Top 5 game zombie cho Android đáng chơi nhất 2022

Thể các loại game zoombie hẳn rất gần gũi gì với nhiều gamer. Nếu các bạn cũng chính là tín đồ của thể một số loại game này, dưới đó là Top 5 game zombie mang lại Android xứng đáng chơi tuyệt nhất 2021 nhưng mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Top 5 game zombie cho Android đáng chơi nhất 2022

Top 5 game zombie đến Android đáng chơi độc nhất vô nhị 2021

1. Dead Effect 2

Tựa game bắn súng zoombie Dead Effect 2, có tương lai đang đem lại cho những người chơi phần đông phút giây kịch tính cho nghẹt thở trong cuộc chiến cùng với bè bạn zoombie. Trong số đó trách nhiệm của fan nghịch là bắn hạ các thây ma, thú vật vẫn ẩn núp đa số nơi để hoàn toàn có thể sống sót.

*

Tựa game zoombie kiếm được điểm nhờ giao diện ưa nhìn, thêm vào đó các nguyên tố RPG cho phép tín đồ nghịch upgrade thứ với năng lực của chính bản thân mình. Trong khi Dead Effect 2 sẽ có được khoảng rộng 100 thiết bị ghép ghnghiền, người chơi rất có thể gạn lọc với thực hiện tự hơn 40 các loại trang bị khác biệt.

Bên cạnh kho tranh bị nhiều mẫu mã, vào Dead Effect 2 tín đồ nghịch còn được tiếp cận cùng thực hiện các siêu năng lực không giống nhau, cài 1 loạt kỹ năng rất có thể đương đầu cùng với bất kể zoombie làm sao.

Tải Dead Effect 2 về thiết bị cùng thiết lập trên trên đây.

DOWNLOAD

2. Dead Trigger 2

Mặc mặc dù là một trong những tựa game zoobie không được mới, tuy vậy Dead Trigger 2 vẫn được cập nhật tiếp tục. trò chơi cài đặt giao diện, hình thức ánh mắt trước tiên hơi đẹp nhất với hàng loạt trọng trách sản phẩm tuần độc đáo, kho khí giới lớn đang chờ người chơi thu thập.

*

Điểm trừ lớn số 1 của Dead Trigger 2 chính là phương pháp đùa không được mới, không đáp ứng được thưởng thức của một vài fan nghịch.

Tải Dead Trigger 2 về sản phẩm với thiết đặt tại đây.

DOWNLOAD

3. Inlớn the Dead 2

Khác cùng với một trong những tựa game zoombie không giống, Into the Dead 2 là sự phối hợp thân bề ngoài chạy ko xong xuôi nghỉ ngơi với đột kích. Hình như bạn chơi vẫn không hề một mình kết thúc những nhiệm vụ và thách thức nữa, thế vào kia chúng ta sẽ có được thêm người các bạn sát cánh là crúc chó xuyên suốt game.

Xem thêm: Top 11 Game Nông Trại Chăn Nuôi Heo, Game Nông Trại Chăn Nuôi Heo

 

*

Into the Dead 2 cũng thiết lập giao diện tương đối ưa nhìn. Tựa game miễn giá thành hiện tại gồm sẵn bên trên siêu thị Play Store.

Để sở hữu Into lớn the Dead 2 về vật dụng cùng thiết đặt, chúng ta truy vấn trên đây.

DOWNLOAD

4. Kill Shot Virus

Kill Shot Virus là một chiếc tên còn khá mới lạ trong loại game zoombie. Tựa game đột kích zoombie ánh mắt đầu tiên này sở hữu giao diện bắt mắt và cung cấp chế độ đa số người chơi. Trong game fan chơi sẽ sở hữu được rộng 100 trách nhiệm với tích lũy nhiều đồ vật phẩm khác biệt.

 

*

 

Nếu vẫn nên search tìm tựa game zoombie sửa chữa thay thế các tựa game bắn nhau zombie cũ hơn như Unkilled và Dead Trigger 2, Kill Shot Virus chắc chắn là là cái thương hiệu nhưng các bạn tất yêu bỏ qua.

Tải Kill Shot Virus về lắp thêm với cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

5. Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival là tựa game ở trong thể một số loại sinh tồn kết hợp nguyên tố đột kích zoombie vào nhân loại mngơi nghỉ. Trong game bạn đùa vẫn từ bản thân tò mò các vùng khu đất, tìm kiếm cùng chế tạo vũ khí, đồ phẩm cùng phá hủy zoombie trước khi bọn chúng có thể làm cho vấn đề này.

Đúng cùng với thể nhiều loại game sống sót, vào Last Day on Earth: Survival phương châm duy nhất của tín đồ nghịch là đề nghị làm thế nào nhằm sinh tồn. Ngoài đánh nhau, hạ Zoombine, fan đùa còn đề nghị ngăn chặn lại, hạ những người nghịch không giống để trở nên tín đồ sống sót độc nhất vô nhị.

 

*

Để sở hữu Last Day on Earth về vật dụng và thiết đặt, chúng ta truy cập tại đây.

DOWNLOAD

Trên đây eatingahobo.com Computer vừa giới thiệu cho bạn một vài tựa game zombie mang đến Android xứng đáng đùa duy nhất 2021. Còn chần chờ gì mà lại ko cài đặt ngay các tựa game này về thứ với cài đặt, thuộc thưởng thức hầu hết time cam go với các thử thách, trách nhiệm lôi kéo.