CHUYỂN GAME TỪ ANDROID SANG IOS

*

quý khách sẽ vướng mắc biện pháp đưa game giỏi vận dụng từ điện thoại này lịch sự điện thoại không giống để ko tiêu tốn lãng phí thời hạn. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn phương pháp làm cho cực kì dễ dàng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bắt đầu của chính mình.Vậy hãy thử ngay biện pháp chuyển dữ liệu giữa những điện thoại thông minh được đồ vật sẵn bên trên iOS cùng Android.

Bạn đang xem: Chuyển game từ android sang ios

1. Cách chuyển áp dụng, game bên trên điện thoại Android

Cách 1. Trên điện thoại gửi, các bạn vào vận dụng CH Play Store, lựa chọn Tài khoản > Ứng dụng với trò nghịch của tôi.

*

Cách 2. quý khách lựa chọn mục Chia sẻ > Gửi > Tiếp tục.

*

Bước 3. Chọn vận dụng mà bạn có nhu cầu gửi, kế tiếp thừa nhận nút mũi tên đểGửi.

*

Bước 4. Trên điện thoại cảm ứng thông minh dấn, các bạn cũng vào CH Play Store với chọn nút ít Nhận. Đợi quy trình gửi dữ liệu kết thúc cùng nhận Cài đặt ứng dụng new.

*

2. Cách gửi áp dụng, game trên iOS

Nếu chúng ta đưa sang trọng iPhone bắt đầu, thì bạn có thể gửi những ứng dụng đang cài từ bỏ iPhone cũ lịch sự iPhone new trải qua Apple ID của bản thân mình. Apple giữ giàng hồ sơ về phần nhiều vận dụng chúng ta đã có lần mua xuống, vì chưng vậy bạn cũng có thể cài đặt lại bọn chúng bất kỳ dịp làm sao. Cách này chất nhận được các bạn cài đặt xuống vận dụng một bí quyết bao gồm chọn lọc.

Bước 1. Vào shop App Store, chúng ta chọn icon Tài khoản > lựa chọn mục Đã mua.


*

Bước 2. Tại phía trên, bạnnhấp vào nútTất cả các ứng dụng vẫn thiết lập không được thiết đặt trong iPhone trước của các bạn sẽ được hiển thị tại đây. Sau đó chạm vào nút ít Tải xuống để thiết lập game xuất xắc áp dụng ngay mau lẹ.Hoặc cả rất nhiều ứng dụng Không gồm trên iPhone này.

Xem thêm: Cách Tải Game Ngôi Sao Thời Trang, Tải Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

*

3. Chuyển ứng dụng, dữ liệu thân điện thoại cảm ứng Android và iOS

Di chuyển câu chữ của người tiêu dùng một cáchthật thuận tiện từ iPhone sang Android với thiên tài Switch. Cách chế biến nlỗi sau.

Bước 1. Quý Khách thiết lập vận dụng Google Drive sầu về điện thoại thông minh của chính mình theo links bên dưới.

Google Drive sầu trên App Store

Tương trường đoản cú với bí quyết đưa tự Android quý phái iOS, bạn áp dụng ứng dụng Move sầu to iOS theo links bên dưới.

Chuyển sang trọng iOS - Ứng dụng bên trên Google Play
*

Bước 2. Mngơi nghỉ ứng dụng Google Drive sầu lên, chúng ta chọn phần Mlàm việc rộng > Cài đặt.

Bước 3. Trong Cài đặt, bạn lựa chọn Sao lưu, xem lại các mục bạn muốn sao lưu nhỏng Danh bạ, Sự khiếu nại bên trên lịch, Ảnh với video. Sau đó nhấnBắt đầu sao lưu.

*

Cách 4.Đi tới Cài đặt cùng tắt iMessage bên trên iPhone của người sử dụng. Đồng thời tắt FaceTime. Vì vậy, các bạn sẽ ko bỏ lỡ ngẫu nhiên tin nhắn hoặc cuộc call nào sau khi chuyển thanh lịch Android.

*

Cách 5.Đăng nhập bên trên trang bị Android của người tiêu dùng bằng cùng một Tài khoản Google cơ mà bạn đã sử dụng vào quy trình sao lưu. Và chỉ như thế, tài liệu của các bạn sẽ tự động hóa bao gồm sẵn trong số ứng dụng Danh bạ Google, Lịch và Ảnh bên trên Smartphone mới.

*

Chúc chúng ta thành công xuất sắc. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Reply 4 0 Chia sẻ