CẦN BẬT FLASH ĐỂ CHƠI GAME

Google Chrome bao gồm tích phù hợp sẵn Flash tuy vậy sẽ ảnh hưởng tắt theo mặc định. Bạn có thể làm theo giải pháp nhảy Adobe Flash Player trên Chrome sau đây để sử dụng Flash bên trên trình săn sóc.

Trên trình lưu ý Google Chrome gồm tích phù hợp sẵn Adobe Flash Player cơ mà sẽ ảnh hưởng tắt theo khoác định. quý khách rất có thể làm theo khuyên bảo tiếp sau đây để bật Adobe Flash Player trên Chrome lên.quý khách đã xem: Cách bật flash nhằm đùa game

Cách bật Adobe Flash Player bên trên Google Chrome

Cách 1: Trong Chrome, cliông chồng vào nút 3 chấm ở góc cạnh trên bên đề nghị rồi chọn Cài đặt.

Bạn đang xem: Cần bật flash để chơi game


*

Cách 2: Trong list phía bên trái, cliông chồng chọn mục Quyền riêng rẽ tứ cùng bảo mật. Tiếp đó sống thực đơn mặt cần, chọn Cài đặt website.


*

*


*

Vậy là kết thúc. Từ nay sau này từng khi bạn truy vấn vào một trang web có yêu cầu chạy Flash, sẽ sở hữu được một thông tin hiện hữu hỏi các bạn vẫn muốn nhảy Flash không. Lúc kia bạn chỉ việc clichồng vào Cho phnghiền (Allow) là được với vẫn hoàn toàn có thể xem phyên ổn hoặc chơi game flash bên trên website kia.

Xem thêm: Chơi Game Phong Cách Thời Trang Phong Cách 2, Game Thời Trang Phong Cách 2

Cách được cho phép Flash chạy trên một trang web tốt nhất định

Với setup trên, mỗi khi bạn muốn sử dụng Flash bên trên một trang web nào kia thì Chrome đang hỏi chứng thực trước khi bật. Tuy nhiên nếu có một trang web làm sao đó mà chúng ta liên tiếp cần sử dụng và bạn thấy phiền khô toái lúc cứ đọng đề nghị chứng thực thường xuyên, chúng ta có thể thiết lập để có thể chấp nhận được riêng trang web đó luôn luôn được sử dụng Flash.

Cách 1: Trong trang web mà lại bạn muốn cần sử dụng Flash, cliông xã vào hình tượng ổ khóa làm việc đầu ô cửa hàng rồi cliông chồng vào Cài đặt website.


*

Cách 2: Một tab new đã lộ diện có thể chấp nhận được bạn điều chỉnh thiết đặt Flash. Tại phía trên, tìm tới mục Flash, rồi cliông chồng vào mũi thương hiệu sinh hoạt cuối với chọn Cho phnghiền.