Game chiến thuật trên ios

Nếu đang search kiếm những tựa game chiến thuật giỏi nhất trên iOS , bạn đã đến đúng nơi . Danh sách dưới đây là những trò chơi chiến lược xuất sắc trên di động năm 2020 . Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những cuộc đấu trí nảy lửa và thử tài lãnh đạo của bản thân xuất xắc chưa . Bắt đầu điểm qua những cái thương hiệu đáng để ý tức thì sau đây nhé.

Bạn đang xem: Game chiến thuật trên ios


Tóm Tắt Nội Dung


Top Game Chiến Thuật Hay Cho iOS 2020
Top Game Chiến Thuật Hay Cho iOS 2020

*

Từ những cuộc đấu của thành Rome khiếp điển đến đến các trận chiến giữa những vị thần .Những trò chơi chiến lược này sẽ sở hữu đến đến bạn những giờ phút rèn luyện trí não đầy sáng sủa tạo . Nơi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác trở thành một người lãnh đạo . Với những quyết định mang tính chất chất thành bại mang lại cả một đội quân , một quốc gia , một dân tộc.

Rome: Total War – Barbarian Invasion

Price: $4.99

*

Rome: Total War cái brand name không xa lạ gì người hâm mộ game chiến thuật thời gian thực . Đây là một trò chơi lấy bối cảnh chuyển phiên quanh sự nổi lên cùng suy vong của đế chế la mã . Phiên bản bên trên laptop đã có được sự đánh giá bán khôn cùng tích cực đến từ những game thủ . Chính bởi vì vậy nhu cầu có một bản chơi trên di động ví dụ là điều cần thiết .Barbarian Invasion chính là câu trả lời mang đến điều đó.

Rome: Total WarBarbarian Invasion gồm giao diện điều khiển tương đối trực quan liêu .Nơi người chơi bao gồm thể lựa chọn những phe phái như La mã phía đông , tây , những bộ lạc Barbarian . Mỗi đội quân tất cả những lợi thế tuyệt bất lợi khác biệt trong hành trình vạc triển . Người chơi sẽ cần vận dụng tối đa những yếu tố trong game để xây dựng đề xuất một bên nước giàu mạnh .

Tính năng chiến đấu thời gian thực của game có thể chấp nhận được người chơi dẫn dắt một đội quân khổng lồ . Với rất nhiều những đơn vị quân khác nhau ảnh hưởng đến cục diện trận đánh .Việc dùng đội hình như thế nào cùng thiết lập các chiến thuật hiệu quả như thế nào . Sẽ là bài toán không dễ dàng mang đến bất kỳ người chơi nào.

Nhược điểm của trò chơi có lẽ là mức tầm giá cơ mà bạn cần bỏ ra để mua game . Trong sản phẩm tá những trò chơi miễn tầm giá thuộc thể loại dưới đây . Bạn sẽ cần đắn đo một chút ít với chăm chú ví tiền của mình trước khi đã dành thời gian với tiền bạc cho nó đấy.

Tải Phiên Bản iOS

Grow Empire: Rome

Price: Free

*

Grow Empire: Rome là một trò chơi chiến thuật khác bao gồm kịch bản về đế chế la mã. Nó miễn phí cùng tất cả lối chơi rất dễ hiểu với bất kỳ người chơi nào. Nó trộn trộn các yếu tố phỏng thủ tháp , chiến lược thời gian thực và nhập vai .

Bạn sẽ trở thành lãnh đạo tối cao củanước cộng hòa La Mã. Mục tiêu mặt hàng đầu là đánh bại những nền văn minh không giống ở xung xung quanh đất của mình . Để làm được điều đó bạn cần gây dựng lên một đội quân với đầy đủ vũ khí cùng trang bị .

Không chỉ có những cuộc chinch phạt , việc phỏng thủ trong game cũng rất quan liêu trọng . Các đế chế khác nhưCarthage cùng Ba tư tất cả thể tấn công bạn bất kỳ thời điểm làm sao. Nâng cấp thành trì với biến quốc gia bạn thành một pháo đài bất khả xâm phạm.

Tải Phiên Bản iOS :

Civilization VI

Price: $19.99

*

Civilization là một thương hiệu trò chơi chiến thuật theo lượt rất được yêu mếm .Trong đó người chơi tạo ra nền văn minc của riêng họ dựa trên lịch sử thực tiễn . Thực hiện các hoạt động quân sự , công nghệ với giao lưu văn hóa hoặc tôn giáo trong quốc gia . Từng bước bạn xây dựng mở rộng đường biên giới quốc gia của mình .

Các hoạt động vào trò chơiCivilization VI là khôn cùng đa dạng .Theo thời gian các nền văn minc đều tất cả những bước vạc triển với trở đề xuất không giống biệt . Người chơi phải luôn luôn sẵn sàng đối đấu với những thách thức từ những nhà lãnh đạo lý tưởng không giống .

Trò chơi này còn có yêu thương cầu trả phí tương đối cao so với mặt bằng người chơi tại việt nam . Tuy nhiên đắt sắt ra miếng bạn muốn trải nghiệm sự độc đáo của trò chơi chiến lược này . Hãy sẵn sàng rút ít hầu bao nhé.

Phiên Bản iOS :

War Commander: Rogue Assault

Price: Free

*

War CommanderRogue Assault là một trò chơi chiến thuật tái hiện lại chiến trạng rỡ thế giới cận đại. Nơi những đơn vị lục quân , ko quân xuất xắc thiết ngay cạnh sẽ đối đầu nhau . Trên một bản đồ 3 chiều chiến trường thời gian thực rộng lớn giữa những bên tđê mê chiến . Là một bên chỉ huy cầm quân bạn sẽ cần lên một bản kế hoạch tấn công đưa ra tiết . Bởi mỗi bước chuyển quân bên cạnh tân oán đều có thể dẫn đến những kết quả khó khăn lường .

Quốc gia của bạn cần những nhà lãnh đạo tài năng thao lược trong thế chiến thứ 3 . Pngóng thương hiệu lửa , chỉ huy các binch đoàn xe tăng tuyệt vây hãm các lực lượng của kẻ thù từ hai bên sườn . Chiến thắng cùng chinh phục được lãnh thổ của kẻ địch đó là mục tiêu sản phẩm đầu của bạn.

Tải phiên bản iOS

Age of ottoman

Price: Free

*

Đế chế Ottoman từ Khi ra đời mang đến đến khi bị hủy diệt sẽ được tái hiện rõ rệt vào tựa game này . Age of ottoman là hành trình buồn của một trong những đế chế lừng danh trên thế giới thời trung cổ . Đảm nhận phương châm người lãnh đạo của một trong hai nền văn mìnhByzantine hoặc Ottoman . Bạn sẽ từng bước thiết lập buộc phải sự hiện diện của đội quân bất khả chiến bại của mình vào game . Mở rộng bản đồ đánh bại những nền văn minh chống đối bao bọc với search kiếm thêm nhiều tài nguyên.

Người chơi bao gồm thể lựa chọn chế độ chơi chiến dịch hoặc PvPhường. cục bộ . Nơi bạn bao gồm thể đối đầu với bạn bnai lưng của bản thân trong các trận chiến thời gian thực.

Download game về máy

Dawn of Titans: Strategy Game

Price: Free

*

Dawn of Titans trận chiến của những vị thần khổng lồ trong truyền thuyết . Nếu bạn là một người ái mộ những câu chuyện thần thoại hy lạp . Đây chính là trò chơi chiến thuật thời gian thực cực kỳ phù hợp dành riêng cho bạn .

Một trò chơi chiến lược kết hợp với yếu tố nhập vai hấp dẫn . Nơi bạn sẽ phát triển vương quốc thuộc đội quân của mình với các Tichảy khổng lồ chỉ huy .Trang bị cho các chiến binc khổng lồ này của bạn với tđam mê gia vào những trận chiến PvP.. hùng hổ . Nơi sức mạnh đặc biệt của các Titan sẽ được đẩy mạnh hết khả năng vào trận chiến.

Download game

DomiNations

Price: Free

*

Lịch sử những cuộc chinch phạt cùng chiến trỡ giữa các dân tộc sẽ được khắc họa rõ ràng vào DomiNations . Nơi người chơi sẽ lựa chọn một nền văn minch cùng bắt đầu từ những cột mốc đầu tiên . Xây dựng các công trình xây dựng ,thu thập những nguồn tài nguyên cần thiết và phân phát triển qua các thời đại.Để trở thành một nền văn minch vĩ đại bạn cần nhiều hơn tài thao lược với tính toán thù.

Từ buổi rạng đông của các dân tộc đến đến thời kỳ hiện đại . Mỗi nền văn minch từ la mã cổ đại mang đến đến đế quốc nhật bản luôn luôn có những cuộc chiến hùng hổ . Nơi nhưng mà những vị tướng có thật vào lịch sử sẽ xuất hiện như Napoleon , Julius Caesar, Thành mèo tư hãn . Các trận chiến PvPhường với sức mạnh độc đáo riêng biệt của những nền văn minh chính là thứ hấp dẫn vào tựa game này .

Xem thêm: Choi Game Nông Trại Vui Vẻ 2 Trên Zing Me, Game Nông Trại Vui Vẻ 2 Trên Zing Me

Xây dựng đế chế của bạn cùng bắt tay vào một hành trình dài chinch phục lịch sử vớiDomiNations ngay lập tức hôm nay !

Download Game

MechCom 3

Price: $0.99

*

MechCom 3 là một game chiến thuật thời gian thực thụ vị . Nhìn bề ko kể nó tất cả nhiều nét tương đối giống với trò chơi Starcraft .Mô phỏng lại việc phạt triển và xây dựng phải những căn cứ bên trên vũ trụ . Tại đây những chủ yếu phủ đối lập cạnh tranh con rất gay gắt với nhau để giành lấy những nguồn tài ngulặng quý hiếm,

Bạn là một chỉ huy quân sự tyêu thích gia vào một trong những thiết yếu phủ . Nhiệm vụ của bạn là giúp những cỗ sản phẩm công nghệ của mình chiến đấu cùng khai quật được nhiều giá trị nhất .Trở thành căn cứ lớn nhất trên địa cầu được xâm nhập.

Download Mechcom 3

Iron Marines

Price: $4.99

*

Phiên bản game chiến lược thời gian thực đến từ những nhân vật trong Kingdom Rush . Trò chơi sẽ đưa bạn đến những địa cầu khác nhau bên trên dải ngân hà . Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng và phạt triển phải những đội quân người vũ trụ hùng mạnh . Bằng biện pháp tuyển mộ cùng huấn luyện những chiến binc dũng mãnh này . Bạn sẽ dẫn dắt chinh phục những thách thức nguy hiểm không giống nhau bên trên những địa cầu không giống.

Những con quái vật khổng lồ nguy hiểm , những chủng tộc tàn bạo tốt nhiệm vụ giải cứu. Thiên hà luôn luôn cần đến sự hỗ trợ từ đội quân rất hero vũ trụ của bạn. Hãy bắt tay vào việc tuyển mộ những chiến binc dũng cảm đầu tiên tức thì bây giờ.

Download Iron Marines

BattlePlans

Price: Free

*

Battleplans là một trò chơi chiến thuật thời gian thực độc đáo . Nó là sự kết hợp của một chút MOBA , một chút ít RTS cùng phòng thủ căn cứ . Các nhân vật người hùng bao gồm các kỹ năng khôn xiết việt là những điểm nhấn của trò chơi . Bằng việc tập trung tuyển mộ các đơn vị anh hùng tất cả những kỹ năng hàng đầu . Mở khóa thêm nhiều hơn những chiến binh cũng như nâng cấp mang lại họ .Cuối thuộc là sự kết hợp để tạo yêu cầu một đội quân bất khả chiến bại.

Người chơi trực tiếp chỉ huy những trận đánh với sự tđam mê gia chiến đấu của các đơn vị . Bằng biện pháp kết hợp chính xác những thế mạnh của những người hùng như làm chậm, đánh lạc hướng, choáng, buff máu….Chiến lược của Battleplans pha trộn nhiều yếu tố không giống nhau để người chơi bao gồm thể giành phần thắng.

Tải BattlePlans

Badl& Brawl

Price: Free

*

Một trò chơi chiến thuật có phong thái chơi tương đối giống với trận chiến xuyên thế kỷ . Trong đấy người chơi sẽ đóng phương châm chỉ huy một cửa nhà với những đơn vị quân nhân vào đó . Để giành được chiến thắng bạn cần phá hủy được thành phầm chủ yếu của đối phương phía bên đó.Trên một screen ngang các đơn vị quân của hai bên sẽ được thả vào nhỏ đường duy nhất ở giữa screen.

Điểm độc đáo mà Badland Brawl với đến chính là sự đa dạng của những loại quân . Mỗi đơn vị đều tất cả những kỹ năng đặc biệt khác nhau giống với phong cách của trò chơi Clash Royale . Sự kết hợp giữa những thế mạnh của từng loại quân khiến thế trận vào game luôn luôn rất cực nhọc đoán thù . Lính mặt đất , vũ khí hỗ trợ chống thủ giỏi đội quân rồng cất cánh trên không . Luôn tất cả những chiến lược để bao gồm thể tận dụng tối đa khả năng của chúng.

Chắc chắn đây là một trò chơi hết sức thử thách với phong cách PvP độc đáo . Nơi những người chơi luôn luôn phải gồm khả năng phán đân oán cùng xử lý nkhô giòn nhạy trước mọi tình huống .

Tải trò chơi về máy

Plague Inc

Price: iOS – $0.99

*

Bạn bao gồm bao giờ tự hỏi liệu thế giới sẽ ra làm sao khi một đại dịch toàn cầu xuất hiện ?Plague Inc có thể chấp nhận được bạn trả lời câu hỏi này một phương pháp cụ thể nhất . Nó là sự pha trộn độc đáo giữa một tựa game chiến lược cùng tế bào phỏng thực tế theo thời gian thực . Trong game người chơi sẽ đóng sứ mệnh là các bệnh dịch lây nhiễm .Tìm mọi biện pháp để tsoát trộn phát tán với mê thích nghi với những cố đổi của thế giới .

Làm thế nào để một chủng vi khuẩn nhỏ bé xíu tất cả thể tạo ra những thiệt hại lớn nhất đến bé người . Đó chính là bài bác tân oán nhưng người chơi phải đối mặt vào trò chơi chiến lược này . Xuất phân phát điểm từ những vùng nào trên thế giới để bạn bao gồm thể lan truyền nkhô giòn hơn . Để trở thành một bệnh dịch toàn cầu chết chóc bạn cần từng nào thời gian.

Một tựa game sáng tạo nhất bên trên các nền tảng app android cùng iOS cơ mà bạn phải chơi . Bạn gồm thể khiến thế giới chao đảo vị bản thân hay không ? Trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này ngay nhé.

Tải Game về máy

Incursion Tower Defense

Price: Free

*

Incursion defense towerlà một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp hấp dẫn. Câu chuyện của game luân chuyển xung quanh cuộc xâm lấn của loại Orc với thế giới loài người . Đảm nhận phương châm là một chỉ huy bạn sẽ tất cả sự hỗ trợ từ các chiến binch cùng pháp sư . Nhằm đẩy lùi các cuộc tấn công của những loại tai quái vật . Song tuy vậy với việc chống thủ người chơi còn phải tiếp tục tấn công để đến được xào huyệt của trùm cuối game.

Ngoài những thách thức ở các cấp độ, người chơi bao gồm thể khám phá thế giới rộng lớn vào game. Một bản đồ với đa dạng các khu vực vực không giống nhau để bạn tìm kiếm kiếm tài nguyên , chiêu mộ hero . Một tựa game kết hợp giữa cả tính chất phiêu lưu và phòng thủ đầy lôi cuốn.

Download Game

Aulớn Chess

Price: Free

*

Auto Chess là một xu hướng mới vào thể loại game chiến lược đấu cờ . Vẫn là một bàn cờ thế bao gồm kích cỡ 8×8 quen thuộc như bất kỳ trò chơi cờ vua nào .Những giờ đây các quân cờ được thay thế bằng những nhân vật nhân vật . Đó tất cả thể là những nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoài , điện thoại Legends . Mỗi người hùng sở hữu những kỹ năng khác biệt đặc trưng .Người chơi sắp xếp những quân cờ người này để sinh ra những chiến lược hấp dẫn.

Nếu bạn đang nghĩ đến cách chơi nó giống với cờ vua thì câu trả lời là không. Bởi đơn vị các hero trong ván cờ tất cả sức mạnh ko hề như trong quy định của cờ vua . Bạn sẽ ko phải lo lắng về những quy tắc thực tế của cờ vua .Chỉ cần làm sao di chuyển các người hùng của bạn với hạ gục hết kẻ thù trên ván cờ.

Download Aulớn Chess

Dota Underlords

Price: Free

*

Cuối thuộc đó là một tựa game mới nổi trong cộng đồng game chiến lược Mobile là Dota Underlords . Cách chơi không có nhiều khác biệt nếu bạn đã chơi Auto lớn chess trước đó . Trong game người chơi sẽ chọn lựa các anh hùng với đặt những đơn vị này vào bàn cờ vua 8×8. Sau lúc những đơn vị đã được sắp xếp đâu vào đấy vào một đội hình của bạn . Trò chơi sẽ chuyển sang giai đoạn chiến đâu nơi 2 đội quân sẽ được tự động tấn công nhau .

Kết quả trận chiến khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về đơn vị, vị trí, khả năng của nhân vật.Để tối ưu được cơ hội giành phần thắng người chơi cần có sự hiểu biết với các kết hợp đội hình tối ưu. Rõ ràng nó yêu cầu rất nhiều về gớm nghiệm cũng như sự am hiểu về những nhân vật vào dota của bạn.

Download Game về máy

Bạn ấn tương với trò chơi làm sao trong 15 tựa game mà lại chúng tôi đã cung cấp bên trên đây . Hãy bình luận với phản hồi trên fanpage facebook bao gồm thức của chúng tôi tức thì lúc này. Đừng quên rằng còn rất nhiều các chủ đề hấp dẫn khác mà lại bạn tất cả thể tìm kiếm .

Hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời , vinch quang trong những tựa game chiến thuật đang chờ đón bạn.