ERROR

Bối cảnh của game đã diễn ra vào trong năm 2060. Nội dung game chuyển phiên xung quanh sự nhỉ kín đáo của những tổ chức quân sự bên trên trái đất, phần như thế nào tái hiện nay lại việc đặc vụ CIA Edward Snowden từng nhỉ công bố về NSA. Việc rò rỉ thông báo dẫn đến sự sụp đổ của các chiến dịch ngầm thế giới, cũng như các điểm yếu của những hệ thống quân sự chiến lược bị công khai.

Bạn đang xem: Error

*

Tại thời điểm này, các nước nhà gần như sử dụng một khối hệ thống phòng ko Call là DEAD (Directed Energy Air Defense), gần như sa thải nhân tố không chiến. Thế lực chủ quản của hầu hết non sông vẫn là bạn bộ đội, vẫn dậm chân từng bước trên mặt trận. Bay nhảy đầm chỉ là một nhân tố nhỏ, với không phải bá đạo như exosuit vào Advanced Warfare. Người quân nhân hoàn toàn có thể tận dụng khối hệ thống DNI (Direct Neutral Interface), nhằm tích hợp với các hệ thống vi tính, hoặc áp dụng lõi ảo (Cyber Core) nhằm kích hoạt các sức khỏe quan trọng (VD: tinh chỉnh và điều khiển drone của địch, làm cho sự đồ vật bắt lửa, v.v….)Trong phần nghịch campaign, nhân vật dụng chủ yếu đang là 1 team bao gồm 4 bạn. Chế độ co-op có thể chấp nhận được 4 fan nghịch rất có thể tinh chỉnh và điều khiển cả 4 nhân thứ, cung cấp nhau trong kungfu. trò chơi cũng có phong cách thiết kế vào môi trường xung quanh thoáng rộng rộng, chất nhận được bạn đùa tính toán thù những giải pháp để cách xử lý trách nhiệm. Giống nhỏng Black Ops II, bạn đùa vẫn có thể tùy chỉnh thiết lập vật dụng tranh bị của chính mình trước lúc bước đầu từng trách nhiệm, mà lại lần này còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập trang phục của mình. Sẽ bao gồm một khối hệ thống upgrade thông qua tiền vào game, buộc người đùa buộc phải suy nghĩ tinh tướng trước lúc chọn 1 sản phẩm ý muốn unloông xã.
*

Hệ thống Speciadanh sách vào multiplayer chất nhận được người nghịch lựa chọn 1 vào 9 nhân trang bị “specialist”. Ngoài vấn đề sử dụng loadout có súng ống cùng perk nlỗi các bản COD trước, mỗi specialist được lựa chọn thực hiện một vũ khí quan trọng, hoặc một ability riêng của chính bản thân mình. lúc vào game, bạn đùa chỉ được chọn một speciadanh sách, vả một kĩ năng riêng, với cần yếu đổi speciadanh mục thân game, cũng như cần sử dụng được cả hai tài năng đồng thời.CẤU HÌNHCấu Hình Tối ThiểuOS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-BitCPU: Intel Core i3-530

Xem thêm: Ebook Hay Cho Các Bác: Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn Full Download, Download Sách Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn (Tập 1)

2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810
2.60 GHz
RAM: 6 GBGPU: NVIDIA GeForce GTX 470
1GB / ATI Radeon HD 6970
1GB
DirectX: 11Cấu Hình Đề NghịOS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-BitCPU: Intel Chip Core i3-530