CÀI FILE DLL VÀO ĐÂU

Bạn vẫn bao giờ gặp gỡ lỗi thiếu thốn tệp tin *.dll vào quy trình cài đặt phần mềm xuất xắc setup game chưa? Nếu nlỗi bạn đang tra cứu kiếm cho doanh nghiệp giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi tức giận này thì phía trên chính là nội dung bài viết dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cài file dll vào đâu

Bài viết này mình đã lí giải chi tiết cho các bạn cách tải mọi tệp tin *.dll nhưng mà laptop sẽ thiếu và sửa lỗi thiếu tệp tin dll chi tiết với tác dụng nhất bây chừ.


Nhưng trước tiên bọn họ đang tò mò sơ sang 1 chút về định nghĩa của định dạng tệp tin *.dll đã nhé. Mình vẫn nói nđính gọn gàng đến các bạn dễ hình dung tốt nhất hoàn toàn có thể.

I. File *.dll là gì ? và nó bao gồm tác dụng thế nào ?

DLL là viết tắt của nhiều từ Dynamic-Link Library. Đây là một trong tlỗi viện được cung cấp vày Microsoft, cất các tập tin tất cả cấu tạo nhưng mà các chương trình Hay những phần mềm có thể sẽ gọi nó ra trong quá trình sử dụng.

Như vậy rất ý nghĩa vào việc cung ứng nhiều chương thơm trình/ứng dụng không giống nhau có thể thực hiện thông thường một tập tin tuyệt nhất và tận dụng tối đa các kĩ năng của chính nó và một cơ hội.

Thỏng viện *.dll của Windows góp hệ điều hành quản lý giảm tphát âm sự đụng hàng của tập tin, góp nó nhỏ gọn hơn rất nhiều. File DLL cất những Class, hàm function, những biến hóa, bối cảnh, và tài ngulặng nlỗi những biểu tượng (icon), hình ảnh….

Trên tất cả các hệ điều hành quản lý, bạn sẽ bắt gặp nhì mô hình thỏng viện đó là: thỏng viện tĩnh (lib) cùng thỏng viện đụng (.dll).

Xem thêm: Cách Chơi Game Web Trên Điện Thoại Android, Cách Chơi Webgame Trên Điện Thoại Android

Trong khi thư viện tĩnh được link mang đến tập tin xúc tiến tại thời gian biên dịch, các thư viện động lại ko liên kết những điều đó. Một thư viện động là một trong tập tin độc lập hoàn toàn có thể được cập nhật bơ vơ cơ mà ko có tác dụng chuyển đổi file thực thi *.exe cộ.


II. Tại sao laptop bị lỗi thiếu thốn tệp tin .dll ?

Hệ điều hành và quản lý Windows lưu giữ trữ một số lượng lớn các tập tin *.dll, chính vì vậy mà tần suất thực hiện chúng tương đối cao, cũng chính vì cụ cơ mà những lỗi tương quan mang đến DLL cũng rất thịnh hành.

Tlỗi mục thiết yếu tàng trữ những tập tin .dll kia là C:WindowsSystem32 (so với hệ điều hành và quản lý Windows 32bit) với C:WindowsSysWOW64 (đối với hệ điều hành quản lý Windows 64bit) . quý khách rất có thể truy cập vào thư mục đó để thấy (trường hợp tò mò và hiếu kỳ :D)

III. Một số lưu ý lỗi thiếu thốn file *.dll tuyệt gặp

Điểm cơ bản nhằm giải pháp xử lý vấn đề này là bạn phải hiểu lỗi sống cửa sổ popup thông báo lỗi. Ví dụ nhỏng vào hình tiếp sau đây thì máy tính đã thông tin lỗi thiếu thốn tệp tin winrnr.dll.

*
*
*
*
*
*
*
Dll-Files FixerMột số ưu thế chính của Dll-files FixerSửa lỗi thiếu hụt tệp tin dll mau lẹ với thuận tiện tuyệt nhất.Tối ưu hóa Registry với phòng phân mảnh Registry hợp lý.Sửa chữa trị các lỗi vị Registry gây ra.Tăng vận tốc với hiệu năng của khối hệ thống máy tính xách tay.Ngăn uống ngăn, giảm bớt các áp dụng cùng máy tính của công ty không trở nên treo vào quy trình áp dụng.

Bạn hoàn toàn có thể download về phiên bản cần sử dụng test tại trên đây.

#3. Cài đặt thêm các ứng dụng cung ứng của Microsoft

Ngoài cách tra cứu tệp tin DLL hiện nay đang bị thiếu thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số trong những sách sửa lỗi thiếu file DLL sau đây:

Cách đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị với cũng là giải pháp bạn nên demo vận dụng đầu tiên đó là thử mua lại phần mềm/ chương trình này lại 1 đợt tiếp nhữa coi sao.Bạn hãy thử áp dụng Windows Resource Protection Tool hoặc System File Checker (SFC) xử lí các file hệ thống bị thiếu hụt.quý khách hàng hãy cập nhật những gói Microsoft Visual C++ Redistributable giả dụ nlỗi Windows đang bị thiếu thốn.

=> Tất cả những vận dụng mình đề xuất bên trên chúng ta cũng có thể vào bài viết này để sở hữu về nhé !

IV. Lời Kết

Đó là những cách sửa lỗi thiếu hụt file dll nhưng mà bản thân thấy là tác dụng và thịnh hành độc nhất vô nhị hiện giờ. Và theo chủ ý cá thể thì mình khuim các bạn áp dụng các thủ công vẫn rộng, không phải mất thời gian setup.

Trừ ngôi trường hòa hợp cơ mà bạn tất yêu tải theo cách thủ công được thì bây giờ hãy áp dụng cho ứng dụng nhé. Chúc chúng ta thành công!