info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng mặt đường cloud_uploadNâng cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong chúng ta cảm thông, vì chưng yêu cầu áp dụng cao trong dịp dịch, có thể làm cho tác động mang lại hưởng thụ của doanh nghiệp.

Bạn đang xem:


*
Để demo kiếm tìm tìm một tài nguim trên mạng internet, các bạn chỉ việc truy vấn Google và gõ: + Ftóm tắt.vn

Nếu trình coi xét ko từ mua xuống. Vui lòng thừa nhận nút ít "Tải xuống" dưới đây

*
Tải về
Nếu các bạn ưa thích văn bản mua xuống, hãy bnóng chọn biểu tượng cảm hứng phía dưới để phân trần sự khích lệ dành riêng cho tất cả những người share, các bạn nhé!
*

*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ với ngóng 60s) Qúy khách hàng yêu cầu đăng kí/đăng nhập nhằm nhận thêm lượt cài trong từ bây giờ hoặc trở về nhằm cài đặt nkhô cứng bằng Fcode

Thông báo

Quý khách hiện tại đang là member thường xuyên.

Quý khách hàng có thể tăng cấp VIPhường. để áp dụng tác dụng này.

Nâng cấp tài khoản VIPhường Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một thỏa thuận hợp tác (“Thỏa Thuận”) giữa fan mua tư liệu (“Người sở hữu tài liệu”), Fgiới thiệu với Chủ cài đặt tài liệu (“Chủ tải tài liệu”) về Việc thực hiện tài liệu (“Tài liệu”) được download xuống.

I.   Chấp thừa nhận Thỏa Thuận:

Khi cài về hoặc truy cập vào Tài liệu, Người mua tư liệu sẽ gật đầu các lao lý của sự Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người download tư liệu yêu cầu vâng lệnh Thỏa thuận cung ứng và sử dụng hình thức dịch vụ trên thôn hội Fgiới thiệu cùng những chính sách, chính sách của Ftóm tắt.

II.   Sửa đổi Thỏa Thuận:

Fmô tả hoàn toàn có thể sửa thay đổi các quy định của Thỏa Thuận này vào bất cứ cơ hội như thế nào. Tuy nhiên, bất kỳ sửa thay đổi của Thỏa Thuận này chỉ tất cả hiệu lực thực thi hiện hành cho lượt cài tiếp theo sau. Không tất cả ngẫu nhiên sự biến đổi nào hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được cho các lao lý trước này đã bao gồm hiệu lực trường đoản cú thời khắc Người thiết lập tài liệu bắt đầu thiết lập xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm tuy nhiên không giới hạn vấn đề xem một trong những phần hay toàn cục câu chữ vào Tài liệu; so sánh tài liệu hoặc ngôn từ tự Tài liệu với dữ liệu với nội dung tự Tài liệu không giống, đánh giá lại công dụng nghiên cứu và phân tích cùng với văn bản vào Tài liệu, với trích dẫn và/hoặc thích hợp bất kỳ phần như thế nào của nội dung Tài liệu nhằm áp dụng trong số dự án công trình, ấn phđộ ẩm, phân tích, vui chơi giải trí hoặc những thành phầm các bước khác bao gồm tương quan.

A.  Cam đoan:

Lúc sử dụng Tài liệu, Người mua tài liệu khẳng định rằng:

1.  Người thiết lập tài liệu không trở nên buộc ràng vì bất kỳ trách rưới nhiệm pháp luật hiện tại hành hoặc các điều khoản ngăn chặn Người cài tài liệu thiết lập xuống hoặc thực hiện Tài liệu khác.

2.  Người sở hữu tư liệu sẽ không còn áp dụng Tài liệu làm sao bị pháp luật nghiêm cấm.

Xem thêm: Cách Chơi Neighbours From Hell 1, Bạn Nào Muốn Chơi Game Ông Hàng Xóm Tinh

3.  Người mua tài liệu chần chờ về những hạn chế liên quan tới việc thực hiện các Tài liệu không được điều khoản trong bản Thỏa Thuận này sẽ không còn Chịu trách nhiệm về những hạn chế đó; và

4.  Người mua tư liệu băn khoăn về ngẫu nhiên điều ko đúng đắn cùng ngẫu nhiên vụ việc như thế nào có liên quan mang đến câu chữ của Tài liệu cùng các thông tin trích dẫn kèm theo vấn đề này sẽ không còn Chịu trách nát nhiệm về chúng.

B.  Hạn chế trong vấn đề thực hiện các Tài liệu, trừ Khi có sự đồng ý của Chủ download tài liệu, Người mua tư liệu không thể:

1.  Tạo liên kết hoặc đường link giữa các lên tiếng của Chủ tải tư liệu, hoặc giữa báo cáo của Chủ cài đặt tài liệu cùng với công bố của bên sản phẩm bố khác

2.  Trích dẫn ban bố trường đoản cú nguồn Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phạm pháp, bao hàm tuy thế không giới hạn, haông xã, phá, đánh cắp password của Chủ cài đặt tài liệu hoặc bạn được quyền áp dụng tư liệu không giống.

IV.   Sự cam đoan và bảo đảm:

Chủ tải tài liệu cam đoan rằng chủ cài bao gồm toàn quyền tạo ra và phân pân hận tư liệu. Ngoại trừ sự cam kết này, tài liệu được gọi “nguim vẹn” với “tất cả sẵn” và mặc dù không được bảo vệ dưới ngẫu nhiên hiệ tượng làm sao, cụ thể tốt ý niệm, fan cài đặt tài liệu, bao hàm nhưng lại không giới hạn, không được phạm luật, giao thương, cùng áp dụng mang đến mục đích rõ ràng nào và cả mục tiêu thương mại.

Không giới hạn các điều ngơi nghỉ trên, nhà thiết lập tư liệu với ftóm tắt không bảo vệ rằng: (a) ban bố tư liệu là đúng, hoàn toàn đúng đắn, không thiếu thốn, tin cậy; (b) tài liệu sẽ tiến hành bảo đảm an toàn; (c) tư liệu đang luôn luôn bao gồm sẵn ở ngẫu nhiên thời gian với địa điểm nào; (d) gần như hỏng hư hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) những tư liệu và tập tin đi kèm theo không biến thành lan truyền virut giỏi các yếu tắc gây hư tổn khác; (f) kết quả của Việc thực hiện tài liệu đã thỏa mãn nhu cầu được kinh nghiệm của fan thiết lập tư liệu. Mọi rủi ro trong việc thực hiện tư liệu của bạn thiết lập tài liệu đang chỉ bởi bạn sở hữu tư liệu Chịu đựng trách rưới nhiệm.

V.   Giới hạn trách nát nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường hợp như thế nào, fcốt truyện cùng công ty sở hữu tư liệu ko Chịu đựng trách rưới nhiệm theo hòa hợp đồng, thỏa thuận hợp tác, bồi hoàn thiệt sợ, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc ngẫu nhiên trách nát nhiệm pháp lý không giống so với tư liệu (i) cho bất kỳ thiệt hại thẳng, (ii) cho những thất thoát ROI, hoặc đặc biệt quan trọng, loại gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt sợ loại gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người sở hữu tài liệu sẽ bồi hoàn cùng bảo đảm sự vô sợ hãi đến Fchia sẻ và Chủ mua tư liệu từ bất kỳ sự ngăn chặn lại và tất cả các tổn thất, chi phí, trách nhiệm hoặc thiệt sợ hãi, bao gồm mà lại giới hạn max, toàn bộ những tầm giá chính sách sư và tổn phí TANDTC hợp lý và phải chăng, gây ra từ việc (i) Người sở hữu tài liệu sử dụng Tài liệu; (ii) Người download dự liệu vi phạm luật các điều khoản Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm do Người cài đặt tài liệu hoặc mặt máy tía về quyền thiết lập trí tuệ hoặc quyền của cá thể, tổ chức liên quan mang đến Tài liệu. Những tổn thất, chi phí, trách nhiệm hoặc thiệt hại sẽ là, bao hàm nhưng mà giới hạn max, thực tế, phổ biến, đặc trưng cùng loại gián tiếp.

VII.   Giải quyết tranh mãnh chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh với đọc theo pháp luật nước ta. Mọi ttinh quái chấp gây ra tương quan mang lại tài liệu thiết lập xuống tự Fcốt truyện sẽ được giải quyết và xử lý tại Tòa án gồm thẩm quyền trên tỉnh thành HCM, cả nước.

VIII.   Sự thống tốt nhất cùng tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này diễn đạt cục bộ thỏa thuận hợp tác giữa Chủ cài tài liệu, Fcốt truyện và Người mua tài liệu liên quan đến việc download về với thực hiện Tài liệu với sửa chữa thay thế toàn bộ những thỏa thuận, kiến nghị trước đó (dù cho là tiếng nói, vnạp năng lượng phiên bản hoặc vnạp năng lượng bản năng lượng điện tử) thân Chủ tải tài liệu, Fmô tả với Người tải tư liệu tương quan tới sự việc tải về và áp dụng Tài liệu. Nếu bất kỳ điều khoản của Thỏa Thuận này được kiếm tìm thấy là cấp thiết tiến hành hoặc vô hiệu hóa, điều khoản kia có khả năng sẽ bị giảm bớt hoặc loại trừ đến hơn cả tối thiểu cần thiết để Thỏa Thuận này đã vẫn còn đó khá đầy đủ hiệu lực hiện hành cùng được thực hiện.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ tải tư liệu hoàn toàn có thể chuyển nhượng, chuyển giao hoặc ủy quyền quyền với nhiệm vụ của chính mình mà lại ko đề xuất sự gật đầu đồng ý. Không một ban ngành, đối tác, liên kết kinh doanh, tình dục lao động làm sao được tạo nên như là kết quả của phiên bản Thỏa Thuận và không mặt làm sao bao gồm quyền nhằm ràng buộc bên sót lại ngoại trừ các điều khoản vào Thỏa Thuận này.