Cốt truyện bioshock infinite burial at sea

Bioshoông ck Infinite là trò nghịch bùng cháy cùng si mê sự quan tâm của phần nhiều người chơi. Phiên bản mở rộng Bioshoông xã Infinite Burial At Sea sau khoản thời gian Thành lập và hoạt động và chuyển động vơi khối hệ thống nhân đồ vật đa dạng mẫu mã đem đến phần nhiều đòi hỏi mớ kỳ lạ với rất dị. Trong bài viết này hãy thuộc http://eatingahobo.com mày mò về cốt truyện Bioshoông xã Infinite Burial At Sea nhé!

Câu cthị xã bắt đầu

trò đùa bước đầu tiên vào một trong những buổi chiều thời điểm cuối năm 1958. Lúc bấy giờ một thanh nữ tphù hợp dấn thân vnạp năng lượng chống của thám tử Booker Dewitt. Dù dã không còn giờ đồng hồ tất cả công dụng mà lại cô thiếu phụ này vẫn ở lại với mục đích đơn nhất. Tên cô nhỏ bé này là Elizabeth. Cô cho thấy Sally vẫn sống. Booker tiếp nối đã quyết định theo Elizabeth search tìm kiếm Sally.Quý khách hàng đã xem: Cốt truyện bioshoông xã infinite burial at sea


*

Giới thiệu cốt truyện Bioshock

Elizabeth dẫn Booker đưa về chủ thể Sander Cohen cơ mà ko vào được bên trong còn còn nếu không cài theo một các loại điều tỉ mỷ nạ đặc trưng quan trọng đặc biệt. Sau khi trộm được tinh tướng nạ trên showroom, cả hai vẫn kiếm tìm hỏi Cohen về Sally. Hắn đồng ý gật đầu đồng ý tiết lộ thông báo giả dụ cả hai dấn lời làm mẫu mã cho hắn. Nhưng Khi nhảy Booker phân trung trọng điểm thuộc vẫn khiêu vũ không đúng khiến cho Cohen tức giận đem về năng lượng điện lag cả nhị tín vật bất tỉnh nhân sự chết giấc.quý khách hàng sẽ xem: Cốt truyện bioshoông chồng infinite burial at sea

Cốt truyện Bioshock Infinite Burial At Sea – Mồ chôn giữa biển kkhá khơi

Trong diễn biến Bioshoông xã Infinite Burial At Sea, Cohen bao gồm ưa thích tạo đau đớn cho tất cả những người khác. Hắn đưa Booker và Elizabeth vào trong 1 loại lồng thả ra khỏi Rapture cùng với chìm xuống lòng biển lớn khơi. Lúc cả hai đột nhiên thức giấc dậy là thời gian sắp tới khoanh vùng Fontaine’s Department Store.

Bạn đang xem: Cốt truyện bioshock infinite burial at sea


*

Bioshoông chồng Infinite Burial At Sea – Mồ chôn thân biển khơi khơi

Khi Andrew Ryan thành công xuất sắc, hắn gửi những người dân dân Atlas vào và một Khu Vực cùng tấn công chìm xuống lòng biển khơi khơi. Đây đó là Quanh Vùng Fontaine’s Department Store. Elizabeth Hotline quần thể này là “Burial at Sea”. Cốt truyện Bioshoông ông chồng Infinite Burial At Sea chuyển bạn đùa mang lại city lòng hải dương Khủng Rapture địa điểm đang diễn ra cuộc binh cách cùng gần như mánh lới không nhường nhịn quý phái.

Cuộc truy vấn search Sally vào diễn biến Bioshock

Cách có một không hai nhằm Sally chui bay thoát khỏi ống tăng tia nắng phương diện ttránh vào phương diện đường ống. Booker miễn cưỡng làm theo ý của Elizabeth cùng khóa toàn thể cổng output output chỉ chừa lại một địa điểm duy nhất. Nhiệt độ tăng, Sally gào khóc kêu cứu vớt vớt nhưng lại vẫn ko Chịu đựng đựng chui ra làm cho Booker hết sức đau buồn. Nhưng khi túm được Sally, cteo vẫn thay đổi Little Sister.

Xem thêm: Tải Game Chiến Binh Cs - Online Cho Điện Thoại Android, Ios, Java

Sau đó Big Daddy của Sally lao đén tấn công Elizabeth cùng Booker. Sau tê Big Daddy đã trở nên đánh gục. Trong tình tiết Bioshochồng Infinite Burial At Sea, Booker áp dụng nhiều loại đầu búp bê Sally hâm mộ để lên trên miệng ống dỗ dành nhỏ tuổi xíu chui ra. Khoản xung tương khắc Booker va vào Sally phần đông cam đoan ức của anh ý ấy bỗng dưng trỗi dậy.

Sự thiệt về Booker


*

Cuộc truy nã hỏi tra cứu tìm Sally

Elizabeth vô cảm chăm chú Booker hấp ân hận hận. Cốt truyện Bioshock Infinite Burial At Sea xong xuôi cmùi hương 1 bên trên kia. Đây chính là mồ chôn khuất tất nơi biển lớn ktương đối giành riêng cho Booker. Trong tình tiết Bioshoông ck 2, một cốt truyện khác vẫn xảy mang lại. Theo tê hầu hết vấn đề sẽ sở hữu sự đan xen thân nhị tỉnh thành Rapture thuộc Columbia.