CHƠI GAME ANDROID TRÊN CHROME

Các ứng dụng Android trên Chromebook rất tốt nhằm hoàn thành các bước, nhưng lại bọn chúng cũng có thể chấp nhận được Chromebook trsinh sống nên thân mật và gần gũi cùng với trò chơi rộng bao giờ không còn, nhờ vào danh mục trò nghịch to lớn của Google Play. Ghép nối với bộ điều khiển công nghệ Bluetooth không dây và bạn bao gồm một giàn chơi trò giải trí nhỏ dại khá chắc chắn là để dịch rời.

Bạn đang xem: Chơi game android trên chrome

quý khách hàng hoàn toàn có thể ko đùa những trò nghịch PC AAA tiên tiến nhất cùng tuyệt nhất bên trên Chromebook của chính mình, dẫu vậy chúng ta có thể nghịch những trò chơi Android unique gần như bảng điều khiển, miễn là Chromebook của khách hàng cung cấp những áp dụng Android.

trước hết, chọn cùng ghxay nối bộ điều khiển của bạn

Nếu bạn đã sở hữu cỗ tinh chỉnh và điều khiển trò chơi mang lại Android, hãy sử dụng thử! Có một cơ hội tốt nó cũng biến thành chuyển động cùng với Chromebook của người tiêu dùng. Nhưng nếu như khách hàng đã ở vào Thị Trường, có nhiều sàng lọc. Tôi đang tiến hành số đông các thể nghiệm của chính mình cùng với Moga Pro (41 đô la), được mang lại là 1 trong những cỗ tinh chỉnh tốt nhất hiện nay gồm để chơi game Android.

Điều đáng quan tâm là chúng ta cũng có thể sử dụng cỗ tinh chỉnh Xbox hoặc PlayStation cùng với Chrome OS, tuy nhiên chúng vẫn bắt buộc được cắm qua USB cố vì ghép nối qua Công nghệ Bluetooth. Tôi đã từng nghiệm chơi trò giải trí cùng với DualShock 4 qua USB với thấy nó là 1 trong những game khá tuyệt và số đông game bị lỗi chuyển động cùng với nó hỗ trợ một hay quá tay nghề, dẫu vậy những người dân ko, cũng không có. Vì vậy, đích thực, số dặm của bạn sẽ chuyển đổi tại đây - kia là eatingahobo.comệc phối hợp của bộ tinh chỉnh nhiều người đang áp dụng với trò đùa nhiều người đang đùa.

Nếu nhiều người đang thực hiện cỗ tinh chỉnh và điều khiển Bluetooth không dây, các bạn sẽ ghxay nối nó như phần đông sản phẩm công nghệ Công nghệ Bluetooth không giống. Đầu tiên hãy chắc chắn rằng rằng cỗ tinh chỉnh của người tiêu dùng đang ngơi nghỉ cơ chế ghép nối. Nếu bạn ko chắc chắn rằng phương pháp triển khai vấn đề này, hãy đọc tài liệu trong phòng tiếp tế. Sau đó, nhấp vào ktuyệt khối hệ thống, tiếp đến, công nghệ Bluetooth không dây Bluetooth không dây.

Xem thêm: Tải Call Of Duty 4: Modern Warfare Việt Hóa Full Crack Pc, Download Call Of Duty 4: Modern Warfare

*

Tìm cỗ tinh chỉnh và điều khiển của người tiêu dùng trong phần Các thiết bị không ghnghiền song, với nhấp vào nó. Sau vài giây, bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng để đi.

*

Nếu nhiều người đang áp dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh USB, chỉ cần cắm nó vào - giả dụ nó tương hợp, nó đang hoạt động tức thì mau chóng. Để biết giá trị của nó, sau cùng tôi thích hợp đề nghị DualShoông chồng rộng USB rộng Moga qua Bluetooth không dây bên trên hồ hết trò chơi vận động với cả nhì.

Tiếp theo, khởi đụng trò chơi của bạn

Với bộ điều khiển của bạn được nối, tất cả đông đảo gì còn lại là cài đặt xuống một số trong những trò đùa từ bỏ Google Play và kích hoạt chúng. quý khách hàng buộc phải lưu ý rằng không phải toàn bộ những trò đùa phần đa có chức năng tương hợp với cỗ điều khiển và bạn sẽ đề nghị định cấu hình các nút trong những trò đùa khác. Thực sự, tương đối nhiều trò nghịch Android không được thiết kế với mang lại bộ tinh chỉnh, vị vậy bạn sẽ yêu cầu kích hoạt các tựa game thương mến của chính mình cùng coi điều gì sẽ xảy ra.

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một số trong những trò nghịch rắn có khả năng cân xứng bộ điều khiển và tinh chỉnh tích hợp, thì đấy là một vài tựa game nhằm kiểm tra:

GP2 Riptide GP. Riptide: Đổi mới Chiến đấu tân tiến 5 Mứt NBA Shadowgun (tận hưởng lập bạn dạng đồ) Shadowgun: DeadZone (đòi hỏi lập bản đồ) Ckhông còn kích hoạt 2 Không thành thạo Grvà Theft Aulớn III, San Andreas, eatingahobo.comce City, Khu phố Tàu, Câu chuyện thị thành Liberty Minecraft Không bao giờ 1-1 độc: Phiên bạn dạng Ki

Đó không hẳn là 1 danh sách đầy đủ bởi ngẫu nhiên phương tiện nào - gồm hàng trăm ngàn tựa game gồm hỗ trợ bộ tinh chỉnh và điều khiển. Đó chỉ là một trong những vài đồ vật cơ mà tôi đã làm nghiệm và thấy hoạt động cực kì xuất sắc cùng với bộ tinh chỉnh và điều khiển chơi game.