Cách Phóng To Màn Hình Game

Nếu nhỏng bạn là tín thiết bị của những trò đùa nhỏng CS:GO, Warcraft III, Đế Chế, Dota, Audition,…. thì chắc rằng quan trọng bỏ qua mất chế độ chơi toàn màn hình. điều đặc biệt lúc chơi trò chơi Audition full screen Win 10 sẽ giúp đỡ những người chơi đề xuất hoàn toản đông đảo điều độc đáo trong số trò nghịch. Bài viết tiếp sau đây, eatingahobo.com đã trình làng tới các bạn cách chỉnh full màn hình Win 10 đơn giản với dễ dàng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách phóng to màn hình game

Đang xem: Cách chỉnh full màn hình audition win 10

Cùng tìm hiểu nhé!

Chọn chế độ Scace Full Screen để chơi trò chơi Full screen Win 10

Cách chỉnh full màn hình hiển thị chơi trò giải trí Win 10 hơi đơn giản dễ dàng. quý khách chỉ việc tiến hành theo công việc cơ bạn dạng sau đây:

Cách 1:

Nhấn chuột bắt buộc vào bất kỳ địa chỉ như thế nào trên màn hình hiển thị Desktop, nên chọn lựa Graphics Options => Panel Fit => chọn Scale Full Screen để chơi trò giải trí full màn hình hiển thị Windows 10.


*

Chỉnh full screen trên tab Adjust Desktop Size and Position

Bây giờ các người dùng thử vào game xem đã Ok không nhé. Và lưu giữ ý là nếu không được thì các người tiêu dùng hãy chỉnh độ phân giải về 1024 x 768 xuất xắc là 1280 x 720 xem có được ko nhé.

Xem thêm: Các Game Show Exo Tham Gia, Danh Sách Chi Tiết Chương Trình Của Exo

Cách 2:

Nhấn chuột phải vào biểu tượng Intel HD Graphics ở thanh hao taskbar ngay lập tức góc dưới mặt trái màn hình. Hoặc là nhấn chuột phải vào màn hình Desktop.

*

Chọn vào Graphics Properties

*

Cửa sổ Hãng Intel HD Graphics Control Panel xuất hiện trên màn hình -> các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Display.

*

Bây giờ các người mua hàng hãy tích vào Scale Full Screen -> tích tiếp vào lựa chọn vào Override Application Settings -> cuối cùng nhấn vào Apply để áp dụng vắt đổi.

*

vì vậy bài viết trên đây là các bí quyết dễ dàng và đơn giản cùng tác dụng góp các bạn chơi trò chơi full màn hình Win 10. Hãy chọn lựa cách thức tương xứng với trò chơi chúng ta chọn lọc để sở hữu đông đảo đề xuất thú vị lúc chơi game nhé! Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui vẻ!