Call Of Duty Wwii

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, bom tấn của năm Call of Duty WWII đã chính thức ra mắt. Đây có lẽ là lời đáp trả mà Activision muốn nói với EA. Vì Battlefield 1 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất có lẽ thành công nhất của EA trong năm vừa qua nhận được đánh giá rất cao từ những trang công nghệ. Bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn link tải Call of Duty WWII – Digital Deluxe Edition REPACK phiên bản đặc biệt Deluxe cao cấp nhất cài đặt kích hoạt full tự động giúp bạn có thể trải nghiệm trọn bộ của tựa game vừa mới ra mắt đầu tháng 11 vừa qua.

Bạn đang xem: Call of duty wwii

*

Có thể bạn thích chơi:

Download Call of Duty WWII – Digital Deluxe Edition Free

Call of Duty trở lại với Call of Duty WWII, một trải nghiệm game tuyệt vời để định nghĩa lại Chiến tranh thế giới II cho một thế hệ game mới. Đất đai ở Normandy vào D-Day và trận chiến khắp châu Âu thông qua các địa điểm biểu tượng trong cuộc chiến tranh hùng vĩ nhất của lịch sử. Trải nghiệm cuộc chiến Call of Duty cổ điển, mối liên hệ của tình hữu nghị, và bản chất không bao giờ hối tiếc của chiến tranh chống lại một thế lực toàn cầu ném thế giới vào chế độ độc tài.

Xem thêm: Tại Sao Chơi Game Trên Bluestack Bị Giật? Cách Tăng Tốc Bluestacks

*

Call of Duty: WWII tạo ra trải nghiệm thế hệ tiếp theo của Chiến tranh Thế giới thứ II qua ba chế độ chơi khác nhau: “Campaign”, “Network Game” and “Joint Game”. Với hình ảnh tuyệt đẹp, chiến dịch vận chuyển người chơi đến nhà hát châu Âu khi họ tham gia vào một câu chuyện Call of Duty hoàn toàn mới được đặt ra trong các cuộc chiến mang tính chiến tranh thế giới thứ II.

*

Phần chơi Multiplayer đánh dấu sự trở lại của bản gốc, trò chơi COD trên nền đất ban đầu. Vũ khí đích thực và hành động bắn-gun truyền thống đắm mình trong vô số các địa điểm có chủ đề Chiến tranh thế giới II. Phương thức Co-Operative mở ra một câu chuyện mới và độc đáo trong một trải nghiệm trò chơi độc lập đầy những khoảnh khắc bất ngờ, hấp dẫn adrenaline.


*

*

2GB / AMD RX 550DirectX: Version 11Network: Broadband Internet connectionStorage: 90 GB available spaceSound Card: DirectX Compatible

*

Call of Duty WWII – Bản cài đặt chuẩn ISO 63GBCall of Duty WWII – Digital Deluxe Edition REPACK – 34.9GB

Chú ý: Bản cài đặt ENGLISH – RUSSIA tùy chọn. Đã test chơi ngon lành cành đào.