Tải Battlefield Vietnam Full Crack Fshare, Download Battlefield Vietnam Full [email protected] Fshare

trò chơi chiến ttinh ranh Việt Nam xuất xắc nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến ttinh quái Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng đến những ý tưởng về đem lại phyên, và bây giờ chính là trò đùa bắn súng. VàBattlefield Vietnam giới là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần trong seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa ko được quá cao (làm ra năm 2004) dẫu vậy với cốt truyện và lối đùa hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin vững khách hàng cũng vậy.

Bạn đang xem: Tải Battlefield Vietnam Full Crack Fshare, Download Battlefield Vietnam Full [email protected] Fshare

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu quý khách nào thấy cấu hình máy đủ mạnh cũng nlỗi muốn trải nghiệm những phần khác của tựa game Battlefield này thì có thể tmê mệt khảo thêm những phần mặt dưới trên đây. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé.

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER | 1 LINK DỰ PHÒNG

trò chơi Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

trò chơi Battlefield 4:DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 5

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhấtBattlefield Vietnam giới được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người đùa đã lựa chọn khám phá tựa game này, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trò chơi được tiến nhanh bởi công ty Digital IIIusions CE. Sau này nó được chủ thể EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nkhô cứng chóng lan truyền trên toàn thế giới.

Lối nghịch của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietphái nam mang toàn cảnh là cuộc cuộc chiến tranh Việt Nam. Mặt trận được phân tách làm 4 phe rõ rệt:Mỹ (USMC), đất nước hình chữ S Cộng Hòa (ARVN), toàn nước Dân công ty Cộng hòa (NVA) và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam toàn quốc (Việt Cộng).

Các khách hàng sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm mang lại là quan tiền trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được quý khách hàng sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nhỏng vũ khí. Xây dựng giỏi cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.

Xem thêm: Cập Nhật 10 Game Hay Nhất Trên Ipad Chơi Cực Hay, Cực Đã, Top 20 Tựa Game Hay Nên Chơi Trên Iphone Và Ipad

Mỗi phe lại có những điểm tuyệt vời riêng rẽ. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binh cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến ttinh ranh lúc bấy giờ. Riêng mình thì giỏi chọn phe Việt Nam rộng, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe pháo tăng, máy bay hiện đại thì thích rộng :)).

Có nhiều lực lượng quân đội mang đến quý khách hàng lựa chọn Một số hình hình ảnh vào Battlefield Vietnam

Hình hình ảnh trong trò chơi:

Video game Play chiến trực rỡ Việt Nam:

Trong sau này mình sẽ cập nhật thêm nhiều phần khác của trò chơi chiến ttinh ma Việt Nam nữa. Càng về sau đồ họa càng cao thích lắm.

Cấu hình yêu mong của Game

Game rất nhẹ đề xuất quý khách không phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, Latop cũ mình core i3 chiến mượt luôn luôn Bạn có thể tham khảo qua một vài thông số mà nhà làm nên đưa ra mặt dưới dây:

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHz
RAM: 256 MB
Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không được hỗ trợ)
Video Card: card màn hình hiển thị 64 MB AGP cùng với DirectX 9.0b tinh chỉnh cân xứng (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)
DirectX phiên bản: 9.0b
Miễn phí tổn Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: thẻ screen 128 MB AGPhường. cùng với DirectX 9.0c tương thích trình tinh chỉnh (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn tầm giá Disk Space: 2 GB

DownloadBattlefield Vietphái mạnh 1 links duy nhất Google Drive

Dưới phía trên mình đã up gameBattlefield Vietphái nam lên Google Drive với 1 links duy nhất. Bạn cliông xã vào link liên kết mặt dưới để tải xuống nhé.

Chờ cho game tải xuống hoàn tất và thực hiện các thao tác cài để mặt dưới để thưởng thức trò chơi hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn cài đặt trò chơi chiến tnhãi nhép Việt Nam

Làm theo từng bước một dưới phía trên để có thể cài để Game:

Bước 1:Chờ game tải về hoàn thành :)).

Bmong 2:Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!