GAME NÔNG TRẠI HAY CHO PC

Những tựa game nông trại PC với nhiều lựa chọn đa dạng, thu hút đông đảo người chơi. Vậy nên chọn game quản lý nông trại nào hay? Cùng tham khảo những game nông trại hay nhất cho laptop, cho PC gồm cả online và offline năm 2020 trong bài viết dưới đây nhé! 

TOP 8 tựa game nông trại PC miễn phí hay nhất 2020

1. Game Farm Life

Tựa game xây dựng nông trại Farm Life cho phép người chơi thực hiện các thao tác trong khu vườn của mình như trồng cây, nuôi thú, thu hoạch rau quả, xây dựng các công trình. Bạn có thể thoải mái trang trí khu vườn của mình. 


*

Farm Life sở hữu đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động giúp đem lại cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Đây chính là game nông trại đáng yêu và vô cùng hấp dẫn được nhiều người yêu thích.

Bạn đang xem: Game nông trại hay cho pc

2. Green Farm 3

Bạn là người yêu thích thể loại game trồng trọt, chăn nuôi? Vậy hãy thử ngay Green Farm 3 để trải nghiệm chăm sóc khu vườn của chính mình như một người nông dân chân chính. Bạn sẽ được chăn nuôi, trồng trọt, xây dựng, trang trí khu vườn… theo ý thích riêng, không giới hạn.


*

3. Game Farmery

Game nông trại offline cho PC Farmery cho phép người chơi tải trò chơi về máy tính hoàn toàn miễn phí. Khác với những nhân vật nông dân trong nhiều game trồng trọt chăn nuôi khác, trong Farmery bạn sẽ hóa thân thành một chú sói đáng yêu để tham gia trồng trọt, nuôi thú, sử dụng máy móc.


*

Bạn có thể nâng cấp được trình độ của mình và xây dựng nông trại theo phong cách riêng. Người chơi có thể vừa thu hoạch nông sản, xây dựng nhà máy, chế tạo vật dụng, vừa sản xuất,… với nhiều hoạt động giải trí đa dạng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Công Ty Game Online Tại Việt Nam Và Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở

4. Hobby Farm

Với những game thủ đã thử sức với các game nông trại cho PC trên ZingMe thì chắc không còn xa lạ với tựa game Hobby Farm. 


*

Đây là một game trồng trọt chăn nuôi offline cực kỳ hấp dẫn và vui nhộn với cốt truyện và các nhiệm vụ liên tục được làm mới, giúp người chơi không bị nhàm chán. 

5. Farming Simulator 19

Game nông trại PC Farming Simulator mô phỏng gần như toàn bộ một nông trại thực tế nhất và là lựa chọn lý thú cho những game thủ muốn trải nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp. 


*

Bạn sẽ phải tính toán, cân đối chi phí duy trì hoạt động của nông trại trong cả năm trước khi quyết định mua một công cụ, dụng cụ, thú nuôi hay cây trồng gì để đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Bạn cũng có thể thuê nhân công hoặc tự làm tất cả mọi việc với sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng tại nông trại.

6. My Time at Portia

My Time at Portia không hoàn toàn là một game nông trại online đơn thuần mà nó còn là một game xây dựng. Cốt truyện trong game xoay quanh việc bạn được thừa hưởng một xưởng gỗ trên hòn đảo nhỏ Portia. 


Tại đây bạn sẽ phải bắt tay vào sửa chữa và mở rộng khu nhà xưởng người cha để lại. Bên cạnh đó bạn cũng cần cải tạo vườn cây xung quanh xưởng của mình. 

7. Game Minecraft

Tựa game nông trại online PC Minecraft là sự kết hợp giữ trải nghiệm game khám phá và xây dựng. Hiện Minecraft đã được cập nhật thêm phần mở rộng sang các hoạt động trồng trọt, chăm sóc khu vườn. 


Bên cạnh những giờ phút phiêu lưu, bạn cũng có thể chơi Minecraft như một game nông trại online hay nhất cho PC thú vị với hàng loạt các giống cây trồng và các loại động vật mới hoặc tiến hành xây dựng trang trại yêu thích của mình.

8. Farm Frenzy 4

Lựa chọn game nông trại PC hay nhất được giới thiệu cuối cùng trong bài viết này chính là Farm Frenzy phiên bản thứ 4 nổi tiếng. Farm Frenzy 4 là một trong số những game offline nông trại được rất nhiều người yêu thích. Series Farm Frenzy đã ra mắt đến phiên bản thứ tư thì bạn cũng thấy độ hấp dẫn của nó đến mức nào. 


Trong game bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào không khí tại một khu nông trại tại vùng nông thôn, được trải nghiệm cuộc sống bình yên với chiếc máy tính ngay tại nhà mình với Farm Frenzy 4.

Như vậy trên đây là toàn bộ danh sách Top 8 tựa game nông trại PC miễn phí hay nhất 2020 rất đáng để trải nghiệm. Hy vọng những tựa game nhẹ nhàng ngày sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn thực sự, thoát khỏi những căng thẳng, stress.

GAME HAY CHO BẠN:


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetComment(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: "get-comment-news", slug: "top-8-game-nong-trai-pc-mien-phi-hay-nhat" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $("#list-banner").html(response); } }); } $("#frm-comment").validate({ rules: { contentcomment: { required: true, minlength: 5 } }, messages: { contentcomment: { required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." } }, submitHandler: function () { i_ajax("Comment_post_news", { Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "54520", Title: "TOP 8 tựa game nông trại PC miễn phí hay nhất 2020", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-comment").val(""); } $(".notification").html(d.msg); }); } }); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); }); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);