CÁCH FAKE IP ĐỂ CHƠI GAME NƯỚC NGOÀI, TOP PHẦN MỀM FAKE IP ĐỂ CHƠI GAME NƯỚC NGOÀI

Có đông đảo nhiều game thủ Việt quan tâm và mong muốn trải nghiệm nhiều tựa game online mang server nước ngoài. Nhưng có nhiều trò chơi đấy lại bị nhà phát hành chặn địa chỉ IP không thể trải nghiệm được. Lúc đấy nhu cầu dùng tới phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài như cách mang lại quả cao.

Bạn đang xem: Cách Fake Ip Để Chơi Game Nước Ngoài, Top Phần Mềm Fake Ip Để Chơi Game Nước Ngoài

Sau bài viết này, sẽ hỗ trợ cho các bạn hiểu hơn về cách fake IP để trải nghiệm game nước ngoài và nhiều phần mềm hỗ trợ đặc biệt nhất cho điều này. 

Những phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài

Tải Hotspot Shield –Server nước ngoài đơn giản

Nếu như bạn đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ việc thay đổi địa chỉ IP giúp cho nhiều nước ở trên toàn thế giới chắc không thểs bỏ lỡ Hotspot Shield. Đó như một phần mềm được được đông đảo game thủ quan tâm dùng nhiều nhất tại thời điểm hiện có.

 
*
 

Phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài

Đầu tiên tại danh sách phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài phải nói tới đấy chính là Hotspot Shield. Dựa vào phần mềm này lúc bạn truy cập vào trang web game sẽ ẩn được IP. Không chỉ vậy, IP sẽ được gửi vào thư điện tử hỗ trợ bảo mật thông tin cá nhân ở trên mạng Internet.

Hotspot Shield còn hỗ trợ cho toàn bộ địa chỉ IP thật cho toàn bộ cả Email. Điều đó hỗ trợ bạn truy cập vào nhiều trang web bị chặn dễ dàng nhất. Theo đông đảo game thủ thì Hotspot Shield còn tương đối quan trọng, hữu ích tại việc bảo vệ máy tính của bạn trước nhiều Hacker đặc biệt.

Link tải:

Hide.me VPN – Phần mềm giả IP tiện lợi nhất

Sự hiệu quả mà phần mềm fake IP chơi game nước ngoài này đem tơi sự đặc biệt và đáng kinh ngạc. Nếu như bạn chỉ dùng phần mềm để fake IP để trải nghiệm game nước ngoài, Hide.me VPN có nhiều điểm vượt trội hơn Hotspot Shield. 

*
 

Phần mềm fake IP đa tính năng

Cách dùng tới phần mềm này quá đơn giản, bạn hãy kích ngay 1 nút kết nối là hoàn thành. Ngoài ra, Hide.me VPN thực sự nhẹ nên cài đặt thực nhanh gọn và đơn giản nhất.

Nếu như thực hiện việc so sánh với Hotspot Shield thì Hide.me VPN mang phần trội hơn nhiều. Nhiều thao tác tại phần mềm này thực sự đơn giản. Bạn chỉ cần kích ngay một nút kết nối là hoàn thành. Không chỉ vậy, Hide.me VPN thực sự nhẹ nên cài đặt nhanh chóng, không chiếm nhiều dung lượng của máy và vẫn hoạt động tốt hơn.

CyberGhost VPN – trải nghiệm game Server quốc tế thực sự đơn giản

CyberGhost VPN chính là phần mềm được đông đảo người dùng để thay đổi địa chỉ IP để trải nghiệm game nước ngoài. Nó mang tới mức độ bảo mật thực sự cao cùng với giao diện quá thân thiện với người dùng. 

Nói trên mặt khía cạnh fake IP vào game bị chặn cực hiệu quả và hay nhưng khởi động phần mềm lại hơi ỳ ạch. Không chỉ việc chuyển đổi địa chỉ IP của CyberGhost VPN lâu hơn nhiều so với những phần mềm mang cùng tới tính năng khác.

 
*
 

Top phần mềm fake ip chơi game nước ngoài tiện ích

Link tải: https://www.cyberghostvpn.com/en_US/buy/cyberghost-vpn-2

SoftEther VPN Client – Phần mềm Fake IP chơi game nước ngoài tiện nhất

Phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài này hoàn toàn không giống với những phần mềm đó. SoftEther VPN Client mang tới danh sách máy chủ cùng với những thông tin về địa chỉ IP, khu vực, tốc độ dòng và thời gian hoạt động. 

Từ đấy, người chơi có khả năng lựa chọn 1 máy chủ VPN gần bản thân mang tới độ tốt để fake IP trải nghiệm game. Nhưng với ai lần đầu quen dần với phần mềm này để dùng mang phần khó khăn hơn.

Người chơi sẽ được phép lựa chọn máy chủ VPN gần với chỗ của bản thân để có tốc độ Fake IP tốt nhất. Nhiều thao tác thực sự giản đơn nhưng với nhiều người mới thì tương đối thực sự khó khăn. Do đó, bạn nên tìm hiểu cẩn thận trước lúc tiến hành để “một phát ăn ngay”.

Link tải: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2019/3/ba/4/softether-vpn-client_429-2019.03.20-build-9680.143802.zip

Hide ALL IP – Phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài thực sự thông dụng nhất

Hide ALL IP hỗ trợ vào trong danh sách địa chỉ IP của đông đảo quốc gia trên toàn thế giới. Phần mềm này được vô số game thủ dùng do tính năng chuyển đổi IP với tốc độ kết nối mạng cao hơn nhiều đối thủ khác. 

 
*
 

Fake IP là gì?

Nhưng theo cách fake IP để trải nghiệm game với Hide ALL IP thực sự khó nhằn và không hề gọn nhẹ giống như Hide.me. Nhưng nó vẫn được đông đảo người lựa chọn để thay đổi địa chỉ IP trải nghiệm nhiều trò chơi nước ngoài đặc biệt thú vị.

Nếu như nói tới nhiều phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài chắc hẳn không thể nói tới Hide ALL IP. Phần mềm này giúp cho danh sách địa chỉ IP của đông đảo quốc gia ở trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, nó rất được yêu thích và được game thủ quan tâm do tính năng chuyển đổi IP với tốc độ mạng cực cao.

Xem thêm: Các Game Đối Kháng Hay Nhất, Top Game Đối Kháng Trên Android Năm 2021

 Nhưng theo cách Fake IP để trải nghiệm game nước ngoài với phần mềm Hide ALL IP thực sự khó nhằn. Bạn hãy thực sự cân nhắc cẩn thận, kiểm tra cẩn thận để tránh sai lầm.

Link tải: https://www.hideallip.com/dwn/hideallipsetup.exe

 
*
*
 

Điểm hay việc dùng phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài

Auto Hide IP – Chiến Game online quốc tế dễ dàng

Auto Hide IP được biết như ở trong nhiều phần mềm Fake IP được nhiều người yêu thích thời điểm hiện tại. Phần mềm này hỗ trợ cho việc bảo mật địa chỉ IP cũng như danh tính của người dùng hiệu quả nhất.

Hơn nữa, nó còn hỗ trợ cho người dùng không gặp phải tình huống đột nhập bất hợp pháp, mất danh tính cá nhân của người chơi,…. Bạn có khả năng thay đổi nhiều IP trong cùng một ngày hỗ trợ cho bạn thoải mái nghiệm nhiều tựa game đặc biệt nhất.

Ưu điểm của phần mềm fake IP

Link tải:  https://www.fshare.vn/file/PNUZ6NESL82E?token=159797

Cách Fake IP để trải nghiệm ame nước ngoài với phần mềm – Real Hide IP

Bạn có thể dùng đến Real Hide IP để truy cập vào những web bị chặn đơn giản, dễ dàng. Tương tự như nhiều phần mềm Fake IP khác thì Real Hide IP cũng mang tính bảo mật tránh tình trạng bị rò rỉ hay lộ thông tin người dùng.

Free Hide IP – Fake VPN đơn giản tiện lợi

Free Hide IP đem tới cho người dùng được sự trải nghiệm tiện lợi nhất. Nên nó được đánh giá thực sự cao ở việc bảo vệ địa chỉ IP của người sử dụng. Bạn sẽ không phải lo ngại hay lo lắng việc bị đột nhập lấy cắp thông tin của bản thân. Không chỉ vậy việc chơi game nước ngoài cũng tiện ích hơn rất nhiều.

Link tải: https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2017/3/ba/4/free-hide-ip_4176.exe

Cách Fake IP để chơi game với phần mềm – Mask My IP

Mask My IP có tới tính năng bảo mật thông tin thuộc hàng đỉnh tại những phần mềm. Hơn nữa, tốc độ đường truyền của bạn sẽ thực sự ổn định hơn. Bạn sẽ không gặp phải tình huống bị giật lag quá nhiều lúc dùng.

Vì sao nên dùng phần mềm fake IP để chơi game nước ngoài?

Ultrasurf – Phần mềm fake IP chơi game phổ biến nhất

Ultrasurf được nhiều người chơi đánh giá thực sự khá an toàn, dung lượng nhẹ, thao tác dễ dàng vào những Web bị chặn. Phần mềm này giúp bạn phá tường lửa, thay đổi Proxy nhanh chóng, mã hóa nguồn cùng tạp IP giả cho người chơi.

Đặc biệt Ultrasurf có tính bảo mật cao, bạn hoàn toàn có thể truy cập những trang Web chặn mà không lo bị mất thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, Ultrasurf cũng hỗ trợ tốt nhiều kênh giao thức như: Http, Https,….. Những dữ liệu được tải lên hay tải xuống đều được bảo mật tuyệt đối.

Link tải: https://ultrasurf.softonic.vn/

SafeIP – Phần mềm ẩn IP thật của máy tính

SafeIP giúp cho người sử dụng đê ẩn địa chỉ IP thật của bản thân và thực hiện truy cập mạng Internet không giới hạn qua IP giả. Lúc dùng tới phần mềm này thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ khỏi mã độc hại. 

Nếu như xuất hiện tại trang Web thực sự quá nguy hiểm thì phần mềm sẽ gửi thông báo dành cho máy tính. Điều đó cũng hỗ trợ việc tránh bị lộ thông tin, lộ kết nối Wifi,…..

Link tải: https://safeip.softonic.vn/

Cách dùng phần mềm fake IP

Cách Fake IP để chơi game đặc biệt với phần mềm Platinum Hide IP

Cũng tương tự như với những phần mềm Fake IP khác, Platium Hide IP mang tới tính bảo mật thực sự cao. Người sử dụng có thể tự do truy cập vào những trang Web cũng như nhiều Forum bị chặn tại nhiều nước trên thế giới. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn IP giả để truy còn ẩn đi IP thật đi.

Link tải:  https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/3/ba/3/platinum-hide-ip.exe

Kết luận

Bạn có thể được lựa chọn một trong vài những phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài trên đó để mang nhiều giây phút trải nghiệm game đặc biệt nhất. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này.