Chơi Game Ios Trên Macbook

Mục lục bài xích viết

Hướng dẫn cách chơi game bên trên MacbookCách buổi tối ưu Macbook nhằm rất có thể game Play mượt mà


*

quý khách ý muốn chơi trò chơi bên trên Macbook, bên trên hệ điều hành và quản lý MacOS giỏi Windows cơ mà chưa chắc chắn cách chơi như thế nào? Có những phương pháp để thiết lập trò chơi Windows điều khiển xe trên thiết bị Macbook. Và bạn sẽ hiểu rằng điều này sau khi đọc ngừng bài viết “Game for Macbook” sau đây.

Bạn đang xem: Chơi game ios trên macbook

Đang xem: Cách chơi trò chơi quả táo trên macbook

*

Mua được Macbook là vấn đề nhưng mà những người tiêu dùng mơ ước. Tuy nhiên, tất cả một số trò chơi lại chỉ đùa được trên PC mà lại không chơi được bên trên Macbook. Khiến cho những người cần sử dụng khó chịu Khi sử dụng Macbook, chẳng đề xuất ví dụ đâu xa chỉ việc quý chúng ta search trên trang nhất google là rất có thể thấy không ít thắc mắc như: chơi mu bên trên laptop Apple Macbook dành được không – macbook có chơi trò giải trí được ko – chơi pubg bên trên apple Macbook đã đạt được không – laptop Apple Macbook gồm chơi được lol ko xuất xắc macbook gồm nghịch liên minch được không…, với không hề ít câu hỏi như thế này, rất có thể thấy người tiêu dùng đã cảm tức bực do cấp thiết chơi trò chơi bên trên Macbook. Vì đa số những vật dụng Macbook chơi trò chơi phần đông thiếu thành phần bối cảnh Lúc đối chiếu cùng với PC, thiếu các trò nghịch AAA được cung ứng vì MacOS.

*

Để chơi trò giải trí bên trên Mac, bạn phải sử dụng những phần mềm hỗ trợ

Đừng lo ngại nhé, những gamer Macbook – vẫn tồn tại phương pháp để đùa các trò nghịch PC ngưỡng mộ bên trên trang bị Macbook của bạn. Từ cách thức Boot Camp an toàn và tin cậy đến hình thức trực tuyến GeForce Now bắt đầu của Nvidia cho Macbook. Dưới đó là cách bạn có thể chơi trò chơi bên trên Macbook Air – Pro.

Hướng dẫn lối chơi game bên trên Macbook

Cách 1: Sử dụng GeForce Now for Macbook

Ưu điểm: Dễ thực hiện, ko yêu cầu cài đặt xuống, truy cập vào thư viện phệ của trò đùa AAA để chơi trò giải trí mang đến Macbook

Nhược điểm: Yêu cầu kết nối mạng internet tốc độ cao với lời khuyên cáp Ethernet qua Wi-Fi

Cách dễ nhất với tốt nhất có thể nhằm chơi trò giải trí trên Macbook Pro – Air là thực hiện hình thức dịch vụ vạc trực tuyến đường trò nghịch dựa vào đám mây mới của Nvidia cho người sử dụng MacOS với Mac OS X, GeForce Now for Macbook . GeForce Now for Macbook hiện gồm sẵn làm việc dạng beta bên trên mọi châu Âu và có thể chấp nhận được người dùng nghịch bất kỳ trò chơi nào tự thông tin tài khoản Steam hoặc Battle.net của họ tức thì lập tức cơ mà không nhất thiết phải lo ngại về sức khỏe bối cảnh của sản phẩm.

Tất cả những trò chơi đã làm được buổi tối ưu hóa nhằm phân phát trực đường, tức là bạn sẽ đã có được đầy đủ hình hình họa rất tốt rất có thể nhưng mà ko nên chỉnh sửa bất kỳ tùy chọn làm sao vào trò đùa. Và bởi vì nó được phạt thẳng với Nvidia tàng trữ một phiên phiên bản được lưu vào bộ lưu trữ cabít của mỗi trò chơi gồm sẵn trên sever, bạn ko buộc phải chờ sở hữu xuống – khi đã làm được lựa chọn, bạn nên chơi trò chơi trong tầm 30 giây.

Nó hoàn toàn miễn phí cho những người dùng Macbook trong lúc nó đang ngơi nghỉ phiên phiên bản beta, và Nvidia nói rằng nó có chức năng sống thọ bạn dạng beta cho tới đầu năm mới 2018. Vì vậy, nếu bạn là một người chơi Macbook với 1 thỏng viện trò chơi máy tính rộng lớn bên trên Steam hoặc Battle.net, GeForce Now đến Macbook là tùy lựa chọn cực tốt hiện nay có để mua liên minc mang đến Macbook. Bạn chỉ cần truy cập trang Nvidia nhằm cài đặt xuống là rất có thể chơi game for Macbook được rồi.

Ưu điểm: Dễ thực hiện, không đề xuất download xuống, truy vấn vào thư viện to của trò đùa AAA để chơi trò chơi mang lại Macbook

Cách 2: Sử dụng Boot Camp nhằm chơi trò chơi online đến Macbook

Ưu điểm : Trải nghiệm Windows cực tốt bên trên lắp thêm Macbook.

Nhược điểm : Mất các không khí ổ đĩa cứng hơn.

Nếu bạn thực sự mong muốn hưởng thụ game bên trên Windows đích thực ngay lập tức trên vật dụng Macbook, bạn nên phân vùng ổ cứng của bản thân bởi Boot Camp với chạy Windows 10 trên một phân vùng hoặc ổ đĩa hiếm hoi. Vấn đề này có nghĩa là các bạn sẽ bắt buộc quyết tử không gian ổ đĩa cứng trường đoản cú lắp thêm Macbook của chúng ta nhằm chạy Windows.

Nếu các bạn định thiết đặt Windows trên đồ vật Macbook, Cửa Hàng chúng tôi khulặng bạn nên chạy Windows 10. Vì bạn sẽ nhanh chóng hoàn toàn có thể chơi game Xbox Play Anywhere. tức là các bạn sẽ có thể nghịch cả trò nghịch Windows và Xbox ái mộ trên lắp thêm Macbook của chúng ta.

Chúng tôi cũng khuim bạn nên có thể chấp nhận được đủ không gian trên phân vùng Macbook-Windows, vị trò đùa của các bạn sẽ chiếm một lượng không khí đáng kể. Ví dụ: một trò chơi như Battlefield 1 rất có thể vượt quá 40 GB. quý khách luôn luôn có thể đổi khác size phân vùng của bản thân khi bạn sẽ thoát khỏi ổ đĩa, mà lại nó có thể gây ra sự vắt. Xem hướng dẫn của Shop chúng tôi về cách phân vùng ổ cứng hoặc SSD của sản phẩm Macbook.

Xem thêm: Download Tải Game Bụi Đời Chợ Lớn Game Bụi Đời Chợ Lớn, Tai Game Bui Đời Chợ Lớn

Để có hướng dẫn không hề thiếu về phong thái áp dụng Boot Camp với thiết lập Windows, chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên đọc về mày mò kỹ nội dung bài viết phương pháp chạy Windows 10 trên Macbook bằng Boot Camp .

Cách 3: Sử dụng phần mềm Paralles để sở hữu game mang lại Macbook

Ưu điểm : Chạy Windows với Macbook cạnh nhau.

Nhược điểm : Hiệu suất tương đối kém. Chi phí cao

Sử dụng phần mềm ảo hóa Paralles chất nhận được các bạn chạy cả Windows cùng Macbook và một dịp. Như vậy có nghĩa là chúng ta cũng có thể biến hóa giữa những hệ điều hành và quản lý chỉ cách một nút bnóng.

Nhược điểm chính của việc chạy ứng dụng Paralles nhằm chơi game bên trên Macbook Air và Pro 2017 là hiệu suất mà bạn sẽ đề xuất. Không giống như Boot Camp, chạy hệ điều hành và quản lý trên nhị phân vùng riêng lẻ, ứng dụng ảo hóa Paralles áp dụng cùng một phân vùng để tạo thành một ‘desktop ảo’. Như vậy tức là chơi game bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng do các số lượng giới hạn công suất, vì sản phẩm Macbook của bạn vẫn đề nghị chạy một hệ quản lý và điều hành khác vào nền.

Nếu nhiều người đang hy vọng nghịch một vài trò đùa tự nhiên hoặc gồm các trò đùa không yên cầu các sức mạnh xử lý, thì phần mềm ảo hóa có thể là sự tuyển lựa tốt nhất có thể. Tuy nhiên, cùng với ứng dụng này hoàn toàn có thể các bạn sẽ phải bỏ ra một khoản mức giá.

Nếu nhiều người đang coi sẽ là ứng dụng ảo hóa cực tốt, hoặc ước ao biết phương pháp chạy nó, hãy coi nội dung bài viết chuyên sử dụng của công ty chúng tôi về Parallels, VMware, VirtualBox – những luật ảo hóa tốt nhất mang đến sản phẩm Macbook của doanh nghiệp.

*

Sử dụng ứng dụng ảo hóa Paralles được cho phép bạn chạy cả Windows với Macbook cùng một lúc

Cách 4: Ctương đối game bên trên Macbook bằng Wine

Ưu điểm : Ngân sách chi tiêu hợp lý và phải chăng – kết quả.

Nhược điểm : Kỹ thuật không trọn vẹn cân xứng với tất cả các trò chơi.

WINE là 1 trong cách đơn giản dễ dàng để chúng ta có thể chạy Windows Application Programming Interfaces (API). Nói giải pháp không giống, thực hiện thiết bị Macbook của bạn nhằm chạy những chương trình Windows nhưng mà không có ngẫu nhiên thông báo lỗi như thế nào.

Wine không trở nên nhầm lẫn cùng với trình giả lập, cơ mà vận động theo thuộc phương pháp – tế bào bỏng hệ điều hành và quản lý trong một hệ quản lý và điều hành khác, trong trường thích hợp này là Windows trong MacOS.

Bài viết thuộc chủ đề: Cách tăng tốc độ Macbook | Kiểm tra tốc độ tính năng Macbook

Wine rất có thể trở ngại và ko đảm bảo an toàn 100%, Wine đã thao tác cùng với các trò đùa bạn có nhu cầu nghịch. Nhất là lúc tương xứng cùng với các trò chơi new, có thể vận dụng này sẽ gây gián đoạn. Về khía cạnh lành mạnh và tích cực, phương án này trọn vẹn miễn tổn phí để test. Nếu bạn gồm thời gian cùng mong thử nghiệm, chúng tôi khulặng chúng ta nên demo Wine nhỏng một phương tiện đi lại nhằm chơi trò giải trí Windows yêu thích bên trên sản phẩm công nghệ Macbook.