GAME NGƯỜI QUE ĐÁNH NHAU

Chơi game Đại chiến người que - Stick War: Legacy trên PC thông qua giả lập BlueStacks, MEmu hay LDPlayer để hòa nhịp vào không khí sôi động, gay cấn của những trận chiến stickman đình đám.

Bạn đang xem: Tải game người que danh nhau cho android, stick war

windowsVersion: 2020.2.163

Bạn đang xem: Tải game người que

Stick War: Legacy cho iOS
2020.2 Game đại chiến người que hấp dẫn Stick War: Legacy for iOS là game người que hấp dẫn nhờ lối chơi chiến thuật độc đáo, đầy thách thức, cho phép trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trên iPhone và iPad.

Bạn đang xem: Game người que đánh nhau

iosVersion: 2020.2.163 Supreme Duelist Stickman cho iOS
1.0 Game đại chiến người que siêu hài Supreme Duelist Stickman là game người que chiến đấu điên cuồng, vui nhộn. Điều khiển stickman của bạn, sử dụng vũ khí để tấn công và hạ đối thủ khác. iosVersion: 1.0.5 Stick War cho Android 1.0 Game đại chiến người que vui nhộn Stick War: Stickman Legacy là một trò chơi chiến lược vui nhộn, được xây dựng dựa trên gameplay cốt lõi của trò chơi Stick War gốc, nhưng bổ sung thêm vài tính năng mới cũng như cải thiện đồ họa để nó trở nên hấp dẫn hơn. androidVersion: 1.0.1 Stick Wars 2: Battle of Legions cho Android 1.1 Game đại chiến người que hấp dẫn Stick Wars 2: Battle of Legions là một game chiến thuật hoành tráng với đồ họa hoạt hình, trong đó, người chơi sẽ dẫn đầu đội quân Legion của riêng mình trong các trận chiến với quân đội kẻ thù. androidVersion: 1.1.5 Stick Fight: The Game Game người que chặt chém cực vui Stick Fight: The Game là tựa game hành động vui nhộn dành cho máy tính với cuộc chiến của những người que. windows
*

Draw a Stickman Epic mang đến một thế giới trò chơi ma thuật, kết hợp giữa sự sáng tạo của thao tác bằng tay để tạo nên nhân vật, chi tiết trong game trên Windows 8. windows Cartoon Wars 3 là phần 3 của tựa game chiến thuật thủ thành hấp dẫn: Cartoon Wars xoay quanh câu chuyện về một bộ tộc người que bỗng nhiên bị quái vật xâm chiếm và cuộc chiến đấu không ngừng nghỉ của họ để bảo vệ vùng đất của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phiên Bản Need For Speed Nào Hay Nhất, Các Phiên Bản Need For Speed

androidVersion: 1.0.7 Stick War: Stickman Legacy là một trò chơi chiến lược vui nhộn và gây nghiện trên di động. Bạn phải nâng cấp lực lượng quân đội bằng cách khai thác vàng, cải thiện các kỹ năng, vũ khí cho stickman và sử dụng công cụ bổ sung để đánh bại quân địch. iosVersion: 1.0.3 Cartoon Wars 2 là phần 2 của tựa game chiến thuật thủ thành nổi tiếng được phát triển bởi Gamevil: Cartoon Wars. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật người que của mình bước vào những trận chiến vô cùng khốc liệt. androidVersion: 1.0.8 Mask of Stick: Heroes Rising là một game hành động hấp dẫn, nơi bạn sẽ được tham gia cuộc chiến giữa các Siêu anh hùng và Siêu ác nhân, khám phá võ thuật, kỹ năng tối tượng và chiến đấu 1 chọi 1 không ngừng nghỉ. iosVersion: 1.0.2 Stickman Army: Team Battle là một game chiến lược chiến tranh người que trên di động. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt đội quân stickman đánh bại kẻ thù, giành chiến thắng trong mọi cuộc đối đầu. iosVersion: 1.6