Cách phóng to màn hình game

Nếu như bạn là tín đồ của các trò chơi như CS:GO, Warcraft III, Đế Chế, Dota, Audition,…. thì chắc hẳn không thể bỏ qua chế độ chơi toàn màn hình. Đặc biệt khi chơi game Audition full màn hình Win 10 sẽ giúp các game thủ trải nghiệm trọn vẹn những điều thú vị trong các trò chơi. Bài viết dưới đây, eatingahobo.com sẽ giới thiệu tới các bạn cách chỉnh full màn hình Win 10 đơn giản và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách phóng to màn hình game

Đang xem: Cách chỉnh full màn hình audition win 10

Cùng khám phá nhé!

Chọn chế độ Scace Full Screen để chơi game Full màn hình Win 10

Cách chỉnh full màn hình chơi game Win 10 khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản sau đây:

Cách 1:

Nhấn chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình Desktop, hãy lựa chọn Graphics Options => Panel Fit => chọn Scale Full Screen để chơi game full màn hình Windows 10.


*

Chỉnh full màn hình tại tab Adjust Desktop Size and Position

Bây giờ các bạn thử vào game xem đã Ok chưa nhé. Và lưu ý là nếu không được thì các bạn hãy chỉnh độ phân giải về 1024 x 768 hay là 1280 x 720 xem có được không nhé.

Xem thêm: Các Game Show Exo Tham Gia, Danh Sách Chi Tiết Chương Trình Của Exo

Cách 2:

Nhấn chuột phải vào biểu tượng Intel HD Graphics ở thanh taskbar ngay góc dưới bên trái màn hình. Hoặc là nhấn chuột phải vào màn hình Desktop.

*

Chọn vào Graphics Properties

*

Cửa sổ Intel HD Graphics Control Panel xuất hiện trên màn hình -> các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Display.

*

Bây giờ các bạn hãy tích vào Scale Full Screen -> tích tiếp vào lựa chọn vào Override Application Settings -> cuối cùng nhấn vào Apply để áp dụng thay đổi.

*

Như vậy bài viết trên đây là các cách đơn giản và hiệu quả giúp các bạn chơi game full màn hình Win 10. Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp với trò chơi bạn lựa chọn để có những trải nghiệm thú vị khi chơi game nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!