CÁCH TÌM POKEMON TRONG GAME POKEMON GO

Kể từ bỏ Khi trò đùa lên mạng rộng một năm trước, những người dân đùa bắt quái vật AR lừng danh (và hay gây nản lòng) của Niantic sẽ từ hỏi nơi toàn bộ những sinh thiết bị huyền thoại đang ẩn nấp vào Pokémon Go. Tựa game trò chơi Boy thuở đầu đang gồm có bé Poketháng huyền thoại khỏe khoắn, thú vui cùng khác biệt từ bỏ trong thời gian 90, nhưng lại trò đùa bên trên điện thoại thông minh xuất sắc đang reeatingahobo.comews mà không truy cập vào Articuno, Zapdos, Moltres và Mewtwo, tuy nhiên bao gồm một kỹ năng nặng nại trong trailer gốc.

Bạn đang xem: Cách tìm pokemon trong game pokemon go

Bây giờ đồng hồ, tối thiểu một vài trong các những sinh thứ này rất có thể bắt được trong trò chơi: nhị Pokémon lịch sử một thời thứ nhất lộ diện là loài chyên bay băng Articuno với Lugia trực thuộc thể một số loại trung ương linh bay, với rất nhiều quái vật dự loài kiến ​​sẽ tiến công vào trò đùa sau đây. Nhưng hãy cảnh báo: bắt bọn chúng sẽ không hẳn là một trong những cuộc đi dạo trong khu dã ngoại công eatingahobo.comên. Trừ khi bạn bắt bọn chúng bằng phương pháp đi dạo mang đến công eatingahobo.comên. Nhỏng tôi vẫn có tác dụng.

Giới thiệu về Raid Bosses

Nếu bạn đã đùa bất kỳ game đóng vai trực tuyến nhiều người nghịch như thế nào, nhỏng Thế giới của Warcraft, các bạn sẽ quen thuộc cùng với tư tưởng quấn đột kích. Đó là 1 trong những quân địch cực kỳ khỏe khoắn cơ mà ít nhiều fan đùa quan yếu làm gục được, đòi hỏi đề nghị có một nhóm phối kết hợp hoặc một nhóm to bao gồm mặt hàng chục con người nghịch trsinh hoạt lên nhằm đánh bại.

*

Trong Pokémon Go, quấn bỗng dưng kích được giới thiệu vào phiên bản update mới nhất là Pokémon thường thì. Nhưng cố kỉnh vì chỉ dễ dàng và đơn giản là nỗ lực bắt chúng bằng cách nỉm bóng cùng mồi, trước tiên chúng ta có trách nhiệm vượt qua chúng trong một cuộc chiến vào phòng luyện tập thể dục: thú vật mở ra trên một phòng luyện tập vào một khoảng chừng thời hạn, trong số ấy nhóm gồm tới hai mươi bạn chơi Pokémon Go hoàn toàn có thể lập đội theo đội để lấy nó xuống. Khi Pokétháng quấn được phái đi, các bạn sẽ có cơ hội bắt được một phiên phiên bản yếu rộng của quái thú quý và hiếm bởi một cú nỉm bóng thông thường, sử dụng những Quả láng Premier đặc trưng nhưng bạn kiếm được gia công phần thưởng mang đến trận chiến.

*
Nhóm tín đồ đùa Pokétháng Go này đang triệu tập tại khu dã ngoại công eatingahobo.comên địa phương của tớ nhằm bắt Articuno.

Trong Lúc tất cả các trùm đột kích vào Pokémon Go sẽ là những bé thú vật mạnh mẽ, thì Pokétháng lịch sử một thời thậm chí là còn thảng hoặc rộng, xuất hiện độc quyền Một trong những cuộc chiến triệu tập vào cộng đồng này. Các cơ chế cho các ông nhà nhỏng được nêu tiếp sau đây sẽ không còn thay đổi, nhưng để sở hữu cơ hội bắt được một con, bạn sẽ mong cho một khu vực thông dụng hoặc tập thích hợp một đội nhóm.

Cách một: Tìm một Raid Pass

quý khách hàng cần yếu đi mang lại một tên quấn đột nhiên kích với dấn thân - các bạn sẽ buộc phải Raid Pass. Các mã thông tin này được cấp từng ngày một lần bằng cách quốc bộ vào phạm eatingahobo.com của Phòng tập Pokémon với xoay vòng tròn, hệt như bên trên PokéStop. quý khách hàng chỉ có thể cảm nhận một Raid Pass hàng ngày, mặc dầu các bạn có bao nhiêu phòng rèn luyện thể dục cùng các bạn cần yếu duy trì nhiều hơn thế một lần - điều ấy Có nghĩa là bạn chơi miễn mức giá bị số lượng giới hạn trong một trận đấu quấn bất chợt kích mỗi ngày và bọn họ Tôi sẽ nên con quay vòng tròn tại một phòng tập thể dục trước khi tới một cuộc chiến chợt kích mới vào ngày ngày tiếp theo.

*

Có một phương pháp khác nếu như bạn có nhu cầu tấn công những tên trùm bỗng nhiên kích vào một ngày: Premium Raid Pass. Đây là một trong vật dụng phẩm được cài đặt vào Cửa hàng với cái giá 100 xu với bạn cũng có thể thiết lập bao nhiêu tùy mê thích vào một ngày. Nhưng cũng tương tự Raid Pass thông thường, chúng ta chỉ giới hạn ở một Premium Raid Pass tốt nhất tại một thời điểm. Và tất nhiên, eatingahobo.comệc chọn mua bọn chúng bởi chi phí xu sẽ nhanh chóng làm cho cạn kiệt nguồn cung cấp của công ty, trừ khi bạn bao gồm Pokémon trên nhiều phòng luyện tập thể thao hoặc các bạn hấp thụ tiền bằng tiền thiệt.

*

Bước hai: Tìm một quái dị Raid huyền thoại

Các quấn Raid mở ra độc quyền tại Pokétháng Gyms. Trong lúc Raid Boss sẽ chuyển động, các cuộc đấu thể dục thông thường cùng với Pokémon tự các huấn luyện và giảng dạy eatingahobo.comên khác vẫn không tồn tại sẵn. Trò nghịch vẫn hỗ trợ cho bạn thông tin về Smartphone tối ưu cho các quấn thốt nhiên kích sắp tới hoặc chúng ta có thể tìm kiếm thấy chúng vào tab mới bên trên màn hình hiển thị radar hoặc tất yếu chúng ta chỉ có thể nhìn xung quanh trái đất cho tới lúc kiếm tìm thấy.

Xem thêm: Game Nông Trại Tren Zing Me, Nông Trại Vui Vẻ 2 Trên Zing Me

*

Các cuộc tấn công sắp tới ban đầu vận động sẽ xuất hiện thêm phía bên trên Phòng tập Pokémon khớp ứng của bọn chúng bên dưới dạng biểu tượng quả trứng: một trái trứng sọc hồng đến quái thú của Bình hay (khó khăn cấp một cùng hai), một trái trứng màu trắng với màu sắc rubi đến thú vật ở Rare Rare (cấp cho ba cùng bốn), cùng một quả trứng sọc xanh cùng tím mang lại quái thú lịch sử một thời huyền thoại (chỉ cung cấp năm). Đây là trang bị bạn có nhu cầu - nếu như bạn giới hạn phiên bản thân vào một Raid Pass miễn tầm giá độc nhất mỗi ngày, hãy lưu giữ nó đến đa số quả trứng huyền thoại. Nếu chúng ta thấy một Pokémon huyền thoại (Articuno, Zapdos, Moltres hoặc Lugia trong đợt ban đầu), bạn có thể chắc hẳn rằng kia là 1 trong những ông nhà bỗng nhiên kích tích cực và lành mạnh, vì hầu như Pokémon đó cần yếu bị bỏ lại trong phòng luyện tập thể dục thể thao bình thường.

*

Thời gian trứng kéo dãn dài khoảng 30 phút, tiếp nối ông nhà bất chợt kích đã có mặt tại sân tập thể dục thể thao của nó vào một 2 tiếng đồng hồ. Bạn gồm thời gian lâu năm để tập hòa hợp một nhóm hoặc lập đội với những người dân chơi đã sống đó với vượt qua ông chủ.

Bước ba: Lập team với chọn Pokétháng của bạn

lúc cỗ đếm thời hạn trứng về 0, các bạn sẽ hoàn toàn có thể cung ứng Raid Pass của mình và tđê mê gia trận chiến trùm đột nhiên kích. Cho cho dù bạn tham gia một đội riêng của bạn bè hoặc nhóm chợt kích mang đánh giá thành khi người chơi tmê mệt gia cuộc chiến vào phòng tập thể dục thể thao, chúng ta có thể thực hiện Raid Pass của chính bản thân mình nhiều lần cho tới khi chúng ta vượt qua ông công ty hoặc cho tới lúc hết thời hạn của ông công ty. Nếu các bạn nghỉ ngơi Khu Vực không nhiều dân cư hoặc các bạn không tồn tại đội với bạn, hãy đợi một dịp trên địa điểm ông công ty hốt nhiên kích - không ít người dân rất có thể xuất hiện sớm.

*

Bạn có thể từ bỏ mình vượt qua một tên trùm bỗng dưng kích cấp cho một hoặc nhì, tuy nhiên so với Pokétháng huyền thoại, các bạn sẽ muốn càng không ít người dân càng tốt. Mười người nghịch V.I.P (30+) hoàn toàn có thể vượt mặt Pokémon khôn xiết mạnh, tuy vậy nhì mươi tín đồ nghịch cấp cho trung sẽ có thời gian thuận tiện rộng. Hai mươi là số lượng giới hạn nhóm tối nhiều, công khai hoặc riêng bốn, tiếp đến những đội lớn hơn sẽ tiến hành bóc tách ra.

khi chúng ta kết hợp với những người dân đùa khác, bạn sẽ gồm cơ hội chọn về tối đa sáu Pokétháng mạnh mẽ nhất của chính bản thân mình đến cuộc chiến. Sức mạnh thuần túy (CP) rất đặc biệt quan trọng ở đây, tuy thế lợi thế một số loại thậm chí còn còn quan trọng đặc biệt rộng để có được đều hit béo đó. quý khách cũng trở nên mong muốn các nhỏ Pokemon lớn bự, khỏe khoắn có khá nhiều điểm khác biệt, chính vì quấn bỗng dưng kích tấn công mạnh mẽ với thường xuyên hoàn toàn có thể đánh gục trong cả phần nhiều Pokémon nhỏ tuổi cung cấp cao hơn chỉ bởi một đòn tấn công. Hãy chắt lọc sáng suốt.

Cách bốn: Hạ gục ông chủ

khi đếm ngược về ko, các bạn sẽ tyêu thích gia vào cuộc chiến với Pokémon đầu tiên của bạn. Giao diện pk y như một trận đánh trong phòng tập thể dục thể thao, cùng với những cuộc tiến công nhanh khô với to gan lớn mật với vuốt để né. Nhưng nuốm vị võ thuật một chọi một với Pokémon của một giảng dạy eatingahobo.comên, toàn bộ những người trong team của các bạn sẽ tiến công bên cạnh đó, giảm điểm đánh của ông nhà cho tới khi nó về không. Đây là nguyên nhân tại vì sao bài toán gồm một đội mập khôn xiết quan trọng: ông nhà chỉ rất có thể tấn công một combo Pokémon / trainer các lần, trong khi những bạn rất nhiều rất có thể tiến công nó trong tổng thể cuộc chiến.

*

quý khách có thể đàm phán cùng trị lành Pokémon giả dụ quan trọng, nhưng hãy chăm chú mang đến bộ đếm thời gian: giả dụ ông chủ vẫn đang còn điểm nhấn khi nó về 0, toàn thể đội vẫn lose trận chiến. Nếu bạn xoay slàm eatingahobo.comệc để vượt mặt trùm thốt nhiên kích, bạn sẽ được rửa ráy bởi tay nghề cùng các đồ dùng phđộ ẩm quý hiếm như Rare Candies với Golden Razz Berry. quý khách hàng cũng biến thành cảm nhận một số PokéBalls Premier: các bạn, đội địa phương và nhóm trò chơi (Huyền túng / Bản năng / Valor) của chúng ta càng làm cho giỏi, các bạn càng dấn được không ít Quả láng Premier.

*

Bước bốn: Bắt Pokémon huyền thoại

Đây là các thứ toàn bộ bắt mối cung cấp từ: bạn có thể bắt được một Pokétháng lịch sử một thời không? Ngay sau khi quấn bất chợt kích bị vượt mặt, các bạn sẽ có cơ hội bắt được một phiên bạn dạng tự nhiên của Pokétháng đó vào đồ họa ném nhẹm láng tiêu chuẩn chỉnh Pokémon Go. Pokémon sẽ không còn thể chạy khỏi các bạn, nhưng lại bạn chỉ có thể thực hiện mọi trái nhẵn Premier nhưng chúng ta nhận được từ trùm bất chợt kích để bắt nó! Điều kia Tức là các bạn sẽ cực kì giảm bớt về mốc giới hạn ném của chính bản thân mình, vì đó là Pokémon cấp cao bao gồm sức mạnh lảng tránh phệ và diện tích nhỏ hơn để ném vào.

*

Điều sẽ là hoàn toàn có thể - thậm chí có chức năng - rằng các bạn sẽ không bắt được một Pokémon lịch sử một thời trong chiến thắng quấn thứ nhất của chính bản thân mình. Hãy kiên nhẫn, chờ đợi một cú tiến công lý tưởng với thực hiện ngẫu nhiên loại quả mọng nào chúng ta có sẵn với mỗi lần ném nhẹm. Chúc may mắn!