Cấu Hình Chơi Call Of Duty: Modern Warfare 2 Trên Pc Mới Nhất

Call of Duty Modern Warfare 2 là 1 trong những tựa game về khủng tía cực kỳ lôi cuốn ở trong thể nhiều loại game FPS hiện giờ. điều đặc biệt, thông số kỹ thuật đùa call of Duty Modern Warfare 2 cũng tương đối tương xứng với khá nhiều mẫu sản phẩm. Trong bài viết tiếp sau đây, hãy cùng eatingahobo.com khám phá về phong thái thiết lập Call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack tương tự như cấu hình tương xứng tốt nhất nhé!

Giới thiệu về Gọi of Duty Modern Warfare 2

Điện thoại tư vấn of Duty Modern Warfare 2 là tựa game chiến tranh giữa tín đồ với những người được thiết kế vì chưng Activision cùng được Infinity Ward phát triển. Trò chơi này được xác nhận ra mắt vào ngày 11 mon hai năm 2009. Đến với Gọi of Duty Modern Warfare 2, người chơi sẽ tiến hành yên cầu cảm xúc căng thẳng mệt mỏi đến nghẹt thờ với hệ thống các nhiệm vụ phong phú với diễn biến rất là hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cấu Hình Chơi Call Of Duty: Modern Warfare 2 Trên Pc Mới Nhất

Lấy bối cảnh trả tưởng Khi ông quấn nước Mỹ bị bao quanh vị trơn ma xịn cha, fan chơi sẽ tiến hành vào vai thành đông đảo anh hùng của biệt nhóm giỏi nhất Task Force 141. Nhiệm vụ của những các bạn sẽ là phá hủy Makarov – kẻ thủ đoạn trở thành Mỹ trở thành nnóng mồ của những con người máu chiến.

điện thoại tư vấn of Duty Modern Warfare 2 sẽ đem đến cho ngươi chơi đông đảo thử khám phá hoàn hảo duy nhất cùng với gần như trộn đấu súng tàn khốc vị lphát minh cao tay. Các bạn sẽ được tạo nên hình thành một chiến trường tự do va có tuyến đường tính trong từng trọng trách. Điện thoại tư vấn of Duty sẽ kinh nghiệm fan nghịch đề xuất giải quyết từng nút thắt của cuộc chiến trước khi đến với mục tiêu ở đầu cuối.

Cấu hình đùa call of Duty Modern Warfare 2

Đây là một phiên bản new trong Series của Gọi of Duty. Dưới đó là thông số kỹ thuật nghịch gọi of Duty Modern Warfare 2 mà lại những chúng ta cũng có thể tsi mê khảo:

Hệ điều hành: Windows XPhường., Windows Vista với Windows 7 (Windows 95/98/ME/2000 không được hỗ trợ)CPU: Intel Pentium 4 3.0 GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+ trlàm việc lên
RAM: 1 GB RAM
Card đồ vật họa: 256 MB NVIDIA GeForce 6600GT trngơi nghỉ lên hoặc ATI Radeon 1600XT trsinh hoạt lên.

Xem thêm: Tải Game - Auto Tinh Kiem


DirectX: Microsoft DirectX(R) 9.0c
Ổ cứng trống: 16GB
Âm thanh: card âm thanh hao tương hợp trọn vẹn cùng với DirectX 9.0cĐường truyền Internet: cần nối mạng để kích hoạt game

Hướng dẫn thiết lập Call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack

*
Hướng dẫn thiết lập call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack

Dưới đó là links cài đặt điện thoại tư vấn of Duty Modern Warfare 2 Full Crack nhưng những chúng ta có thể tham khảo nhưng mà không cần phải băn khoăn lo lắng dính kèm virus:

Link cài đặt call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack: 

Hướng dẫn cài đặt Điện thoại tư vấn of Duty Modern Warfare 2 Full Crack

Sau lúc vẫn cài đặt call of Duty Modern Warfare 2 full crack ngừng, các bạn hãy thực hiện công việc tiếp sau đây để thiết lập nhé:

Cách 1: Tiến hành bung file file vừa được cài đặt về bên trên laptop. Kiểm tra coi bao gồm thấy 2 tệp tin ISO hay là không nhé. Sau kia, mount 2 file đó ra ổ đĩa bằng phương pháp UltraISO hoặc giải né bằng Winrar.

Cách 2: Tìm cùng vào file DVD1 và chạy tệp tin thiết đặt.exe pháo nhằm bắt đầu setup Call Of Duty Modern Warfare 2 vietsub. Sau Lúc lựa chọn đường dẫn thì liên tục chọn Next -> Next -> Install.

*
Chọn ổ đĩa thiết lập gọi Of Duty Modern Warfare 2

Cách 3: Sau lúc khối hệ thống cài đặt ngừng thì đang hiển thị 1 bảng trên màn hình hiển thị. Các bạn nên chọn lựa đường truyền cho Folder sẽ giải nén của DVD2 hoặc mount ra ban đầu rồi chọn OK.

Bước 4: Trong quy trình thiết đặt, màn hình đang trải đời thiết đặt DirectX với Visual C++ 2005. Các bạn cũng có thể dìm setup. Sau Khi hoàn thành thì thừa nhận Finish.

Bước 5: Sau lúc vẫn hoàn tất, chúng ta hãy vào Folder SKIDROW copy 3 tệp tin đó vào. Tiếp theo đó hãy dán đè cổ vào tlỗi mục thiết đặt game. Sau kia, hãy chạy file “iw4sp” để vào game nhé!