Game đấu bài ma thuật yugioh online tải xuống

Có không ít game xuất xắc mang đến game thủ Yu-Gi-Oh! VN, mà lại nhằm tìm ra được đúng cái tên làm sao rất tốt để nghịch cũng không phải điều dễ.

Bạn đang xem: Game đấu bài ma thuật yugioh online tải xuống


Yu-Gi-Oh tuyệt còn được gọi là “Đánh bài xích ma thuật” có lẽ rằng là cái tên thân thuộc độc nhất vô nhị với gamer Yu-Gi-Oh! đất nước hình chữ S vào thể loại cardgame, gần như là toàn bộ đa số tín đồ phần đa nghe biết tựa game này trải qua cỗ chuyện tranh “Vua trò chơi” được xuất phiên bản cách đó đang rộng 10 năm. Nhưng hiện thời thì trường hợp để tra cứu một tựa game Yu-Gi-Oh! đúng nghĩa để chơi thì tương đối khó, vị nó đã trải qua không ít phiên phiên bản biệt lập.

Để giúp chúng ta bao gồm một vị trí nhằm “try hard” đúng nghĩa cho các gamer Yu-Gi-Oh! toàn nước, Mọt trò chơi xem liệt kê rất nhiều địa chỉ đùa thể loại game này giỏi nhất hiện thời.

Xem thêm: Cách Cài File Xap Cho Windows Phone 10, Cách Cài File Xap Cho Windows Phone 8


Prúc lục


Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Joey the Passion

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu nlỗi những game thủ Yu-Gi-Oh! VN thấy mớ game sinh hoạt bên trên có vẻ như phức hợp và nhức đầu thừa, vậy thử qua Yu-Gi-Oh! Duel Links thử xem. Đây cũng là 1 trong game vày Konami chế tạo dẫu vậy là ngơi nghỉ bên trên di động, tương tự như về tối giản không còn mức có thể lối nghịch nhằm các bạn mới chơi hoàn toàn có thể tiếp cận.

Yu-Gi-Oh! Duel Links sút mức độ ô thú vật cùng bài xích phép/bẫy từ bỏ 5 xuống 3, giảm điểm nơi bắt đầu từ bỏ 8000 xuống 4000, cũng tương tự vứt luôn bài bác môi trường thiên nhiên cùng các bề ngoài sumtháng tinh vi sau này. Yu-Gi-Oh! Duel Links chủ yếu luân chuyển xung quanh những nhân vật trong ren 1 cùng gene 2 trong anime, cũng giống như những thú vật cơ mà chúng ta đã rất gần gũi như: Rồng White mắt xanh, Phù thủy áo black xuất xắc Neos…

https://www.youtube.com/watch?v=w4OvglAiI5c

Nhìn bình thường Yu-Gi-Oh! Duel Links là một game theo phong cách casual vui chơi là đa số, vày đã được tối giản nhiều tới mức cạnh tranh đỡ. Nếu là một fan ưng ý Yu-Gi-Oh! nhưng biếng nhác update meta, hay là muốn vọc một tí trong lúc thanh nhàn thì Yu-Gi-Oh! Duel Links là tựa game phải chăng.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konangươi.duellinks

Link iOS: https://itunes.táo Apple.com/app/id1068378177/


UPDATE NGAY lịch đăng video clip bắt đầu của Youtube Mọt Game vào 19h30 thiết bị 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt Game Esports - căn vườn địa đàng cùng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 một số loại meme/đoạn phim.. vui tính hơn cả crush của doanh nghiệp. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Quý Khách tất cả sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại hộ gia đình Mọt Game, chỗ bao hàm thiên tài nhỏng Elon Musk, bí mật như Dr.Strange với lịch lãm như Constantine?