Game đấu trường âm nhạc online

Game đấu trường âm nhạc – song arena là một game dành cho những người yêu âm nhạc, tại đây bạn sẽ được nghe và trả lời câu hỏi liên quan đến hơn 10.000 bài hát Việt Nam và quốc tế. Đây là một trò chơi hấp dẫn trên điện thoại di động dành cho bạn. Cùng eatingahobo.com tìm hiểu cách chơi và một số thông tin về game nhé!


1. Đôi nét về game đấu trường âm nhạc

Game đấu trường âm nhạc dành cho những người đam mê âm nhạc cùng thử sức với kiến thức âm nhạc trên điện thoại Android.

Bạn đang xem: Game đấu trường âm nhạc online

Game đấu trường âm nhạc – song arena chuyển thể từ trò chơi âm nhạc trên Facebook, là game kiến thức trắc nghiệm về âm nhạc được rất nhiều người yêu thích. Trò chơi này luôn cập nhật các bảng xếp hạng bài hát mới nhất, nhằm thử thách kiến thức âm nhạc của bạn.

Nội dung game đấu trường âm nhạc rất hay và đa dạng, có đầy đủ các thế loại bài hát hết sức phong phú, đều là những bài hát nằm trong bảng xếp hạng âm nhạc.


Đôi nét về game đấu trường âmnhạc

Trò chơi này giúp mọi người thử sức trong lĩnh vực hiểu biết về âm nhạc, với hơn 10.000 bài hát của Việt Nam và quốc tế, vô cùng hấp dẫn.

Không giống như những game chiến thuật hoặc hành động căng thẳng, game trò chơi âm nhạc là một game giải trí cao, bạn cũng phải sử dụng kiến thức rộng lớn trong âm nhạc của mình để dành được chiến thắng.

Cách chơi game cũng rất đơn giản, người chơi chỉ cần lắng nghe các bài hát và đoán đúng câu trả lời về tên bài hát hoặc ca sĩ hát bài đấy. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận và đưa ra đáp án chính xác. Bạn có thể chơi một mình hoặc solo với máy và người chơi khác.

2. Luật chơi game đấu trường âm nhạc ra sao?

Luật chơi game khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn chủ đề âm nhạc và đặt cược số điểm của mình và ấn vào bắt đầu. Bạn cần lắng nghe thật kỹ một đoạn bài hát, có thể là nhạc Việt, nhạc Âu Mỹ, K-POP,… Khi nghe bạn sẽ thấy hiện lên các đáp án là A, B, C, D tương ứng với tên bài hát hoặc ca sĩ thể hiện tên bài hát đó và chọn ra đáp án chính xác nhất.

Sau khi chơi, bạn có thể gửi lời thách đấu đến bạn bè của bạn và cùng nhau solo.

Lưu ý nhỏ khi chơi là bạn chọn đáp án chính xác càng nhanh thì số điểm càng cao đó nhé, biết đâu sẽ phá vỡ lỷ lục của người chơi khác thì sao.


Luật chơi game đấu trường âm nhạc ra sao?

3. Game có những thể loại nhạc nào?

Game đấu trường âm nhạc gồm nhiều thể loại âm nhạc đặc sắc và hấp dẫn, tổng hợp từ các bảng xếp hạng âm nhạc, gồm một số thể loại như:

- Nhạc tổng hợp.

- Nhạc trữ tình, vàng, quê hương.

- Nhạc trẻ.

- Nhạc thiếu nhi.

- Nhạc cách mạng.

- Nhạc tiền chiến.

- Nhạc rock Việt.

- Nhạc ngoại.

- Nhạc trịnh.

- Nhạc K-POP.

- Nhạc pop, rock, rap Âu Mỹ.


Game có những thể loại nhạcnào?

4. Tính năng hấp dẫn của game đấu trường âm nhạc

- Khi tham gia vào trò chơi âm nhạc, bạn sẽ được thử thách các kiến thức âm nhạc phong phú các kiến thức âm nhạc với nhiều nội dung hay và hấp dẫn.

- Bạn được hòa mình vào thế giới âm nhạc với nhiều bài hát hay và khám phá được những bài hát mới, nhiều bài hát sôi động đến từ các quốc gia trên thế giới.

- Thể hiện được kiến thức âm nhạc của mình với bạn bè và cộng đồng âm nhạc khi chơi game.

- Kho âm nhạc khổng lồ với hơn 10.000 bài hát hay và hấp dẫn.


Tính năng hấp dẫn củagame đấu trường âm nhạc

- Nhiều câu hỏi đưa ra hết sức thú vị.

- Rèn luyện cho bạn sự ghi nhớ và nhớ tên bài hát.

Xem thêm: Ai Là Visual Của Wanna One, Ai Mới Là Visual Thực Sự Trong Wanna One

- Rèn luyện khả năng tập trung, nhanh tay nhanh mắt để lựa chọn được đáp án chính xác.

5. Các chế độ chơi game đấu trường âm nhạc

Trò chơi này có rất nhiều chế độ chơi dành cho bạn, bạn có thể chơi cùng bạn bè, chơi cùngcác gamer trong game khác hoặc từ solo một mình.

5.1. Chế độ 1 với 3 (đấu trường)

- 4 người online thi đấu trực tiếp với nhau trên đấu trường.

- 4 câu hỏi đầu tiên được lấy từ thể loại âm nhạc bạn được chọn ngay khi mới bắt đầu chơi trước khi tham gia trận đấu.

- Trả lời xong 4 câu hỏi đầu, người chơi phải cược điểm cho câu hỏi cuối. Trả lời đúng câu hỏi được số điểm bằng số điểm đã cược, trả lời sai sẽ bị trừ số điểm đã cược.

- Mỗi câu hỏi đều có nội dung khác nhau, trả lời càng nhanh thì được điểm càng cao.

- Khi trả lời xong 5 câu hỏi, người chơi cao điểm nhất sẽ dành được phần thưởng của trận đấu.


Các chế độ chơi game đấu trườngâm nhạc

5.2. Chế độ 1 với 1 (thách đấu với máy)

- Ở chế độ này, bạn cần trả lời 5 câu hỏi trước và gửi lời thách đấu tới bạn bè của bạn.

- Khi bạn bè của bạn online, họ sẽ truy cập và trả lời các câu hỏi mà bạn đã trả lời trước đó.

- Cuối cùng là so sánh số điểm, ai cao điểm hơn người đó thắng.

- Người thắng sẽ được thưởng ruby.

5.3. Chế độ solo (một mình)

Ở chế độ này bạn không cần thách đấu tới bạn bè và không cần chơi cùng người khác, ở chế độ này bạn sẽ tự chơi một mình.

6. Đồ họa và âm thanh của game đấu trường âm nhạc

Game đấu trường âm nhạc với đồ họa bắt mắt và nhiều màu sắc, đồ họa dễ chơi, dễ nhìn sẽ khiến bạn “chết mê, chết mệt” với trò chơi này.

Ngoài đồ họa, âm thanh chính là thứ thu hút người chơi đến với game đấu trường âm nhạc. Những lời ca da diết, bài hát sôi động hoặc sâu lắng,… đã khiến người chơi đắm chìm vào không gian âm nhạc, thưởng thức những ca từ sinh động từ những thể loại âm nhạc đến từ nhiều đất nước khác nhau.

7. Cách tải game như thế nào?

Game đấu trường âm nhạc chỉ dành trên điện thoại Android, dưới đây là cách hướng dẫn tải game cho “dế yêu” của bạn, yêu cầu điện thoại của bạn là Android 4.0.3 trở lên:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng CH play để tiến hành tải game đấu trường âm nhạc.

Bước 2: Nhập từ khóa tìm kiếm là “game đấu trường âm nhạc” và nhấn tìm kiếm.


Cách tải game như thếnào?

Bước 3: Sau khi trông thấy giao diện của game, bạn nhấn vào và tiến hành cài đặt.

Bước 4: Sau khi tải xong, bạn đăng nhập vào game và ấn vào chơi game.

Bước 5: Sau khi nhấn vào chơi game, bạn có thể chọn các thể loại nhạc mà bạn yêu thích và am hiểu, để dễ dàng chơi hơn. Bạn chơi 1 mình, hoặc chơi cùng bạn bè, hoặc cũng có thể chơi cùng với những người chơi khác có cùng niềm đam mê thể loại âm nhạc với bạn.

Nếu bạn yêu thích với âm nhạc và muốn thử sức mình trong việc so tài những kiến thức âm nhạc với cộng đồng chơi game, thì phải thử ngay game này nhé.

8. Các phương án trợ giúp của game đấu trường âm nhạc

Khi bạn quá bí và không thể biết được câu trả lời, thì game đấu trường âm nhạc sẽ có những gợi ý trả lời giúp bạn vượt qua câu hỏi, với điều kiện là bạn phải có ruby để trao đổi nhé.

- Phương án 50/50: Khi lựa chọn phương án trợ giúp này, hệ thống sẽ bỏ đi hai câu trả lời sai, chỉ còn lại hai câu trả lời một câu đúng và một câu sai. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn đáp án hơn.


Phương án 50/50

- Gọi điện thoại cho người thân.

- Đổi câu hỏi: Khi bạn không thể trả lời được câu này có thể dùng phương án này để trợ giúp.

- Trợ giúp của khán giả.

Trên đây là một số thông tin về game cũng như cách chơi và cách tải game đấu trường âm nhạc. Trò chơi vừa thể hiện được kiến thức âm nhạc của mình với bạn bè và cộng đồng yêu thích âm nhạc, vừa lắng nghe và tìm ra được các bài hát hay, game đấu trường âm nhạc là một trò chơi hấp dẫn, xứng đáng là game âm nhạc thử thách kiến thức âm nhạc của bạn. Nếu bạn thấy game hay và thú vị, thì đừng chần chừ nữa mà hãy tải ngay game đi nhé.


Injustice: gods among us

Ngoài bài viết về game đấu trường âm nhạc, bạn có thể tham khảo thêm game injustice: gods among us tựa game đổi kháng không thể bỏ lỡ dưới đây nhé: