CẤU HÌNH TỐI THIỂU CHƠI CALL OF DUTY 3 CẤU HÌNH CALL OF DUTY MODERN WARFARE 3

 

Call of duty 3 là một phiên bản được cải tiến hoàn thiện hơn so với phiên bản cũ trước đây, nâng cấp hơn không chỉ là từ trải nghiệm của một góc nhìn một phương mà giờ được mở rộng có thể chơi game chiến đấu trực tiếp trên chiến trường qua chế độ góc nhìn thứ 3 TPS nữa. Với tính năng vượt trội hơn trước thì game call of duty 3 mang đến cho người chơi cảm giác thích thú hơn, tăng khả năng quan sát nắm bắt tình hình cũng như kỹ năng của người chơi được đòi hỏi ở mức điêu luyện hơn.

Bạn đang xem: Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Call Of Duty 3 Cấu Hình Call Of Duty Modern Warfare 3

Link Download Call Of Duty 3

Link tảiCall of Duty 3
Dung lượng2.5GB
Định dạng fileWinRar – Google Drive
Tốc độ tải ước tính5MB / s
Pass giải nén (nếu có)eatingahobo.com

Call of duty 1 

Call of duty united offensive

Call of duty 2

Call of duty 4

Cấu hình tối thiểu để cài đặt game

Với dung lượng khoảng 2.5GB thì Call of Duty 3 cũng không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy. Vì là một tựa game được sản xuất từ những năm 2006, đồ họa chưa được cao cấp như những game offline hiện đại. Do đó, cấu hình máy tính của bạn đa phần sẽ phù hợp với tựa game này thôi. Dưới đây là một vài thông số từ phía nhà sản xuất game:

Hệ điều hành : XP/ Vista/ 7CPU: Pentium IV 1.4GHz or AMD Athlon XP 1700+ processor or higher
RAM: 256MB RA
VGA: 3D hardware accelerator card required
DirectX 9.0c compatible 64MB hardware accelerator video card and the latest drivers

Hướng dẫn tải và cài đặt Call of duty 3

Bước 1: Bạn giải né file bằng winrar. Mặc định file tải trên Đấu Trường Haki luôn là winrar để tránh viruts cũng như lỗi trong quá trình tải.

Bước 2: Cài đặt thông qua file Setup.exe. Ở phần này cứ chạy như bao phần mềm khác.

Bước 3: Sau khi cài xong, bạn đóng ứng dụng, ngắt mạng và tiến hành coppy file thuốc vào thư mục game (thường nằm trong ổ C, hoặc là bước 1 bạn tùy chọn). Sau đó chạy với quyền quản trị admin.

Trong quá trình cài đặt có thể file thuốc sẽ là quá trình tốn nhiều thời gian và nhiều uẩn khúc nhất. Nếu làm không được bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết hoặc là xem video này nhé:

Nguồn gốc sự phát triển

Ra đời đâu tiên trên PlayStation 3

Được xem như là một cải tiến mới trong game call of duty, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn nâng cấp không chỉ là góc nhìn thứ nhất đơn phương từ năm 2006 mà giờ đây dưới sự sáng tạo của Treyarch cùng sự hợp tác phát hành bởi Activision đã hiện đại hơn rất nhiều. Đây được biết là game ra đời cho PlayStation 3 và Wii ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc, ngoài ra còn có Xbox 360, Playstation 2 và Xbox.

Mô tả cách chơi game

Call of duty 3 được nâng cấp thành một game bắn sung góc nhìn thứ nhất lịch sử và có cách tác chiến chơi đơn hay là nhiều người cùng một lúc. Như là một phiên bản mới được phát triển trên nền tảng cũ nhưng nó có kết cấu kết thúc ở dạng mở nhờ đó mà có thể cung cấp cho người chơi đa dạng trong chiến thuật, đường dẫn để hoàn thành mục tiêu đặt ra.

 

Trong game call of duty 3 dưới sự chỉ huy của Al thì người chơi sẽ nhận nhiệm vụ cùng tác chiến với đồng đội chống lại kẻ thù ở mọi âm mưu, kế hiểm, không những cần nắm vững thời cơ tấn công mà còn là phòng ngự và thời điểm tập hợp cần thiết của quân đội để cải thiện các vị trí phòng thủ. Nếu như ở call of duty 2 người chơi chỉ được định dạng trong tư thế ngồi và nằm thì đến với call of duty 3 sẽ có cả ba tư thế là đứng, cúi hoặc nghiêng, ứng với mỗi tư thế sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển cũng như độ chính xác của người chơi.

Về phần trang bị vũ khí thì người chơi sẽ được mang theo đến 2 khẩu sung khác nhau cùng với cả lựu đạn phân mảnh va khói. Có thể thấy phần trang bị quân trang vũ khí ở đợt này có sự kĩ lưỡng hơn rất nhiều, có thể trực tiếp sử dụng lựu đạn trong tình huống khẩn cấp, do đó cũng đòi hỏi sự khéo léo trong cách thức chiến đấu của từng người chơi. Đối với các vật dụng hay đặc biệt là vũ khí bị bỏ lại trên mặt trận người chơi có thể thu thập chúng và được phép chọn để thay thế vũ khí trong kho của người chơi có sẵn. Bắn cần phải đúng cách thức cũng như hiểu rõ cơ chế hoạt động của khẩu sung đang sử dụng, nhắm vào tầm ngắm bằng sắt phía trước của sung để tăng độ chính xác khi tấn công vào mục tiêu.

Để chơi game tốt, cần luyện tập với nhiều chế độ bắn súng khác nhau

Chú ý đến ký hiệu la bàn nằm ở phía trên của màn hình hay còn lại là HUD đây là công cụ được bổ trợ thêm vào nhằm giúp người chơi dễ dàng điều hướng đến những vị trí của từng mục tiêu, nơi mà bọn chúng đang ẩn nấp. Trong game call of duty 3 này có thêm khả năng ấn tượng như các liên minh khác đó là vỏ bọc bảo vệ ở phía ngoài, chúng có công dụng bảo vệ an toàn lượng máu của người chơi khi trúng phải hỏa lực từ đối phương hoặc trong trường hợp người chơi cần được hồi sức gấp khi đã nhận được lượng sát thương đáng kể.

Nhớ đến phần mô tả ở trong game call of duty 2 trước thì có dấu hiệu đặc biệt lưu ý đó là khi màn hình bị chuyển sang màu đỏ đồng thời sẽ nghe thấy âm thanh của nhịp tim đập khá to lúc đó sẽ được tăng âm lượng, đây là thời điểm mà người chơi đang có sức khỏe yếu hoặc sắp cạn kiệt, do đó cần nhanh chóng bổ sung qua các hệ thống phục hồi tự động khi mà nhân vật không bắn.

Điểm nổi bật trong game call of duty 3

Ngoài chiến dịch tác chiến đơn thì game còn hỗ trợ thêm chế độ nhiều người chơi cùng tham gia một lúc, với số lượng cho phép lên đến 24 trên PlayStation 3 và Xbox 360 và 16 cho PlayStation 2 và Xbox in môt trận đấu duy nhất. Ngoài đồng đội thì hầu hết ở tất cả các chế độ là những người lính của các quốc gia đồng minh chiếm phần lớn hơn so với những người thuộc phe Trục, tính năng mà nhiều người chơi không có trong phiên bản Wii. Trong hệ thống các sê ri từ trước đến nay của Call of duty thì game ở phiên bản 3 này đồng thời sẽ giới thiệu cả hai chế độ chơi khác nhau.

Nếu trong call of duty người chơi sẽ gặp khó khăn trong điều chỉnh hộp tiêu diệt thì nay đươc thiết kế nhỏ hơn phù hợp cho chế độ “chuẩn hóa” được thêm vào phù hợp. Trong Xbox 360 còn có sự phân định giữa thứ hạng trong các trận đấu của người chơi. Tính đồng đội trong game được phát huy mạnh mẽ cho phép người chơi mời những liên minh vào cùng, nhưng nó lại không có đóng góp điểm vào bảng lãnh đạo hay là việc mở khóa thành tích. Trong các trận đấu tranh giành xếp hạng sẽ nâng cao tính cạnh tranh, kịch tính đưa người chơi đến và đấu với các đội ngẫu nhiên và đóng góp đáng kể vào điểm người chơi, cho phép người chơi mở luôn cả khóa thành tích.

Các chiến dịch trong game

Khác với trong game call of duty 2 thì với phiên bản mới được cải tiến giúp người chơi có góc nhìn đa dạng hơn dưới nhân vật hình tượng là người lính bao gồm lính Mỹ, Anh, Canada hoặc Ba Lan được thực hiện tác chiến đơn trong số hơn 14 nhiệm vụ được giao.

Bối cảnh trong game đa dạng hơn ở địa hình, địa thế ngay tại mặt trận phía tây trong thế chiến thứ 2 vào năm 1944, kèm theo đó là từng nhiệm vụ cụ thể cho cả bốn chiến dịch trên 4 mặt trận tiêu biểu của quân đồng minh trong trận Normandy. Game diễn ra với khá nhiều nhiệm vụ lẫn mục tiêu được đánh dấu bởi HUD của họ. Trong số đa bao gồm các mục tiêu như: đưa nhân vật đến một trạm kiểm soát, loại bỏ kẻ thù ở một vị trí xác định, điều khiển xe tăng hay thậm chí là nhiệm vụ đánh dấu các mục tiêu cho các cuộc công kích bất ngờ từ quân đội địch.

Thao tác trong game Call of duty 3 cũng trở nên phức tạp đòi hỏi kĩ năng cao hơn, game giới thiệu hàng loạt game chiến đấu cận chiến và nhiều hành động để tạo ra chất nổ, mà chú ý rằng ở cả hai đều yêu cầu người chơi cần nhấn nút theo trình tự để tiến triển.

Chiến dịch của quân đội Mỹ

Trong hệ thống chiến dịch của quân Mỹ người chơi hóa thân vào vai Private Nichols người ở vị trí thay thế cho sư đoàn bộ binh 29. Khi nhân vật di chuyển đến khu vực tổ chức nằm ở phía bên ngoài Saint- Lô, Private Nichols sẽ được nhận nhiệm vụ vào đội hình tác chiến mới của kế hoạch bao gồm có các cực binh như Corporal Mike Dixon, CO của trung đội, đó chính là Trung sĩ Frank McCulin.

Chiến dịch của quân đội Mỹ

Khi anh di chuyển đến nơi thì cũng sẽ là lúc mở đợt tấn công cuối cùng chiếm lấy Saint – Lô. Trong cuộc thế chiến diễn ra khốc liệt, tàn bạo, quân đội đã trải qua bao hiểm nguy trong đó phải kể đến việc trú ẩn thoát khỏi một cuộc càn quét tấn công bằng pháo của Đức, đồng thời trong thời điểm này Guzzo là người yêu cầu quân đôi cần phải lùi lại.

Sau khi quân đội chiến đấu qua một đơn vị trực thuộc địa bàn cư ngụ của quân đội Đức được tọa lạc ngay trong một tòa lâu đài tráng lệ từ thời xa xưa, với việc đánh thắng dòng sông Mayenne dưới sự tấn công ồ ạt của hỏa lực trên không trung, thì McCUllin đã nhanh chóng nắm bắt tình hình và tắt một cách hiệu quả. Ngay sau khi đã vào thế trận chiếm đóng hoàn toàn được thị trấn thì quân đội của Nichols phối hợp cùng quân đội Mỹ đã bị tấn công chớp nhoáng bởi một lực lượng khủng rút lui của quân đội Đức đang trong tình trạng cố gắng trốn thoát khỏi Gap.

Chiến dịch của quân đội Anh

Ở trọng trận địa tác chiến của quân đội Anh người chơi sẽ được hóa thân vào một trung sĩ được biết đến như là một thành viên nổi bật của SAS, là James Doyle, người đã từng hợp tác đồng hành củng hạ sĩ Ducan Keith hay thiếu tá Gerald Igram. Áp dụng cách thức đa dạng trong đó phải kể đến nhảy dù của quân đội Anh, là cách tốt nhất nhằm hỗ trơ kháng chiến Ma rốc trong một vài những hoạt động nhằm làm giảm bớt đi những khả năng cũng như ưu thế của quân đội Đức trong trận chiến tại Normandy.

Chiến dịch của quân đội Anh

Nhưng không may trước khi đến điểm rơi của họ gần Toucy, Pháp, Handley Page Halifax thì đã bị bắn hạ gục ngay lập tức, cùng với đó là Doyle và Wikins bị tách ra khỏi phần còn lại của đội. Nhưng không thể thoát nổi, ngay sau khi hạ cánh an toàn thì Wikins đã bị xử tử ngay còn về phần Doyle thì được thủ lỉnh của Ma rốc giải cứu an toàn và kịp thời. Ngoài ra có sự không may khi trong suốt quá trình diễn ra tác chiến thì chiếc xe Jeep “Vera” đã nằm trong tình trạng hư hại nặng và bị bỏ rơi ngay tại chiến trường, đây cũng chính là khoảnh khắc Doyle như hoàn toàn rơi vào cái chết trong một cuộc giao chiến với một người lính Đức trên một trong những chiếc xe tăng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phiên Bản Call Of Duty (Cod) Hay Nhất Từ 2003 Đến Nay

Tiếp đó là các chiến dịch phá hủy nhà máy nhiên liệu, thì quân đội bất ngờ khi nhận được tin Ingram vẫn cò sống và đang bị giam giữ ngay tại một ngôi làng cách đó không xa. Bỏ ngoài tai sự khuyên ngăn phản đối của LaRoche và Doyle, thì Keith vẫn quyết tâm nhằm lãnh đạo quân đội thực hiện một nhiệm vụ quan trọng là giải cứu tại làng, đồng thời tìm cách ứng phó phù hợp mà giải cứu Ingram cũng như các chiến binh Ma rốc bị bắt giữ đem về thẩm vấn rõ ràng và xử tử.

Trước khi cuộc phản công của phát xít Đức nổ ra thì Isabelle đã bị sát hại ngay tại trong một chiếc satchel sau đó hắn bị buộc tội là đã làm phát nổ một chiếc xe bọc thép. Kết thúc là nỗi buồn đậm của Marcel trước cái chết của Isabelle, đươc sự tận tình an ủi động viên từ Keith hắn đã hiểu ra học được cách tôn trong Ma rốc và tự hào về lòng dũng cảm đáng kính của họ.

Chiến dịch của quân đội Canada

Chiến dịch Canada liên quan đến các thành viên của Sư đoàn 4 thiết giáp. Nó là trung tâm của Trung Quốc. Joe Cole, dẫn đầu bởi cựu chiến binh chiến tranh thế giới lần thứ nhất, Trung úy Jean-Guy Robiechauld, người thể hiện phong cách lãnh đạo kiêu hãnh và thường xuyên thực hiện các cuộc tấn công và hoàn thành các mục tiêu vượt nhiệm vụ được giao. Trung úy Jean – Guy Robiechauld không chỉ vượt ngoài mục tiêu của bản thân mà còn giúp đồng đội và người của mình cùng hoàn thành xuất sắc.

Chiến dịch của quân đội Canad

Robiechauld chỉ huy một trung đội của Argyll và Sutherland, Canada. Trung đội đánh chiếm một khu vực công nghiệp và bảo vệ thành công nó khỏi một lực lượng lớn hơn của Đức. Trong khi họ làm như vậy, căng thẳng bắt đầu gia tăng giữa Robiechauld và Baron vì sự do dự của người đi sau. Trong khi Sư đoàn 1 Thiết giáp Ba Lan bảo vệ sườn phía tây của họ, đơn vị này dọn sạch một khu rừng gần sông Laison, trong đó Robiechauld tiếp tục đấu với Baron vì không tham gia chiến đấu.

Căng thẳng tiếp tục xây dựng giữa hai người, và Baron khẳng định rằng anh ta không phải là một kẻ hèn nhát. Robiechauld sa thải anh ta và cuối cùng giao cho anh ta làm người điều hành đài phát thanh cho một đơn vị Ba Lan , đó cũng là nơi mà Baron đã chết. Robiechauld tiến hành giải tỏa một thị trấn để giải cứu một đội xe tăng Canada bị bắt, nhưng thay vì rút lui với các quân nhân được giải cứu, anh ta quyết định hỗ trợ bắt giữ toàn bộ thị trấn.

Nhóm của Robiechauld cố gắng bảo vệ thị trấn khỏi một cuộc phản công của Đức sau khi chiếm được thị trấn, tuy nhiên một chiếc xe tăng King Tiger xuất hiện, những người đàn ông chạy quanh nó và buộc tội phá hủy trong một bãi đạn dược của Đức để phá hủy xe tăng.

 
Tướng Robiechauld

Trung sĩ Callard bất ngờ hy sinh bản thân bằng cách kích nổ thủ công, phá hủy xe tăng và bãi đạn. Robiechauld buồn bã quyết định đề cử Callard sau đó cho Victoria Cross và Cole được thăng cấp bậc hạ sĩ. Một thời gian sau, họ bắt đầu di chuyển quân tiếp viện qua thị trấn để giúp sư đoàn thiết giáp số 1 của Ba Lan hiện đang bảo vệ đồi 262.

Chiến dịch của Ba Lan

Nếu như chiến dịch của quân đội Canada xoay quanh Robiechauld thì chiến dịch của Ba Lan xoay quanh Cpl. Bohater Wojciech, một thành viên của một đội xe tăng trong Sư đoàn Thiết giáp số 1 Ba Lan, do Thiếu tá Stan “Papa Jack” Jackowicz chỉ huy. Sư đoàn này bao gồm Cpl. Joakim “Lucky Rudd” Rudinski, Thượng sĩ. Łukasz “Bang Boom” Kolwalski, Pte. Marek “Beksa” Ulan. Phi hành đoàn tham gia một cuộc càn quét khắp vùng nông thôn Pháp, mặc áo giáp c

Chiến dịch tại Ba Lan

Người Ba Lan sau đó di chuyển vào vị trí tại căn cứ của Núi Ormel và Đồi 262, nơi họ bị tấn công bởi đội quân của Quân đoàn 7 Đức đang tuyệt vọng để thoát khỏi Falaise Pocket. Bohater và phi hành đoàn của anh ta bảo vệ ngọn đồi chống lại xe tăng Đức, nhưng cuối cùng Sherman Firefly của họ bị phá hủy và phi hành đoàn từ bỏ nó.

Họ tham gia trận chiến cùng với các đơn vị bộ binh Ba Lan và các đội xe tăng khác, tổ chức cuộc tấn công của Đức. Khi họ đến, Thiếu tá Jackowicz cùng nhau bảo vệ chống lại một làn sóng người Đức tấn công ngọn đồi. Kolwalski sau đó bị giết bởi một chiếc vỏ xe tăng cũng như nhiều binh sĩ Ba Lan khác. Phần còn lại của phi hành đoàn và binh lính Ba Lan bắt đầu rút lui khỏi Mace thông qua các chiến hào bị Đức xâm chiếm. Nam tước đến để gọi pháo binh nhưng bị giết bởi một phát súng đi lạc sau khi từ chối rút lui khỏi vị trí tràn ngập.

Ulan nhặt rác tại đài phát thanh của mình, được sử dụng một lần nữa để gọi các cuộc tấn công bằng pháo. Trong những phút cuối cùng của cấp độ, trong khi Rudinski đang chạy lên đồi, một chiếc xe tăng của Đức đã bắn và nó giết chết Rudinski để lại 3 người Ba Lan còn lại để chống lại quân Đức. Papa Jack chỉ huy Bohater và Ulan bảo vệ ngọn đồi chống lại quân Đức tiến công. Khi ba người ngã xuống đồi, họ thấy rằng họ là những người duy nhất còn lại.

Khi họ nhìn lên, Ulan nói rằng anh ta nhìn thấy pháo sáng màu xanh lá cây, nhưng Jackowicz sau đó nói rằng đó không phải là người Canada. Người Đức đều đã lên đồi. Ba người lính Ba Lan duy nhất còn lại cố gắng giữ lời buộc tội ngay cả khi người Đức đi qua các bức tường. Sau đó, Green bùng lên bầu trời khi không quân Canada tấn công người Đức khiến họ rút lui về phía Chambois. Bộ binh Canada đến ngày hôm đó cho người Ba Lan trên đồi 262.

Sau khi thăng cấp, Trung úy Robiechauld được nhìn thấy đang nói chuyện với Thiếu tá Jackowicz, nói rằng anh ta và những người của anh ta đã làm một công việc tuyệt vời để bảo vệ ngọn đồi, và cũng nói với anh ta rằng người Đức vẫn còn có một lối thoát, đó là Chambois.

Call of duty 3 cũng là kết thúc của 4 trận đánh

Call of Duty 3 có các phần chơi trò chơi đặc biệt, trong đó người chơi bị phục kích bởi lính địch và người chơi sau đó tham gia vào một trận chiến tay đôi. Trong các sự kiện này, một số điểm mấu chốt được nhấn nút, tùy thuộc vào các lệnh trong game. Nếu người chơi không làm như vậy, họ sẽ bị lính địch giết chết. Trên phiên bản Wii, việc nhấn nút được thay thế bằng cử chỉ từ xa. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến tay đôi ở các cấp độ:

Saint-LôNight DropFuel PlantThe CrossroadsThe Corridor of Death

Chế độ dành cho nhiều người chơi

Chế độ nhiều người chơi của game bắn súng Call of Duty 3 cho phép 24 người chơi trên máy chơi game PlayStation 3 & Xbox 360, lớn hơn ba lần so với chế độ nhiều người chơi Call of Duty 2, trong khi đó thì phiên bản Wii hoàn toàn không có chế độ dành cho nhiều người chơi. Tất cả các chế độ trò chơi đồng đội có lính Mỹ so với người Đức; lính Anh, Canada, Ba Lan. Đặc biệt chú ý, game cũng lấy theo bối cảnh lịch sử nên quân đội Ba Lan không thể chơi được nhiều phe. Phiên bản PS2 cho phép tối đa 16 người chơi mỗi trò chơi (mặc dù hiệu suất có thể giới hạn tối thiểu 10 người chơi) và bao gồm ít bản đồ hơn.

Wii không có chế độ nhiều người chơi, call of duty 3 thì có quá nhiều

Một tùy chọn mới trong phần chơi nhiều người chơi Call of Duty 3 là thay vì chọn vũ khí, người chơi được đưa vào các lớp khác đặc biệt hơn. Cụ thể như sau, người chơi chọn một lớp lính và một đội, lớp được chọn xác định cả vũ khí của người chơi và các khả năng độc đáo mà họ sẽ nắm giữ các lớp khác. Có bảy lớp lính để lựa chọn, với các loại vũ khí khác nhau (có thông số kỹ thuật tương tự) tùy thuộc vào phe nào người chơi chiến đấu. Mỗi lớp có một hành động chạy nước rút được sử dụng thay vì ống nhòm thông thường được sử dụng khi nhấn nút ống nhòm thông thường (trong chế độ một người chơi). Đây cũng là một trong những điểm khá mới mẽ trong chế độ chơi nhiều người ở Call of Duty 3.

*
Sự cải tiến về vũ khí là điều dễ dàng nhận thấy

Ngoài ra, để nâng cao tay nghề của các tay súng trong game, trò chơi còn ứng dụng một số lớp học súng trường, tấn công hạng nhẹ và hạng nặng, hỗ trợ và chống giáp. Người chơi chọn một trong số đó khi tham gia trận đấu, nhưng có thể thay đổi các lớp sau khi họ bị giết. Mỗi lớp có một vũ khí chính, súng lục và một khả năng riêng, như hồi sinh đồng đội với tư cách là một quân đội, đặt mìn là tấn công hạng nhẹ hoặc hạng nặng, tạo ra đạn dược như chống giáp. Người chơi không thể thay đổi lớp cho đến khi họ hồi sinh, nhưng họ có thể nhặt vũ khí bị rơi để thay thế vũ khí phụ. Người chơi không thể thay đổi vũ khí chính đi cùng với lớp đã chọn. Nghe đến đây thì có thể thấy khá giống game PUPG hoặc một vài game sinh tồn hiện nay đang rất hot.

Nhiều nhân vật và nhiều vũ khí hơn trong call of duty 3

Tất cả các lớp được cộng điểm vì sử dụng khả năng đặc biệt của họ. Ngoài ra, người chơi tích lũy điểm số để hoàn thành các mục tiêu, sử dụng các khả năng đặc biệt của họ, không chỉ để giết người. Người chơi có thể thấy mình thăng hạng, cải thiện khả năng của mình với những thứ như giảm nhiệt độ cho khả năng và khả năng mang nhiều đạn hơn. Ngoài ra, mỗi khi người chơi ghi được 10 điểm, người chơi sẽ đứng lên và nhận được nhiều vật phẩm hơn, ví dụ: lựu đạn, gói đạn, đạn pháo để bắn xuống, v.v.

Call of duty 3 có gia tăng về số nhân vật

Trên màn hình trong màn hình chọn, người chơi có thể thấy cách mỗi lớp xếp chồng lên nhau dựa trên các yếu tố như độ chính xác, phạm vi và hỏa lực.

Một tựa game cực hấp dẫn về bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Mang bề dày lịch sử cùng đồ họa sắc nét, Call of Duty 3 đã thu hút rất nhiều game thủ yêu thích thể loại game bắn súng. Còn bạn thì sao? Game này có phù hợp với bạn chứ? Hãy để lại bình luận nếu như trong quá trình cài đặt bạn gặp bất kì vấn đề gì nhé.