Game Nông Trại Chăn Nuôi 4

Quý khách hàng sẽ xem: Choi game nông trại chnạp năng lượng nuôi 3Farm Frenzy là seri game nông trại khét tiếng của MyPlayCity. Farm Frenzy 2 mang tên Gọi giờ Việt là Nông trại 2 với lối chơi trực con đường y hệt như Hay Day trên di động. Với đồ họa bắt mắt, khối hệ thống thiết bị phđộ ẩm nhiều mẫu mã... đấy là 1 giữa những tựa game làm chủ cực kỳ được mếm mộ trên máy tính xách tay.

Tính năng rất nổi bật của game nông trại Farm Frenzy 2

5 sản phẩm để sở hữ trong thành phố4 một số loại động vật không giống nhau4 nhiều loại gấu tấn công12 công trình với 3 Lever cập nhật16 thành phầm được cấp dưỡng ra17 khóa bí mật nhằm tra cứu cùng nhận vào19 phần thưởng trọn được nhận4 công trình xây dựng bổ sung cập nhật cùng với 3 cấp độ cập nhậtChó cùng mèo với 3 Lever cập nhậtTải game trang trại trọn vẹn miễn phíNếu thương mến trò nghịch nông trại chăn uống nuôi Farm Frenzy 2, chúng ta cũng có thể tham khảo các phiên bản Farm Frenzy khác làm việc links bên dưới:Farm Frenzy 3: American Pie - Phiên phiên bản 3 trong loạt game nông trại vui vẻFarm Frenzy 4 - Phiên bạn dạng 4 vào loạt game cai quản trang trại nổi tiếngFarm Frenzy 3: Ice Age for Windows - Game cai quản nông trại Ice Age trên thứ tínhSuper Ranch - trò chơi xuất bản và quản lý nông trại thụ vị

Farm Frenzy 2 - trò đùa nông trại chăn nuôi


Bạn đang xem: Game nông trại chăn nuôi 4

*

quý khách hàng sẽ xem: trò chơi trang trại chăn nuôi 4eatingahobo.com Farm Frenzy 2 miễn phíĐiểm tuyệt của game này sẽ là bạn phải kết thúc những trọng trách được giao qua từng bài xích để có thể xây đựng được trang trại của bản thân trlàm việc đề xuất hoàn thành hơn, tuy nhiên chúng ta cũng cần được dứt vào đúng thời gian nó chỉ dẫn nếu còn muốn được ttận hưởng những chi phí nhằm rất có thể sử dụng vào vấn đề tăng cấp nhà với phương tiện đi lại vận động.Phiên bản trang trại 2 hỗ trợ thêm nhiều loại động vật hoang dã cùng hào kiệt không giống nhau để bạn chơi thỏa sức tìm hiểu. Quý khách hàng sẽ tiến hành du ngoạn trong môi trường trang trại 3 chiều chân thật rất thực với tương đối nhiều gam sắc tỏa nắng. Lúc chơi game Farm Frenzy 2, bạn sẽ có cảm xúc nlỗi bản thân chính là một tín đồ dân thực sự trong nông thôn lặng bình vậy!

Xem thêm: 10 Tựa Game Hay Nhất Trên Iphone 6 Và Iphone 6 Plus, Top 5 Ứng Dụng Game Hay Nhất Cho Iphone 6S

*

*

eatingahobo.com game Farm Frenzy 2 với kinh nghiệm cuộc sống thường ngày nông làng thú vị

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 / 8Sở vi xử lý: 1 GHz hoặc cao hơnRAM: 256 MBSở lưu giữ video: 16MBDirectX 8.0

Đánh giá chỉ game trang trại Farm Frenzy 2