Game Kiếm Hiệp Offline Cho Pc

Chào các bạn, mình quay trở về rồi đây, lúc này mìn vẫn mang đến mang lại các bạn 9 game kiếm hiệp offline. Các các bạn tha hồ nước cày ráng và tìm đồ gia dụng mang lại mùa đông giá buốt năm nay.Bạn đã xem: trò chơi kiếm hiệp offline viet hoa pc

Game đồ họa đẹp mắt, không hưởng thụ cao về thông số kỹ thuật cùng đồ đạc và vật dụng phong phú và đa dạng đá dạng. Cờ hóng gì nữa nhưng mà ko download ngay về thiết bị cùng bắt đầu “hành hiệp trượng nghĩa” thôi!

Đứng đầu trong bảng này là tựa game:

Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa Thiên Long Bát BộGame Kiếm ThếGame Võ Lâm 2 offline full việt hóaLegend of Kay Anniversary

Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa

trò chơi tìm hiệp Offline Phàm Nhân Tu Tiên khôn cùng hot vị đồ họa rất cừ bắt mắt. Đây là một tựa game đóng vai Offline vơi, bản thân tin là bất cứ laptop như thế nào của bạn cũng có thể chơi được.

Bạn đang xem: Game kiếm hiệp offline cho pc


*

Đồ họa cực kỳ đẹp nhất của phàm nhân tu tiên bản offline

Tải game phàm nhân tu tiên

trò chơi này chỉ gồm 3GB tương đối là nhẹ, ví như mạng của người tiêu dùng ngon thì chỉ cần 10 mang đến 15 phút ít là cài hoàn thành thôi.

File mua mình đặt tại Ftóm tắt, những đồng đội lưu ý là bỏ vô getliên kết để mua mang lại nkhô cứng không lại ngồi cả buổi download không dứt.

Click vào đường dẫn dưới đây để ban đầu cài đặt. Sẽ cần hóng một chút, giả dụ tất cả quảng cáo thì bằng hữu tắt đi là được. Sau đó file cài đặt đã hiện ra chúng ta chỉ việc cài về lắp thêm là được.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Việt Cho Android, Tải Nông Trại Việt Cho Android

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cấu hình về tối tgọi nhằm đùa phàn nhân tu tiên

OS: Windows XP.., Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10Graphics: 215MB NVIDIA GeForce series hoặc ATI Radeon series nhé. Cái nào có 215MB những đượcProcessor: x86 compatible 2.3GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơnMemory: 2 GB RAMDirectX: Version 9.0cSound Card: DirectX 9.0c tương xứng cùng với 16-bit sound cardStorage: 4GB bộ nhớ lưu trữ trống

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 – Cực phđộ ẩm tìm hiệp Offline

CLICK sở hữu GAME Cổ kiếm kỳ đàm 2!!!

 

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 (Swords of Legends 2) – bạn dạng offline không tranh đấu, ko hút máu. Người đùa rất có thể tự bản thân trải nghiệp hành trình lang bạt giang hồ nước trong game.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 đơn giản dễ dàng là một trong chuyến du hành vào game, được thảo mức độ đi đây đi đó ngắm cảnh quan rất đẹp. Khinh công cất cánh lượn với hình ảnh bắt mắt.


*

Nhân vật dụng trong thiên long bát bộ offline

Các đặc điểm nổi bật của TLBB Offline

Đầy đủ những môn phái nhỏng truyệnMax ngọc màn chơi 7, hệ thống điêu văn uống, võ hồn, skill ngũ giỏi, tiến cung cấp, thần khí hải vực…Có auto sự kiện, phú bản trả chỉnh…
*

Kho trang bị không thiếu thốn của game Kiến Thế offline

Video lí giải cài đặt game Kiếm chũm Offline

 

Tựa game tìm hiệp nối sát với tuổi thơ vẫn quay lại nkhô cứng thôi!

trò chơi Võ Lâm 2 offline full việt hóa

Đây là phiên phiên bản Võ lâm 2 offline được cải cách và phát triển hoàn thành xong, dung tích dịu được tối ưu thích ứng cùng với phần lớn các mánh tính thực hiện (Win XPhường, Win7, Vista, Win8, Win 10).


*

Chiến đấu vào Legkết thúc of Kay AnniversaryOS: Windows 7/Windows 8.1 32 or 64 bitProcessor: Dual Vi xử lý Core Processor at 2.0+ GHz or betterMemory: 2 GB RAMGraphics: 1024 MB NVidia or ATI graphics cardDirectX: Version 11Hard Drive: 6 GB available space

Link tải: Tại Đây

Đao Kiếm 2

Lúc Này cũng có phiên bạn dạng online mang tên Đao Kiếm 2, nếu như bạn yêu mếm cũng rất có thể khám phá với tmê mệt gia cùng với xã hội game kiếm hiệp.

User:rootPass:1234Đao Kiếm 2 thực sự là game máy chủ offline xứng đáng nghịch cùng với bối cảnh cùng bối cảnh võ thuật xứng đáng nểDung lượng: 20GBCấu hình yêu thương cầu: Vi xử lý Core i5, Ram >4GB

Link One Driver