Chặn Ứng Dụng Kết Nối Internet

2019

Một điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý chỉ có một trong những phần mượt thông minh, miễn là nó bao gồm kết nối internet vày bạn cần một mạng internet hoạt động nhằm các áp dụng khác biệt vận động. Tuy nhiên, điều ấy cũng tức là các áp dụng này chỉ chiếm không ít đường dẫn mạng internet của Cửa Hàng chúng tôi. Và nếu khách hàng hoàn toàn phụ thuộc vào dữ liệu di động cầm tay cho điện thoại thông minh Android của bản thân cùng chúng ta không tồn tại gói giới hạn max, đường truyền của bạn sẽ mau chóng hoàn thành. Vấn đề là, một vài áp dụng sử dụng internet trong cả khi bọn chúng đang hoạt động ẩn. Mặc dù những vận dụng liên lạc nhỏng WhatsApp, Messenger luôn luôn cần phải liên kết với mạng internet, dẫu vậy các áp dụng khác không thực thụ cần phải được kết nối luôn luôn. Vì vậy, nếu khách hàng có gói tài liệu hạn chế hoặc thậm chí kết nối WiFi băng thông rộng bao gồm số lượng giới hạn băng thông mỗi tháng, chúng ta nên số lượng giới hạn vấn đề áp dụng những vận dụng bên trên mạng internet bên trên điện thoại cảm ứng hoàn hảo Android của chính mình.

Bạn đang xem: Chặn ứng dụng kết nối internet

Tin xuất sắc là, có nhiều phương pháp để chặn truy vấn internet trong những ứng dụng ví dụ bên trên Android. Quý khách hàng có thể làm điều đó trải qua các tùy lựa chọn tích đúng theo của Android hoặc bạn có thể thực hiện áp dụng của mặt máy bố. Thứ nhất, hãy xem biện pháp bạn cũng có thể tiêu giảm mạng internet đối với những áp dụng rõ ràng bên trên Android ngulặng bản:

Hạn chế tài liệu nền trên Android nguyên bạn dạng

Bạn có thể tiện lợi đặt giới hạn dữ liệu nền cho những vận dụng ví dụ bên trên Android. Tất cả số đông gì bạn phải làm cho là tiếp cận Cài đặt-> Ứng dụngchọn ứng dụng bạn muốn chặn dữ liệu nền. Trong trang Thông tin ứng dụng, chúng ta cũng có thể bấm vào tài liệu áp dụng tài liệu của Đức với trên trên đây, kích hoạt dữ liệu nền của áp dụng Rest Restrict . Vấn đề này đảm bảo an toàn rằng vận dụng không tìm nạp ngẫu nhiên tài liệu di động cầm tay nào lúc chạy trong nền. Tuy nhiên, nếu khách hàng mnghỉ ngơi ứng dụng, nó sẽ áp dụng mạng internet.

*

Nếu bạn có nhu cầu giảm bớt tài liệu nền mang lại toàn bộ những áp dụng, bạn có thể truy cập Cài đặt-> Sử dụng dữ liệu, nhấn nút tía chấm và bấm vào Dữ liệu nền Giới hạn Giới hạn . Tại phía trên, bạn cũng có thể đặt số lượng giới hạn tài liệu di động các tháng nhằm các bạn biết khi nào tài liệu di động của công ty sắp tới ngừng.

*

Android N bao gồm cơ chế Tiết kiệm dữ liệu, về cơ phiên bản tinh giảm tài liệu nền bên trên toàn bộ các ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn các ứng dụng bạn muốn kích hoạt quyền truy vấn dữ liệu không giảm bớt.

*

Mặc mặc dù những cách tiến hành Android nơi bắt đầu vận động giỏi nếu khách hàng đã tìm kiếm giải pháp chỉ hạn chế thực hiện dữ liệu cầm tay, gồm có vận dụng của bên sản phẩm bố chất nhận được bạn chặn tài liệu cầm tay tương tự như kết nối WiFi đến một trong những ứng dụng duy nhất định:

Chặn dữ liệu di động cùng WiFi cùng với áp dụng của bên máy cha

Mặc dù có một vài ba ứng dụng tốt cho phép chúng ta chặn mạng internet đối với các ứng dụng cụ thể, công ty chúng tôi sẽ lời khuyên cho bạn Mobiwol do nó miễn tầm giá và nó đem đến hầu như những công dụng bạn cần. Vì vậy, hãy cài đặt Mobiwol trên điện thoại cảm ứng hợp lý Android của khách hàng với làm theo các bước:

1. Khi chúng ta lần đầu mngơi nghỉ Mobiwol, các bạn sẽ thấy trang chủ của ứng dụng cùng với các tùy lựa chọn chính được liệt kê sống phía trước. Quý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào Tường lửa của Rules Rules, địa điểm bạn sẽ kiếm tìm thấy toàn bộ những vận dụng bên trên trang bị của bản thân mình bao hàm cả những áp dụng khối hệ thống. Quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể nhấn vào biểu tượng WiFi & mạng di động cầm tay nhằm tắt những kết nối tương ứng đến ứng dụng.

*

Lưu ý : Cẩn thận nhằm không chặn các vận dụng hệ thống vị điều ấy rất có thể dẫn đến hành eatingahobo.com không hề mong muốn với hiệu suất ko đồng điệu của thiết bị của bạn.

2.

Xem thêm: - Down Siêu Tốc

Sau Khi hoàn toàn, bạn cũng có thể trở lại trang bao gồm của vận dụng cùng nhảy Tường lửa Status Status . lúc bạn bật nó, áp dụng sẽ thực hiện những hiểu biết kết nối VPN . Nhấn vào Ok Ok với tường lửa vẫn nhảy.

*

Lưu ý : Mobiwol cùng phần nhiều các ứng dụng tường lửa giống như khác tạo ra kết nối VPN, nhằm bọn chúng rất có thể lọc kết nối mạng internet trên sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng để kết thúc thực hiện bên trên các vận dụng bị ngăn.

3. Sau đó, chúng ta có thể test mlàm eatingahobo.comệc những áp dụng bị chặn cùng các bạn sẽ thấy rằng bọn chúng không tồn tại quyền truy vấn mạng internet. Mobiwol cũng chất nhận được bạn khám nghiệm các ứng dụng vẫn thực hiện liên kết trong nền trải qua Nhật cam kết kết nối của Nhật ký .

*

Bên cạnh đó, chúng ta có thể kiểm soát setup vận dụng để bảo vệ vận dụng tự động khởi cồn Khi khởi đụng lại, chấp nhận hoặc chặn các áp dụng mới được setup, dấn thông báo nhật ký kết cùng gia tốc của vận dụng và nhận mẹo về ứng dụng.

Nếu bạn muốn bao gồm một áp dụng nhiều nhân kiệt rộng, bạn cũng có thể test các áp dụng được kể sau đây cũng được cho phép chúng ta ngăn mạng internet trong những ứng dụng vắt thể:

NetGuard

NetGuard là 1 trong ứng dụng tường lửa tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác, không những chặn truy cập mạng internet cho các ứng dụng rõ ràng Hơn nữa được cho phép chúng ta áp dụng các điều kiện nlỗi được cho phép dữ liệu WiFi / cầm tay khi nhảy màn hình hiển thị và chặn internet trong những lúc gửi vùng . Nó cũng cung ứng nhiều người tiêu dùng lắp thêm, liên kết với nhiều hơn nữa nữa. Một số tín đồ đã nói rằng NetGuard thậm chí là còn tốt rộng Mobiwol tuy nhiên vấn đề là, những khả năng lạ mắt của NetGuard như đăng xuất lưu lại lượng đi, tốc độ mạng, kĩ năng chặn cửa hàng, v.v. chỉ có trong phiên phiên bản trả giá tiền của vận dụng.

*

Cài đặt: (Miễn tầm giá lúc mua vào ứng dụng cho những tác dụng Pro)

Tường lửa NoRoot

NoRoot Firewall là một trong những vận dụng tường lửa hết sức phổ biến đem đến khả năng nâng cao mang lại bảng. Ứng dụng không chỉ là cho phép các bạn ngăn truy cập dữ liệu cầm tay / WiFi cho các ứng dụng, nó còn có thể chấp nhận được các bạn đặt những bộ lọc cùng điều kiện tùy chỉnh dựa trên xúc tiến IPhường, tên miền và ảnh hưởng máy chủ. Mặc cho dù đồ họa của áp dụng dường như khó khăn đọc, nhưng lại nó gồm sẵn miễn tầm giá, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng thử.

*

Cài đặt: (Miễn phí)

Chặn những áp dụng không mong muốn ăn không còn đường dẫn của người sử dụng

Nếu bạn ổn định với bài toán chỉ giới hạn tài liệu nền cho ứng dụng, bạn cũng có thể triển khai dễ ợt trên Android. Tuy nhiên, nếu như bạn bắt buộc ngăn truy cập internet trọn vẹn cho các ứng dụng không hề mong muốn, bạn sẽ phải phụ thuộc những áp dụng bên vật dụng ba nói trên. Các ứng dụng này chuyển động tốt nhất tuy thế giới hạn độc nhất cơ mà bọn chúng đem về là VPN, có thể làm sút vận tốc internet của khách hàng một chút ít. Chúng tôi đã làm những vận dụng cùng tốc độ mạng internet bớt thon thả, vày vậy các bạn chắc chắn là rất có thể thực hiện các ứng dụng này. Vâng, thử những ứng dụng này với đến Shop chúng tôi biết bạn muốn chúng thế nào trong phần bình luận bên dưới.