CÁCH TẠO MẠNG LAN ĐỂ CHƠI GAME

Cách chơi Đế Chế qua mạng Lan Win 10 thường được game thủ của tựa game Aoe rất quan tâm. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về thao tác trên trong game. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một cách khác để chơi Aoe cùng bạn bè mà không cần kết nối Lan.

Bạn đang xem: Cách tạo mạng lan để chơi game


Nhu cầu chơi game online và Đế Chế

Đã từ rất lâu khi game phát triển, game thủ gần chán việc chơi một mình. Họ tìm đến các tựa game có kết nối online để có thể chơi với nhau. Từ đó mà nhu cầu về chơi game online bắt đầu nở rộ. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có kết nối Internet và không phải ai cũng thích game online. 


*
*
*
*

Trong mục trên để thay đổi các địa chỉ IP hiện tại bạn cần tích vào ô Use the following IP address. Sẽ có ba mục IP mà bạn cần thay đổi đó là IP address; Subnet mask Default gateway.

Xem thêm: Aottg Download Warrior Mod Attack On Titan Tribute Game, Attack On Titan Tribute Game Rc Mod Skins

Lưu ý khi thay đổi bạn cần thay đổi để địa chỉ IP address của máy 1 là Default gateway máy 2. Và thao tác ngược lại để hai máy có thể đồng bộ trong kết nối Lan.

Các số IP vần thay đổi: 

IP address: 192.168.0.2Subnet mask: 255.255.255.0Default gateway: 192.168.0.1

Như đã nhắc từ trước cần lưu ý thực hiện đúng từng bước. Một bước sai sẽ dẫn đến lỗi đường truyền. Đó là lý do, chơi đế chế win 10 được người chơi cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia.

|