Chặn Mời Game Trên Facebook

Facebook cung cấp tới người kho trò chơi xuất xắc vận dụng với tương đối nhiều câu chữ độc đáo, lôi cuốn với bất cứ ai ttê mê gia. điều đặc biệt chúng ta cũng có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với bằng hữu thuộc chơi bằng phương pháp gửi lời mời tđam mê gia trò nghịch, tăng lên sự kịch tính hơn. Tuy nhiên bài toán nhận ra những lời mời chơi trò chơi Facebook cũng làm ảnh hưởng cho tới nhiều người dân, Khi họ liên tiếp cảm nhận các thông tin hiện trên màn hình hiển thị.

Bạn đang xem: Chặn mời game trên facebook

Các thông báo mời chơi trò giải trí Facebook hoàn toàn rất có thể tắt nhanh hao bằng cách kiểm soát và điều chỉnh lại thông báo vào mục tùy chỉnh thiết lập riêng rẽ bên trên Facebook. Theo đó Lúc người dùng điều chỉnh lại thông tin, tắt lời mời chơi trò chơi giỏi ứng dụng bên trên Facebook thì sẽ không còn nhận ra bất cứ thông báo nào. Bài viết sau đây đang trả lời độc giả cách tắt lời mời chơi game bên trên Facebook.


Bước 1:

Người sử dụng truy cập vào áp dụng Facebook rồi nhấp vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư. Tiếp mang lại bọn họ nhấp vào mục Cài đặt.


Bước 2:

Trong bối cảnh mới các bạn tìm kiếm xuống mục làm chủ Thông báo rồi dấn Cài đặt thông báo. Hiển thị list mục thông báo phân thành từng team không giống nhau. Tại phía trên các bạn sẽ bấm vào team Thông báo khác.

Cách 3:

Mục này đã thống trị tổng thể các thông báo lời mời ứng dụng, chơi game bên trên Facebook, nhà hàng ở ngay sát các bạn, khuyến mãi hết hạn sử dung,… Nếu họ không thích dấn thông báo ở phần nào nhưng Facebook liệt kê thì chỉ cần gạt nút tròn lịch sự trái. Để tắt cục bộ thông tin thì gạt nút ít tròn quý phái trái tại Cho phép thông tin bên trên Facebook.

Xem thêm: Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Bằng Token, Autosubviet, Tool Đọc Tin Nhắn Bằng Token

2. Tắt thông tin mời chơi trò chơi Facebook PC

Bước 1:

Tại đồ họa Cài để trên Facebook máy vi tính bọn họ thừa nhận chọn vào mục Thông báo.


Bước 2:

Chuyển sang hình ảnh các đội thông tin trên Facebook, chúng ta cũng nhấn vào mục Thông báo khác.

Cách 3:

Tiếp cho họ cũng chỉ việc tắt thông báo trên tùy chọn Cho phxay thông báo bên trên Facebook.

Ngoài việc tắt thông tin mời chơi game bên trên Facebook trong mục Thông báo riêng, người dùng cũng có thêm một mục Chặn nhằm ngăn lời mời setup ứng dụng từ 1 ai kia, nếu như bọn họ tiếp tục gửi lời mời chơi game hay ứng dụng tới các bạn. Chúng ta tìm hiểu thêm các bước triển khai chi tiết trong nội dung bài viết Cách ngăn niông xã Facebook, ngăn lời mời tức giận như thế nào?.


bởi vậy chúng ta đang ngăn được trọn vẹn các lời mời tsi mê gia trò chơi trên Facebook, cũng tương tự những áp dụng khác. Nếu ước ao chặn kỹ hơn thế thì chúng ta có thể sử dụng thêm mục Chặn trong Facebook.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*
Mạng xóm hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA