Cài Quicktime Cho After Effect Cs6, Download Adobe After Effects Cs6 Full Crack

Download Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 là ứng dụng cách xử trí hiệu ứng hình ảnh, bối cảnh hoạt động cùng compositing. Adobe After Effects CS6 được desgin vào tháng 4/2012 với nhiều sự biến hóa new.

Bạn đang xem: Cài Quicktime Cho After Effect Cs6, Download Adobe After Effects Cs6 Full Crack

Tính năng Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 cùng với năng lực tạo ra số đông hoạt động giao diện đã mắt và gây phần đa ấn tượng mới mẻ và lạ mắt cho những người coi. Và phía trên đó là một quy định tuyệt vời nhất danh riêng mang lại ngành thi công giao diện, kỹ xảo vào PR tuyệt game hoặc vô tuyến.

Global performance cache: Các size được giữ vào bộ lưu trữ cabít được Phục hồi trong vô số trường hợp để có quá trình làm việc nhanh hao hơn. Bộ lưu giữ cache của đĩa được giữ giàng trong cả sau khi bạn đóng cùng msinh sống lại một dự án công trình. Sở đệm đĩa được điền vào nền vào khi chúng ta liên tiếp thao tác.

Cải tiến 3D: Trình kết xuất 3 chiều theo dõi Ray bắt đầu chất nhận được tăng cường năng lực 3 chiều. Các lớp văn uống bản và làm nên 3D hoàn toàn có thể phụ trách một góc xiên hoặc đùn (hoặc cả hai). Sử dụng chình họa cù 3D hoặc bố cục lồng nhau nhỏng một môi trường xung quanh được ánh xạ hình cầu bao phủ chình họa, có thể thấy được bên trên những thứ thể phản nghịch chiếu. Các lớp 3D vào trình kết xuất theo dõi và quan sát tia bao gồm những nằm trong tính vật liệu bổ sung cập nhật, tác động mang đến giải pháp những trang bị thể 3D liên quan với ánh sáng. Xem trước nhanh cung cấp những tùy chọn để gia công câu hỏi cùng với những nấc unique khác biệt lúc xem trước.

Xem thêm: Auto Log Acc Tqc2D 3QCông núm mặt nạ lông: Mask Feather là 1 quy định new để điều hành và kiểm soát lông dọc từ các điểm được xác minh của khía cạnh nạ. Trước phía trên, chiều rộng lớn của lông vũ kiểu như nhau bao quanh toàn thể khía cạnh nạ bí mật. Công vắt Mask Feather có sẵn từ bỏ cơ chế Pen.

Các lớp số lượng giới hạn lớp với những chỉ số lựa chọn: Các hộp giới hạn lớp và chỉ báo gạn lọc bao gồm các nhân kiệt để cung cấp các chức năng 3 chiều bắt đầu. Vector nghệ thuật và thẩm mỹ biến hóa hình dáng thành hình.

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects CS6

Sở vi xử lý: Bộ xử trí Hãng Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II;Yêu cầu cung ứng 64 bit .Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pachồng 1, Windows 8 và Windows 8.1.RAM: 4 GB (khuyên dùng 8 GB).Dung lượng ổ đĩa cứng: 3 GB, cộng thêm không khí trống bổ sung cập nhật cần thiết vào quy trình thiết đặt.Dung lượng đĩa bổ sung cho cỗ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB).Độ phân giải màn hình: 1280 x 900.Hệ thống cung ứng OpenGL 2.0.Cần tất cả ứng dụng QuickTime 7.6.6 cho các tài năng của QuickTime.

Download Adobe After Effects CS6