Game người que đánh nhau

Ckhá game Đại chiến người que - Stiông xã War: Legacy bên trên PC trải qua đưa lập BlueStacks, MEmu hay LDPlayer để hòa nhịp vào bầu không khí nhộn nhịp, gay cấn của không ít cuộc chiến stickman nổi tiếng.

Bạn sẽ xem: Tải game tín đồ que danh nhau mang đến app android, stick war

windowsVersion: 20đôi mươi.2.163

Bạn sẽ xem: Tải game bạn que

Stick War: Legacy mang đến iOS
20trăng tròn.2 Game đại chiến người que lôi cuốn Stiông xã War: Legacy for iOS là game người que lôi cuốn nhờ vào lối đùa phương án độc đáo, đầy thử thách, cho phép đề xuất trọn vẹn miễn tổn phí trên iPhone với Máy tính bảng iPad.

Bạn đang xem: Game người que đánh nhau

iosVersion: 20đôi mươi.2.163 Supreme Duedanh mục Stickman đến iOS
1.0 trò chơi cuộc chiến fan que cực kỳ hài Supreme Duemenu Stickman là game tín đồ que pk cuồng loạn, giải trí. Điều khiển stickman của chúng ta, thực hiện trang bị để tiến công với hạ đối phương không giống. iosVersion: 1.0.5 Stiông chồng War đến Android 1.0 Game cuộc chiến người que thư giãn Stiông chồng War: Stickman Legacy là một trong những trò nghịch chiến lược xả stress, được tạo dựa vào gameplay cốt tử của trò đùa Stick War nơi bắt đầu, cơ mà bổ sung cập nhật thêm vài tính năng mới tương tự như nâng cao bối cảnh nhằm nó trsinh sống cần lôi kéo rộng. androidVersion: 1.0.1 Stick Wars 2: Battle of Legions mang lại Android 1.1 Game trận chiến người que cuốn hút Stiông xã Wars 2: Battle of Legions là 1 game chiến thuật hoành tráng cùng với bối cảnh hoạt hình, trong đó, fan chơi đang dẫn đầu lực lượng Legion của riêng biệt bản thân trong các trận đánh với quân team quân thù. androidVersion: 1.1.5 Stiông chồng Fight: The Game Game người que chặt chém rất vui Stichồng Fight: The trò chơi là tựa game hành động giải trí dành riêng cho laptop với trận chiến của những bạn que. windows
*

Draw a Stickman Epic mang đến một thế giới trò chơi ma thuật, kết hợp thân sự sáng tạo của thao tác làm việc thủ công để tạo nên nhân thứ, chi tiết vào game trên Windows 8. windows Cartoon Wars 3 là phần 3 của tựa game chiến thuật thủ thành hấp dẫn: Cartoon Wars chuyển phiên quanh mẩu truyện về một bộ tộc người que bỗng nhiên bị thú vật đánh chiếm cùng trận đánh đấu không hoàn thành nghỉ ngơi của họ để bảo đảm an toàn vùng đất của bản thân.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phiên Bản Need For Speed Nào Hay Nhất, Các Phiên Bản Need For Speed

androidVersion: 1.0.7 Stiông xã War: Stickman Legacy là một trong trò nghịch chiến lược xả stress và gây thích trên di động cầm tay. Quý Khách cần upgrade lực lượng quân team bằng cách khai thác đá quý, nâng cao những kỹ năng, trang bị mang đến stickman cùng sử dụng lý lẽ bổ sung cập nhật để vượt mặt kẻ thù. iosVersion: 1.0.3 Cartoon Wars 2 là phần 2 của tựa game phương án thủ thành nổi tiếng được cải tiến và phát triển bởi Gamevil: Cartoon Wars. Trong game, tín đồ nghịch đã tinh chỉnh và điều khiển nhân thứ tín đồ que của chính mình phi vào rất nhiều cuộc chiến cực kỳ khốc liệt. androidVersion: 1.0.8 Mask of Stick: Heroes Rising là một trong game hành động lôi kéo, địa điểm bạn sẽ được tmê mẩn gia trận đánh giữa các Siêu hero và Siêu ác nhân, mày mò võ thuật, kĩ năng về tối tượng cùng pk 1 chọi 1 ko kết thúc nghỉ ngơi. iosVersion: 1.0.2 Stickman Army: Team Battle là 1 trong game chiến lược chiến tranh người que trên di động. Nhiệm vụ của người sử dụng là dẫn dắt lực lượng stickman đánh bại quân địch, giành chiến thắng vào những cuộc tuyên chiến đối đầu. iosVersion: 1.6