sắc đẹp tuyệt nhất làm việc thay hệ này". Empire xếp thứ hạng GTA IV đứng thứ 16 trong list 100 game xuất xắc độc nhất vô nhị đầy đủ thời đại, đồng nghĩa tương quan với địa chỉ cao nhất chưa từng có của một trò đùa sinh hoạt thời gian bấy giờ.
*
*
*
*

Cấu Hình→ Cấu Hình Tối Thiểu:
OS: Windows Vista - Service Pachồng 1 / Windows XPhường. - Service Paông xã 3Processor: Hãng Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHzMemory: 1.5GB XPhường / 1.5GB VistaGraphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900DirectX Version: DirectX 9.0c Compliant CardHard Drive: 16GB of Hard Disc SpaceSound Card: 5.1 Channel Audio Card
Trước Khi mua cùng download game, chúng ta đề nghị tuân hành cho doanh nghiệp phần đa điều sau đây để đảm bảo cài game không lỗi (Các chúng ta chỉ việc làm cho 1 lần duy nhất cùng tất cả các lần cài đặt game sau đã không hẳn làm lại nữa):