TẢI GAME CƯỚP ĐƯỜNG PHỐ – GTA VICE CITY

GTA Vice City xuất xắc Grvà Theft Aukhổng lồ, Cướp Đường Phố là một trong những tựa game hành động lôi kéo, trong những số đó các bạn sẽ vào vai chàng trai Mafia Mĩ thập niền 80 cùng dễ chịu tung hoành bên trên mọi đô thị. Với bối cảnh rộng lớn, không tinh giảm fan đùa cùng với kho thiết bị và phương tiện đi lại di chuyển dễ chịu mang lại mặc dù cho là trang bị bay, con thuyền, vì thế GTA Vice City là một tựa game luôn luôn được thương yêu.

Bạn đang xem: Tải game Cướp Đường Phố – GTA Vice City

Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu chúng ta từng coi những phyên ổn hành vi Mĩ thì công ty nhằm tù đọng cùng với các băng đảng Mafia luôn được tập trung các tốt nhất. Và khi tới cùng với game GTA Vice City bạn sẽ được đắm chìm trong chủ yếu nhân loại kia khi chúng ta được vào vai Tommy Vercetti, một têm trùm mafia bắt đầu được ra tù hãm.

Để xây dựng lại chế độ của bản thân mình ở thành phố hỏng cầu Miami, Tommy Vercetti sẽ săn đón kẻ làm phản khiến mình vào phạm nhân cũng như tìm kiếm tìm lũ em mới. Với bối cảnh là cả thị thành rộng thoải mái, các bạn sẽ thỏa sức vẫy vùng cùng làm cho bất cứ điều gì mình đang có nhu cầu muốn.

Xem thêm: Ai Là Cha Đẻ Của Trò Chơi Điện Tử "? “Cha Đẻ” Của Trò Chơi Điện Tử Qua Đời Ở Tuổi 92

Được công ty phân phối game đầu tư chi tiêu sức lực lao động mang đến đông đảo giao diện sắc đẹp nét, hệ thống vù khí, phương tiện giao thông vận tải, fan dân, kiến trúc giống như như vào đời thực. lúc nghịch GTA Vice City các bạn sẽ tiến hành hóa những vụ chiến tranh, phá quấy, chiếm bóc tách thành phố nlỗi chính các bạn là 1 trong những diễn viên thiết yếu trong phyên ổn hành vi Mĩ vậy.

*
*
*
*

Yêu cầu cấu hình máy tính game GTA Vice City

Cấu hình tối thiểu:

800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Hãng sản xuất Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)
Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game Cướp Đường Phố – GTA Vice City

GTA Vice City lôi kéo fan nghịch bởi mọi pha hành vi, đua xe cộ, bắn súng hầm hố. Nếu chúng ta là người yêu phù hợp thể nhiều loại game vào vai hành vi cùng với số đông cuộc trôi dạt võ thuật nguy nan, số đông trọng trách bất khả thi thì tải game GTA Vice City sẽ là chọn lựa cho chính mình.