GAME GIỐNG ĐẾ CHẾ CHO ANDROID

Đến với bài viết ngày hôm nay sẽ là một chủ đề về tựa game Đế Chế hay còn gọi là Age of Empire. Đây là một tựa game có tuổi đời khá cao trên thị trường, một trong những siêu phẩm game online. Những game giống Đế Chế cho Android được rất nhiều người chơi ưa chuộng. Nhất là các tựa game sau đây của chúng tôi.Bạn đang xem: Nếu bạn mê đế chế thì đây 5 tựa game giống đế chế trên android cho bạn lựa chọn

Game giống Đế Chế cho Android có gì hấp dẫn?

Như bạn đã biết Đế Chế là một tựa game được ra mắt từ rất lâu và tồn tại cho đến thời điểm hiện nay. Tựa game này mang cho mình một màu sắc riêng, một phong cách riêng mà mỗi game đều muốn có.

Quá trình phục vụ lâu dài của Aoe trên thị trường, đã khẳng định tên tuổi của chính nhà sản xuất cùng như sản phẩm game này. Hiện này với nhu cầu chơi game ngày càng tăng. Và không phải ai cũng có thể trang bị một chiếc PC cho mình.

Người chơi dần tìm đến những game Mobile giống với Đế Chế. Những tựa game này thường hỗ trợ song song IOS và cả Android.

Bạn đang xem: Game giống đế chế cho android


*

Đối với thị trường game thì đây là những bổ sung đầy thú vị. Người chơi không cần có máy tính vẫn có thể chơi những tựa game này. Đồng thời có thể chơi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào mình muốn.

Đó là lý do mà tựa game này trở nên phổ biến và nhanh chóng nổi tiếng như vậy. Trong bài viết hôm này chúng ta sẽ cùng điểm qua một số tựa game thuộc danh mục hấp dẫn này. Hãy xem rằng những tựa game này có gì khác với Aoe bản Pc mà bạn hay chơi nhé!

War of Empire Conquest

Đây là một trong những tựa game giống với Đế Chế. Bởi những gì mà nó được trang bị và thiết kế. Từ cách xây quân, chiêu mộ nhân lực, khai thác tài nguyên cũng như tham chiến.

Một tựa game được tích hợp rất nhiều lực lượng quân đội thuộc các nền văn minh khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn hơn 18 lực lượng khác nhau để phát triển Đế Chế của riêng mình.

Những nước này là tiêu biểu cho các quốc gia và nền văn minh như Nhật Bản, Trung Quốc, Ba Tư. Hay một số dân tộc huyền thoại trong lịch sử.

Nhiệm vụ của bạn chính là phát triển những điểm mạnh của những đội quân này. Phát huy những ưu điểm của họ có thể là tốc độ hành quân cao, tốc độ khai thác tài nguyên tốt. Chiến thắng sẽ đên svoiws bạn nếu bạn biết nắm bắt thời cơ và chiến đấu hết mình.

Xem thêm: Game 7 Viên Ngọc Rồng 3D Về Máy Tính Phiên Bản Mới Nhất, Game 7 Vien Ngoc Rong 3D Danh Nhau

Game được thiết kế phù hợp với phiên bản dành cho Android. Bạn có thể tải game thông qua link tải sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=www.xdsw.Aoe.google. Thao tác tai game de che cho android “tưởng không dễ mà dễ không tưởng”.

Đây được xem là một trong những game đế chế trên android được ưa chuộng nhất hiện nay. Trên thực tế, đế chế android cũng có những chức năng và cách chơi tương tự như phiên bản PC.

Age of Empires: World Domination

Không còn nghi ngờ gì nữa đây cũng là một tựa game giống với Đế Chế thậm chí là từ A đến Z. Thiết kế đồ họa của tựa game này có hơi hướng hoạt hoạ một chút. Vậy nên, các fan của Đế chế không cần phải thắc mắc game aoe cho android có giống như bản gốc không nhé!

Có thể để tựa game này được chấp thuận cho những đối tượng người chơi nhỏ tuổi. Nếu quá máu me thì người chơi sẽ không thích và mang tính bạo lực quá cao.

Game cũng được cung cấp hơn 100 nhân vật được thiết kế theo các anh hùng thời trung cổ. Cũng như của những nền văn hóa khác nhau. Họ đều là các nhân vật lịch sử có thật và sở hữu sức mạnh riêng.

Tựa game này khá thần thánh hóa những đơn vị quân. Do đó khi chiến đấu bạn sẽ thấy nó khá ảo. Đây cũng là mục đích của nhà sản xuất vì nếu thiết kế như thế thì những màn chiến đấu trong game sẽ hấp dẫn hơn. Lôi cuốn được sự chú ý của người chơi khi đến với tựa game này hơn.


*

Tựa game này được hỗ trợ trên cả nền tảng IOS và Android. Bạn có thẻ tải game trực tiếp trên AppStore hoặc Google Play, Một tựa game rất hấp dẫn phải không nào?!