CHẶN KẾT NỐI INTERNET CỦA ỨNG DỤNG

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin nay để giúp đỡ ích mang đến rất nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng cho 20MB cùng tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng nhất để chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Nếu máy vi tính của bạn được liên kết với Internet, hầu hết mọi vận dụng hầu hết rất có thể truy vấn mạng cơ mà không gặp trở ngại nào. Các ứng dụng liên kết với Internet để cung ứng các nhân tài hoặc các dịch vụ bổ sung cập nhật, gửi báo cáo cùng dìm các bản cập nhật. Tuy nhiên, có những trường hợp mà lại bạn cần ngăn ngừa một công tác có tác dụng như vậy.

Bạn đang xem: Chặn kết nối internet của ứng dụng


Nếu chúng ta sợ hãi phần mềm áp dụng nhiều tài liệu, gửi dữ liệu riêng tứ về máy chủ,… Quý khách hàng rất có thể sử dụng Windows Firewall tích hòa hợp sẵn để tránh những vận dụng đó.

Xem thêm: Is It True You Can'T Delete Save Games? ? 404 Not Found


Chặn công tác kết nối với Internet bằng Windows Firewall

Cách 1. Thứ nhất, bạn mlàm việc menu Start sau đó tìm kiếm kiếm Windows firewall với nhấp vào mục Windows Defender Firewall vào hiệu quả.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như bạn đã thấy, khôn cùng đơn giản nhằm ngăn một vận dụng kết nối với internet bởi Windows Firewall. Hy vọng lý giải này sẽ giúp đỡ chúng ta hiểu biết thêm một mẹo không giống hữu dụng giành cho máy tính PC & Laptop đang chạy Windows, nếu như bạn bao gồm câu hỏi hoặc góp ý làm sao khác liên quan mang đến bài viết, đừng quên giữ lại lời bình của chúng ta vào phần dưới đây.