DOWNLOAD COUNTER STRIKE ONLINE VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐƯỢC HỒI SINH

Nếu bạn đã từng có lần say mê Counter-Strike hẳn sẽ không còn bỏ qua mất khi biết hoàn toàn có thể thỏa chí vẫy vùng cùng với Counter-Strike Online. Với những hào kiệt cùng giao diện nghịch hoàn toàn giống với CS, CSO thực thụ là lựa chọn tương xứng.

Bạn đang xem: Download Counter Strike Online Việt Nam Chính Thức Được Hồi Sinh

Ra đôi mắt lần đầu vào năm 1999, Counter-Strike nhỏng một cơn lốc về game đấu súng trong một cuộc chiến thân khủng ba với quánh nhiệm. Với chi phí thân là game Half-Life, không ít người hâm mộ đang nhanh lẹ cách tân và phát triển nó thành một trò chơi trọn vẹn new với nhiều tuấn kiệt hoàn thành hơn.

Bất kỳ ai đã từng nghịch thể loại game FPS này đều phải có một mức "nghiện" khăng khăng bởi vì đồ họa nghịch thừa thực tế và kịch tính của chính nó.

Điểm bắt đầu update trong phiên phiên bản Counter-Strike Online bắt đầu nhất

Siêu súng Sniper đè bẹp cả AWM, AWP Găng tay đnóng bốc, đnóng phân phát bị tiêu diệt luôn.Song kiếm katamãng cầu vùng vẫy cận chiến
*

Tải Counter-Strike Online - trò chơi bắn nhau đơn cuốn hút.

Counter-Strike Online

Với phiên phiên bản trực tuyến đường này, bạn đùa sẽ sở hữu không thiếu các cảm hứng nlỗi chơi trên phiên phiên bản CS đầu, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ thêm những yếu tố mới như tính phong phú của trang bị, bản vật dụng và Lever tín đồ chơi. Tất cả rất nhiều yếu tố này góp bạn nghịch tất cả thêm đông đảo niềm tê mê bắt đầu ngoại trừ tính độc đáo ban đầu của trò nghịch.

Các chính sách chơi của Counter-Strike Online

Chế độ đùa thông thường

Đây là cuộc chiến đối đầu và cạnh tranh thân đội khủng cha với lực lượng chống khủng ba. Mỗi team có một trách nhiệm khác biệt cùng team nào còn người sinh tồn sau những trách nhiệm là đội kia thành công.

Vai trò của từng nhóm

Nhóm khủng bốTiêu diệt phương châm bằng phương pháp đặt thành công xuất sắc kíp nổ vào đúng vị trí cùng bảo vệ nó không bị gỡ.Loại quăng quật toàn bộ những lực lượng phòng khủng ba.Lực lượng phòng khủng bốNgăn chặn sự hủy hoại phương châm bằng cách đặt bom của group xịn tía.Loại bỏ toàn bộ các đối tượng người tiêu dùng xịn cha.

Chế độ đặt bom

Lúc bước đầu một vòng đùa, một tín đồ tự dưng vào nhóm xịn ba vẫn nhận ra một kíp nổ C4. Trong trường đúng theo tín đồ cầm gấp rút nổ bị hủy hoại, bạn không giống đã nhặt gấp rút nổ lên cùng thường xuyên thực hiện trách nhiệm của tập thể nhóm.

Chế độ tiêu diệt Zombie

Chế độ này dựa trên chế độ thông thường. Sau trăng tròn giây của một vòng đấu, một số game thủ sẽ được chắt lọc bỗng nhiên nhằm trở thành zombie công ty. Các zombie công ty này buộc phải lây truyền ra cho tất cả các người chơi là bạn bởi móng vuốt của chính nó. Người bị truyền nhiễm sẽ liên tục trở nên zombie và có thể thường xuyên truyền nhiễm được sang fan không giống. Nhóm zombie được xem là thắng lợi nếu trong tầm đấu toàn bộ nhóm người những bị truyền nhiễm, ngược trở lại, trường hợp team bạn phá hủy được không còn những zombie có khả năng nhiễm đang là team chiến thắng.

Nhóm ngườiĐược cung ứng đạn dược tăng gấp hai, trong tầm tiếp sau các thiết bị sẽ được tùy chỉnh thiết lập lại với tín đồ đùa phải tải thiết bị mới.Chỉ số sức mạnh buổi tối đa của group fan được tăng lên là 1000.Con fan chỉ có thể mặc Kevlar núm vày Helmet.ZombieZombie chỉ rất có thể lây lan quý phái người nếu tiến công gần.Zombie có sức mạnh nhiều hơn thế tùy nằm trong vào con số người chơi, vận tốc dịch chuyển cùng nhảy cao.

Trailer về cơ chế Zombie vào Counter Strike Online:

Cấu hình hệ thống

Cấu hình Tối thiểu Khuyến nghị
CPU Hãng sản xuất Intel Pentium 4, 1.2 - 1.5GHZ Hãng Intel Core 2 Duo và above
RAM 512mb 1GB
Graphics Card Nvidia GeForce 4 Series 128MB Nvidia GeForce 7600 256MB and above
Operating System Windows 2000/XP/Vista (32 bit)/Windows 7 Windows 2000/XP/Vista (32 bit)/Windows 7
Network ADSL / Cable ADSL / Cable
Hard Disk Drive 1GB 1GB
DirectX 9.0c 9.0c

Lưu ý: Tlỗi mục cài game cần có dung lượng trống > 2GB, đặc biệt khuyến cáo sử dụng ổ D:\ hoặc E:\ (khác ổ C:\).

Xem thêm: Bản Mod Diablo 2 Hay Nhất - Tổng Hợp Các Bộ Mod Diablo 2 Cực Chuẩn

Cách khắc chế một số lỗi hay gặp gỡ bên trên Counter-Strike Online

1. Lỗi failed start the driver khổng lồ hachồng blocking

Do game xung bỗng dưng với một số ứng dụng chạy ngầm trong vật dụng, nhằm xung khắc phục:

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + ALT + DEL -> End task phần lớn vận dụng không cần thiết.Hoặc Windowns + R >msconfig, quăng quật toàn bộ vận dụng chạy thuộc window và restart lại sản phẩm.

2. Lỗi ko thiết đặt được (.lnk)

Do các bạn vẫn tải thiếu file, bạn phải sở hữu đầy đủ lại các tệp tin với thiết đặt lại.

3. Lỗi update 0x30000090 hack shield update program has exceeded the update forwarding time

Lỗi bởi vì thời gian ý kiến update hackshield quá lâu buộc phải bị đứt quãng, thường xuyên chạm chán khi mạng yếu đuối hoặc bị bóp đường dẫn, chất vấn lại mạng với reset modem sau đó restart lại lắp thêm.

4. Lỗi haông xã shield pro ko nạp, error 0x0000030

Đối cùng với Windows Vista hoặc Windows 7:

Cách 1: Tìm kiếm "Tường lửa" trong menu tìm kiếm kiếm Start với cliông xã vào "Windows Firewall".
Bước 2: Chọn "nước ngoài lệ".Cách 3: Nhấn "Thêm Cmùi hương trình".
Bước 4: Chọn đường dẫn mang đến thư mục sở hữu game, HSield > chọn HSUpdate.exe cộ.

Đối cùng với Windows XP:

Bước 1: Control Panel> Security> Windows Firewall.
Bước 2: Chọn "ngoại lệ" (The tab giữa).
Cách 3: Nhấn "Thêm Chương thơm trình"
Cách 4: Chọn băng thông cho tlỗi mục thiết lập game, HSield > lựa chọn HSUpdate.exe pháo.

5. Những lỗi tương quan cho HShield

Haông xã Shield displays a cannot be defined error:

Vào thư mục CSO của chúng ta (Mặc định là C:\Program Files\CSO\Bin).Xóa gần như mục này đi: Mục HShield, client.dll, clienregistryXXX.bob.Sau kia chạy lại CSOlaucher để nó từ bỏ thay thế những tập tin bị mất.

6. Lỗi không hiển thị màn hình hiển thị đầy đủ

Có một số trong những các bạn vướng mắc về độ phân giải màn hình hiển thị Lúc sẽ chỉnh về 1024x768 tuy vậy vẫn ko được. Thì chúng ta vào vào game chọn Options -> lựa chọn tab Video, biến đổi Aspect ratio tự 16:3 thành 4:3 hoặc ngược trở lại nhé.

7. Không thể đăng nhtràn vào game

Có thể là vì trình bảo đảm an toàn diệt vi khuẩn của chúng ta (hoặc tường lửa) đã ngăn chặn CSO. Để khắc chế điều đó, các bạn vào trong vận dụng anti virus tạo 1 list áp dụng (CSO) có thể truy cập Lúc nhảy anti virut.