Game Nông Trại Trên Facebook

Nếu chúng ta là 1 trong những người sử dụng Facebook từ bỏ thungơi nghỉ sơ knhì, thì chắc chắn chắc hẳn rằng đấy là các trò đùa các bạn không thể như thế nào quên.

Bạn đang xem: Game nông trại trên facebook

Quý khách hàng đang xem: Trò nghịch nông trại trên facebook


*

Nhắc tới các tựa game đầu tiên bên trên Facebook thì không thể không nói đến Barn Buddy với phong trào "làm cho nông dân". Nếu các bạn đã có lần mê mệt tựa game này thì cần yếu như thế nào quên được đầy đủ câu hỏi đề xuất canh giờ đồng hồ về để mà "log-in" Facebook thu hoạch hoa màu, dự phòng bị trộm hoặc sâu bệnh tiến công. Chưa không còn, lắm thời gian bạn còn đi rình mò nhà hàng quán ăn thôn coi mùa màng sẽ kết trái chưa mà hơn nữa "trộm" ít nữa chứ đọng.

2. Farmville

Đây cũng là một tựa game mở đầu cho xu hướng game gây ra trang trại cùng thu hoạch. Với khả năng hệ trọng cao thân các fan nghịch, hình ảnh dễ chú ý và lối chơi dễ dàng Farmville mau lẹ thừa lên top bên trên Facebook.


*

Bạn cần xới đất, lựa chọn như thể, tdragon cây, canh thời gian thu hoạch mặt khác quy hoạch, tô điểm trang trại của mình thế nào cho "hoành tráng". Farmville tưởng chừng vượt đơn giản và dễ dàng tới mức kém lôi cuốn. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy thêm điều ngược chở lại, đang bao gồm thời điểm giống như ngẫu nhiên một ai dùng Facebook đông đảo chơi game này.

3. Happy Aquarium


*

Sau khi có tác dụng nông dân cùng tdragon trọt chán chê cùng với 2 trò chơi nghỉ ngơi bên trên, người dùng Facebook lại chuyển sang nuôi cá với Happy Aquarium. Tại trong game, bạn đề nghị mang lại cá ăn, lau chùi và vệ sinh bể để từ đó kiếm tiền cài đặt cá bắt đầu, upgrade bể cùng tải thêm những phú khiếu nại để tô điểm bể cá của chính bản thân mình. Không y như Barn Buddy hay Farm Ville, Happy Aquarium lại không được cho phép bạn nghịch "ăn trộm" cá khi sang nhà hàng quán ăn buôn bản nhưng chỉ có thể dọn bể giùm để có thêm điểm mà thôi.

Xem thêm: Chơi Game Chiến Cơ Siêu Hạng 2, Choi Game Chien Co Sieu Hang Online Mien Phi

4. Restaurant City


*

5. Candy Crush Saga

Cho mãi cho trong tương lai với việc thành lập và hoạt động của Candy Crush Saga thì nó sẽ nhanh chóng mê say phần đông người dùng Facebook. Với cách chơi giống như các trò nghịch xếp klặng cương cứng bom tấn cơ mà Candy Crush nhanh lẹ "hớp hồn" người trẻ tuổi bởi bối cảnh hình các viên kẹo nhiều Màu sắc dễ nhìn.


*

Cụ thể, fan chơi đang sử dụng từng "mạng" nhằm vượt qua hồ hết thách thức của từng màn cố định sau đó xếp thứ hạng cùng những người chúng ta của chính bản thân mình bên trên Facebook. Người nghịch vẫn phải trải qua thời gian hóng "mạng" còn nếu như không thể quá qua thách thức. Nhưng cũng có thể gửi trợ giúp cho người chúng ta để có thêm thời cơ trải nghiệm luôn mau lẹ.

Sau này xuất hiện thêm nhiều cách "hack mạng" và game không tồn tại tính đột nhiên đổi thay nên Candy Crush đã không còn giữ được bạn nghịch như trước.

6. Top Eleven Be A Player

eatingahobo.comĐiện thoại: 024.73095555, máy lẻ 62374VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minhadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng đôi mươi, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, Hà Nội Thủ Đô.