Làm Sao Để Chơi Liên Quân Mobile Trên Android Tv Box?

Việc sở hữu android tv box là khá dễ dàng với mức giá hiện tại, tuy nhiên việc chơi game trên android tv box là không dễ dàng.

Bạn đang xem: Làm sao để chơi liên quân mobile trên android tv box?

Vì phần lớn kho game trên CH Play chỉ hỗ trợ đa phần trên điện thoại, vậy các game nào chơi được trên android tv box?

Hiện tại, với các đầu android tv box đã root người chơi có thể dễ dàng map phím để chơi full hầu hết tất cả các game trên CH Play. Tuy nhiên, với những bạn chưa root hoặc đầu android box chưa được root thì sao?

Dưới đây eatingahobo.com xin giới thiệu 1 số game bạn có thể tải trên CH Play về để cài đặt và chơi dễ dàng, chỉ cần kết nối tay cầm chơi game là có thể sử dụng tốt:

Thể loại sinh tồn:BadlandRules Of SurvivalDead Trigger 2Into the DeadMinecraft PEMinecraft: Story Mode - Season TwoUNKILLED - Zombie Multiplayer ShooterXenowerkZombie Age 2Thể thao:NBA JamĐua xeReal racing 3Asphalt 8: AirborneBeach Buggy RacingNhập vai:Final Fantasy III, IV, V, VI and IXGrand Theft Auto (five games)This War of MineCrossy RoadĐánh nhau:King of fighters "98Giải trí:Fast Like a FoxBombSquadDoes Not CommuteMars: MarsDan The Man: Action Platformer

Ngoài ra trên hệ thống Goolgle có một số game cho Android TV bạn có thể tham khảo thêm

Để download game và ứng dụng này cho Android TV Box bạn có thể lên CH Play (Play store) search theo tên game dưới hình.

Xem thêm: #1 : Share Acc Fifa Online 3 Miễn Phí Cực Vip, Acc Fifa Online 3 Miễn Phí

Lưu ý: 1 số game, hoặc app cho Android TV Box có thể tính phí vào thời điểm bạn chọn.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nếu ban có biết game nào có thể hỗ trợ tốt trên android tv box, hãy comment vào bên dưới,để cùng nhau xây dựng hệ thống kho game hỗ trợ cho android tv box.