HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT NỀN TẢNG WAKUOO

Việc thiết đặt các ứng dụng game bên trên máy vi tính chạy Windows yên cầu không ít những phầm mượt cung ứng. FPT Shop share cùng với các bạn các phầm mềm quan trọng sẽ giúp mang lại câu hỏi cài đặt game.


*

Những ứng dụng yêu cầu bao gồm để setup game bên trên máy tính Windows.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt nền tảng wakuoo

Tùy mỗi game, ứng dụng cơ mà giải pháp thiết lập không giống nhau, với những lỗi xẩy ra cũng rất khác nhau. Đa phần các nhà cách tân và phát triển game đều có phần nhiều thử khám phá không những về Hartware nhưng còn là một phần mềm, nhằm cung cấp cực tốt mang đến Việc setup với từng trải của người dùng. FPT Shop gửi mang lại các bạn các ứng dụng cần thiết vào Việc thiết đặt với chơi trò chơi, giúp các bạn giảm bớt phần lớn trường thích hợp lỗi cùng có được một thử khám phá khi thi đấu game tốt nhất có thể.

Phần mượt cung cấp thiết đặt và nghịch game

1. DirectXĐây là phần mềm cực kì quan trọng mang lại máy vi tính khi cài đặt các vận dụng game, cách tân và phát triển vị Microsoft. Chắc hẳn chúng ta đã từng gặp mặt lỗi "*.dll is missing" rồi đúng không ạ làm sao, nguyên nhân ở đây là do laptop bạn đang thiếu thốn phần mềm hỗ trợ DirectX.

*

Đối với Windows 10 thì DirectX đã có tích phù hợp sẵn.

2. NET Framework

*

Hầu không còn các game đầy đủ thử dùng hệ thống phải bao gồm vẻ ngoài .NET Framework, chỉ cần tùy game nhưng mà kinh nghiệm phiên bạn dạng nào mà thôi. Nếu game thử dùng phiên bản làm sao, thì các bạn đề nghị cài đúng phiên phiên bản kia. Phiên bạn dạng cũ có thể chạy game này, tuy nhiên phiên phiên bản bắt đầu rộng chưa chắc chắn vẫn chạy được.

* Lưu ý: Đối cùng với phiên bản .NET Framework 3.5, vẫn bao gồm cả Net 3.0 và 2.0 rồi. Bản này sẽ gồm bên trên Windows 10, chúng ta cũng có thể kích hoạt nó vào Program và Features.

3. Microsoft Visual C++

Đây cũng là 1 trong lý lẽ không thể thiếu để cung cấp bài toán thiết đặt những vận dụng game của Microsoft. Công núm này góp tạo nên môi trường tlỗi viện nhằm cung ứng các game. VớiMicrosoft Visual C++, các bạn sẽ tiêu giảm được không ít lỗi Khi thiết lập với chơi trò giải trí bên trên máy tính xách tay chạy Windows.

Xem thêm: Call Of Duty: World At War Platinum Hits, Call Of Duty: World At War

*

4. PhysX

*

Phần mềm do hãng NVIDIA cải cách và phát triển nhằm cung cấp chơi game được giỏi hơn. Lưu ý rằng luật này chỉ giành cho thứ có card màn hình Nvidia.

Tải về phần mềm:PhysX-9.14.0702-SystemSoftware

5. GeForce ExperienceGeForce Experience làứng dụng giành cho những máy tính xách tay thực hiện Card screen GeForce thế hệ mới. Ứng dụng này cũng rất được GeForce trở nên tân tiến, cung ứng những cách thức có lợi góp cải thiện những trải nghiệm khi tập luyện game.

*

Tải về phần mềm:GeForce_Experience_v3.3.0.95

Phần mượt tăng tốc độ khi tập luyện game

1. Razer trò chơi Booster

*

Đây là phần mềm hỗ trợ các máy tính xách tay có cấu hình yếu đuối, góp Cải thiện nay vận tốc laptop. Công gắng này giúpnâng cấp công suất hoạt động vui chơi của máy vi tính vào quá trình chơi game bằng cách thiết lập khối hệ thống, tắt những ứng dụng với hình thức dịch vụ Windows không quan trọng, dọn dẹp RAM, buổi tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ, ...

Razer trò chơi Boostervận động hiệu quả cùng với hình ảnh dễ dàng sử dụng, thân thiện với người tiêu dùng. Phần mượt rất có thể tương thích cùng với PunkBuster, Cheating-Death, VAC với nhiều chương trình chống ăn lận khác.

Tải về:RazerCortexSetup_7.6.8.66

2. Wise Game BoosterTuy là 1 trong những ứng dụng miễn tầm giá, nhưng mà Wise trò chơi Booster hoạt động hơi tác dụng vào câu hỏi về tối ưu hóa khối hệ thống để sở hữu được hầu hết thưởng thức game hoàn hảo nhất.Wise trò chơi Booster hỗ trợ những tùy chọn dễ dàng tuy nhiên hữu ích, nhanh lẹ. Nó rất có thể cải thiện công suất máy tính của người sử dụng bằng phương pháp tắt những quá trình và các hình thức không cần thiết. Ngoài ra, Wise trò chơi Boosteró tất cả dung lượng bé dại, trọn vẹn thuận lợi trong việc thiết lập cùng gỡ bỏ.

*

Tải về:WGBSetup

Trên đây là đầy đủ phương tiện tốt nhất có thể trong việc cung ứng setup những vận dụng game cùng tăng tốc độ, buổi tối ưu hóa khối hệ thống lúc thi đấu game. Giải pháp này đã tác dụng đối với laptop yếu ớt, gồm cấu hình phải chăng hoặc số đông vật dụng chưa vừa đủ sức để chạy mọi game nặng nề, có tận hưởng cao.

Để có thể dành được các trải đời game tốt nhất có thể, hãy suy xét tới sự việc upgrade Hartware như CPU, RAM, SSD xuất xắc thậm chí là là tìm cho doanh nghiệp một loại máy tính xách tay gaming bắt đầu. Nếu bạn quan tâm, có thể tìm hiểu thêm các thành phầm máy tính xách tay giành cho bạn, cung ứng tối nhiều cho câu hỏi đùa, hưởng thụ game tại hệ thống của FPT Shop công ty chúng tôi nhé.