Thấy nhiều người vướng mắc là rước file DEV ở đâu ? Nên bản thân đang làm trả lời đem tệp tin . XAP, thuốc ứng dụng/game ko phải Full Unloông chồng.ĐIỀU KIỆN :Quý khách hàng buộc phải cài đặt sẵn Visual Studio 2013 Update 3 (bao hàm phiên bản Windows Phone SDK 8.1).quý khách hàng yêu cầu một trong những phần mềm nhằm deploy file .xap vào trang bị Windows Phone.Máy Windows Phone yêu cầu hỗ trợ thẻ lưu giữ.

Bạn đang xem:

Máy Windows Phone bắt buộc đang sống bạn dạng update Windows Phone 8.1 trsống lên.Bạn buộc phải một số trong những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản về Windows Phone nhằm tiến hành.CÁC PHẦN MỀM VÀ ĐƯỜNG DẪN TẢI VỀ:
TÓM TẮT THỦ THUẬT:
Sử dụng kĩ năng cài đặt ứng dụng lên thẻ nhớ của bạn dạng update Windows Phone 8.1. Kết hòa hợp nhị vận dụng quản lý File nhằm đưa thỏng mục cất ứng dụng ra PC, tiếp nối dung dịch bọn chúng.HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO CHO BẠN NÀO LƯỜI ĐỌC:
HƯỚNG DẪN BẰNG HÌNH ẢNH:
GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ CHUNG: Các đoạn này mỗi lần khởi đụng lại trang bị đang bắt buộc làm lại, bởi vì thiết bị đang Phục hồi thiết đặt cội cho những tlỗi mục của khối hệ thống.Bước 1: Thiết lập được cho phép thiết đặt vận dụng lên thẻ ghi nhớ.
*

*

*

*

*

Hoàn thành xong xuôi công việc bên trên, bạn đã sở hữu quyền truy cập với can thiệp vào những file hệ thống phía bên trong thẻ nhớ của lắp thêm.GIAI ĐOẠN TRÍCH XUẤT FILE .XAP :
Các bạn có thể mang tệp tin .Xap miễn giá thành, tính phí mang lại sử dụng demo và tính mức giá cấm đoán dùng thử. Tuy nhiên cùng với ngôi trường đúng theo đồ vật cha thì các bạn sẽ cần ném tiền ra tự mua. Mình vẫn vận dụng một vận dụng tính chi phí đến cần sử dụng test để miêu tả giai đoạn này.Bước 1: Truy cập Windows Phone Store với thiết lập về vận dụng nên mang .xap. Ở phía trên bản thân mua phiên bản sử dụng test của vận dụng Flashlight+
Bước 2:
Lấy ID của ứng dụng vừa cài nhằm tiện mang lại bước sau. Ở trên đây mình sử dụng hào kiệt share ứng dụng qua OneNote. cũng có thể thấy ID của áp dụng Flashlight+ bước đầu bằng hàng kí tự b47fea1a...

Xem thêm: Cách Cài File Dll Vào Đâu - File Dll Là Gì, Và File Này Hoạt Động Như Thế Nào


Bước 3:
Sau lúc áp dụng thiết đặt kết thúc. Dùng Metro File Manager nhằm truy cập cho đường dẫn Thẻ nhớ/WPSystem/Apps. Tìm thỏng mục cất hàng ID của áp dụng.
Hoàn thành công việc bên trên, chúng ta vẫn tách bóc được bộ thiết lập của vận dụng thoát khỏi Khu Vực file hệ thống, và rất có thể truy vấn giỏi thúc đẩy với bọn chúng một phương pháp dễ ợt rộng, trong cả vào ngôi trường hòa hợp chúng ta liên kết Smartphone cùng với máy vi tính.GIAI ĐOẠN THUỐC ỨNG DỤNG:
Nói dễ dàng thì những ứng dụng được phân phối hận bên trên Windows Phone Store sẽ tiến hành cyếu vào trong 1 file dạng chứng chỉ có tên WMAppPRHeader.xml. Thuốc ứng dụng Windows Phone là xoá mẫu tệp tin này đi nỗ lực thôi. Các bước này được triển khai bên trên PC.Bước 1: Bỏ chọn "Hide extensions for known file types" vào Folder Options.
Bước 2:
Kết nối điện thoại thông minh với PC. Trong trường hợp bạn thực hiện quá trình trên Khi điện thoại cảm ứng đã kết nối sẵn với PC, rút cáp và kết nối lại thì những tlỗi mục với file bắt đầu tồn tại.
Cách 5:
Quét chọn cục bộ các file và thư mục trong Install, cần sử dụng Winrar nén lại bên dưới định dạng Zip.
Thử có tác dụng cùng với kindle 2.0.0.7 và oald 1.0.0.0 phần lớn ko được bác ơi. Không đọc được 2 file WMAppManifest cùng AppManifest -> ko deploy ứng dụng được.
Thử có tác dụng cùng với kindle 2.0.0.7 với oald 1.0.0.0 hầu hết không được chưng ơi.Không đọc được 2 tệp tin WMAppManifest cùng AppManifest -> không deploy áp dụng được.