Choi Game Nông Trại Chăn Nuôi 3, Game Nông Trại Chăn Nuôi

quý khách đang xem: Choi game nông trại chnạp năng lượng nuôi 3Farm Frenzy là seri game nông trại nổi tiếng của MyPlayCity. Farm Frenzy 2 mang tên điện thoại tư vấn giờ Việt là Nông trại 2 cùng với lối chơi trực tuyến y hệt như Hay Day bên trên di động. Với bối cảnh ưa nhìn, khối hệ thống đồ dùng phđộ ẩm đa dạng... đấy là 1 trong những tựa game làm chủ vô cùng được mến mộ trên laptop.

Tính năng trông rất nổi bật của game trang trại Farm Frenzy 2

5 sản phẩm để mua vào đô thị 4 nhiều loại động vật hoang dã không giống nhau4 loại gấu tấn công 12 công trình xây dựng cùng với 3 cấp độ cập nhật16 thành phầm được cung ứng ra 17 khóa kín để tìm cùng nhấp vào 19 phần thưởng được nhận4 công trình xây dựng bổ sung cập nhật cùng với 3 Lever cập nhậtChó cùng mèo với 3 cấp độ cập nhậtTải game nông trại trọn vẹn miễn phíNếu mếm mộ trò chơi nông trại chăn uống nuôi Farm Frenzy 2, chúng ta cũng có thể xem thêm những phiên bạn dạng Farm Frenzy không giống làm việc link mặt dưới:Farm Frenzy 3: American Pie - Phiên bản 3 vào loạt game nông trại vui vẻFarm Frenzy 4 - Phiên bản 4 trong loạt game quản lý nông trại khét tiếng Farm Frenzy 3: Ice Age for Windows - trò chơi thống trị trang trại Ice Age bên trên máy tính xách tay Super Ranch - Game gây ra và cai quản trang trại thụ vị

Farm Frenzy 2 - trò chơi nông trại chăn nuôi


Bạn đang xem: Choi Game Nông Trại Chăn Nuôi 3, Game Nông Trại Chăn Nuôi


quý khách hàng vẫn xem: trò chơi nông trại chăn uống nuôi thú 3eatingahobo.com Farm Frenzy 2 miễn phíĐiểm tốt của game này sẽ là bạn cần phải ngừng những nhiệm vụ được giao qua từng bài bác nhằm có thể xây đựng được trang trại của chính mình trsinh sống yêu cầu hoàn thành rộng, nhưng lại các bạn cũng rất cần được xong xuôi vào đúng thời hạn nó chỉ dẫn nếu còn muốn được ttận hưởng các chi phí để rất có thể dùng vào việc nâng cấp công ty với phương tiện vận tải.Phiên bản nông trại 2 hỗ trợ thêm các loại động vật và công dụng khác biệt nhằm bạn chơi thỏa mức độ khám phá. Quý khách hàng sẽ được du ngoạn vào môi trường thiên nhiên nông trại 3 chiều chân thực rất thực với khá nhiều gam màu tỏa nắng. Lúc chơi trò chơi Farm Frenzy 2, bạn sẽ tất cả xúc cảm nlỗi mình đó là một fan dân thực sự trong làng quê yên ổn bình vậy!

Xem thêm: Gta: Vice City V1 - Gta Vice City 2 Mod Gets New Update

eatingahobo.com game Farm Frenzy 2 cùng từng trải cuộc sống nông thôn trúc vị

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 / 8
Bộ vi xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn
RAM: 256 MB
Bộ nhớ video: 16MBDirectX 8.0

Đánh giá chỉ game nông trại Farm Frenzy 2