Game hay trên store win 10

Mục Lục Bài Viết

Microsoft Store của Windows 10 không chỉ là gồm kho ứng dụng hoàn hảo nhất cơ mà nó còn đem đến cho người dùng đều trò đùa khôn cùng hấp dẫn. Bài viết sau đây reviews đến các bạn 7 game miễn giá thành vào Microsoft Store nhưng người tiêu dùng không nên bỏ lỡ.Quý khách hàng vẫn xem: Game tốt trên store win 10Bạn sẽ xem: Game xuất xắc bên trên windows store

Microsoft Store của Windows 10 không những tất cả kho ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà nó còn đem đến cho những người sử dụng hầu hết trò chơi cực kỳ lôi kéo. Bài viết tiếp sau đây trình làng mang lại bạn 7 game miễn giá tiền vào Microsoft Store cơ mà người dùng không nên làm lơ.

Bạn đang xem: Game hay trên store win 10

Đầu tiênAsphalt 9: Legends

Alphalternative text 9: Legends được coi là game đua xe miễn tầm giá tốt nhất cùng với hình ảnh HDR và ​​mức sử dụng kết xuất thực tiễn dựa vào trang bị lý thực. Nó đã có mừng đón từ bỏ Khi thành lập.

Tsay đắm gia trò nghịch này với thưởng thức những cuộc đua kịch tính với những nút điều khiển và tinh chỉnh Touch Drive sầu bắt đầu, trực quan.


*

Người nghịch đang biến chuyển hầu hết tay đua lịch sử một thời lúc tất cả thời cơ sở hữu phần nhiều siêu xe đua tới từ Ferrari, Porsđậy, Lamborghini với W Motors cùng với 50 mẫu mã xe pháo đa dạng và phong phú.

Chọn chiếc xe cộ trong mơ của người sử dụng với thỏa mức độ đua xe pháo trên những cung con đường xuất xắc đẹp bên trên khắp trái đất trong Asphalternative text 9: Legends.

Yêu cầu hệ thống:– – hệ điều hành:: Windows 10 phiên bạn dạng 14393.0 trsống lên– – ký ức:: 4GB– – cỗ xử lý:: bộ vi xử lý Core i3 (3,3 GHz)– – đồ dùng họa:: Đồ họa HD Hãng sản xuất Intel 4000

– Link download game từ bỏ Microsoft Store trên phía trên.

2Modern Combat 5: eSports FPS

Modern Combat 5: eSports FPS sẽ bằng lòng xuất hiện bên trên Microsoft Store giành riêng cho hệ quản lý điều hành Windows.


*

Modern Combat 5 nằm trong thể nhiều loại game kungfu vũ khí đem toàn cảnh tại những đô thị mập với nổi tiếng trên quả đât. Trong trò nghịch này, bạn đùa đã nhập vai vào một tay thiện nay xạ để đương đầu với gần như quân địch trong game.

Yêu cầu hệ thống:– – hệ điều hành:: Windows 8 trên điện thoại thông minh, Windows 8.1 trở lên đến PC– – cam kết ức:: Thứ đọng 883 MB

– Link sở hữu game tự Microsoft Store trên đây.

Xem thêm: Top Game Kiếm Hiệp Kim Dung Hay Nhất Trên Các Dòng Máy, Tiếu Ngạo Vng

3ROBLOX


*

Yêu cầu hệ thống:– – hệ điều hành:: Windows 10 phiên bản 10240.0 trsống lên– – ký ức:: 87,7 MB

– Link download game tự Microsoft Store tại phía trên.

lần đồ vật 4xã hội địa phương

Township là một trong những trò chơi mô rộp nông trại với thi công tỉnh thành vui nhộn được xuất bản miễn phí tổn trên Microsoft Store. Tại Township, bạn chơi sẽ ban đầu cùng với rất nhiều quá trình nông nghiệp & trồng trọt nhằm trở thành phố của chính bản thân mình ngày càng văn minh với tiện lợi rộng.


*

Yêu cầu hệ thống:– – hệ điều hành:: Windows 8 mobile, Windows 8.1 trở lên– – ký ức:: Ngày 20 MB

– Link sở hữu game trấn thủ vào Microsoft Store tại phía trên.

5Dragon Mania Legends

Nếu chúng ta là tín đồ của loạt phim phim hoạt hình “Người đào tạo và huấn luyện rồng” thì Dragon Mania Legends là 1 trò đùa xứng đáng để trải nghiệm.

Dragon Mania Legends đưa bạn nghịch vào thế giới của quốc gia rồng với họ được giáo dục, giảng dạy nhằm mọi bé rồng thần thánh hành động.


*

Trong trò chơi này, người đùa tìm kiếm biện pháp tạo nên môi trường sinh sống, chỗ sinh hoạt cho phần đông bé dragon sau thời điểm nó bị tàn phá do cỗ tộc Viking. Có không ít nhiều loại dragon cùng với phần đông tài năng quan trọng khác biệt cơ mà người chơi có thể thoải mái chắt lọc.

Yêu cầu hệ thống:– – hệ điều hành:: Windows 8 Smartphone, Windows 8.1 trngơi nghỉ lên– – ký kết ức:: 116,7 MB

– Link download game Dragon Mania Legends từ Microsoft Store tại đây.

6Thợ snạp năng lượng ngục tù buổi tối 5

Dungeon Hunter 5 là 1 game đóng vai thú vui, trong những số đó bạn nghịch đổi thay một binh lực xuất sắc ưu tú và linh giác trên 5 đất nước gian nguy để phá hủy quân địch với giành thành công.

Trong trò đùa này, người chơi có thể tuyển lựa khí giới để chiến đấu sử dụng các kỹ năng tiến công hoặc phòng ngự khác nhau nlỗi kiếm, nỏ, tuy nhiên tìm, giáo với đũa phép.

Điều quan trọng đặc biệt với tương đối xuất xắc của trò chơi này là tất cả những chiến binh phần đông hoàn toàn có thể thực hiện các nhiều loại khí giới bên trên.

Yêu cầu hệ thống:– – hệ điều hành:: Windows 8 mobile, Windows 8.1 trlàm việc lên– – ký kết ức:: 2 GB

– Link mua game Dungeon Hunter 5 vào Microsoft Store trên đây.

đồ vật 7World of Tanks Blitz

Với rộng 300 xe pháo tăng tuyệt hảo, giao diện ngoạn mục, bàn phím cùng con chuột cung cấp cho phiên phiên bản PC, World of Tanks Blitz gửi bạn đùa vào đều trận chiến xe pháo tăng 7 đấu 7 quyết liệt cùng đầy hành động.

Yêu cầu hệ thống:– – hệ điều hành:: Windows 10 phiên bạn dạng 10240.0 trsinh sống lên– – ký ức:: 750 MB

Trên đây là 7 game miễn mức giá cực kỳ lôi cuốn có trong kho vận dụng Windows 10 Microsoft Store. Hy vọng bạn sẽ tất cả một thử khám phá tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng với rất nhiều trò nghịch này!

Tôi là eatingahobo.com-chuyên gia trong nghành nghề dịch vụ công nghệ laptop. Các bài viết được tổng phù hợp cùng Reviews vì chưng các Chuyên Viên các năm kinh nghiệm, mặc dù bọn chúng chỉ có mức giá trị tìm hiểu thêm. Chúc Các Bạn Thành Công!

eatingahobo.com

Điều hướng bài xích viết

TrướcTiếp theo

Top 7 hết sức phđộ ẩm flagship trình làng trong thời gian 2021 được mong đợi tốt nhất mới nhất